PIERRE RENE - ĐẸP TRỌN TỪNG KHOẢNH KHẮC

06-09-2017 10:14 Lượt xem: 1770
Pierre Rene đã được ra mắt tại Việt Nam được phân phối độc quyền tại công ty cổ phần Vẻ Đẹp Việt, Pierre Rene là một công ty với kinh nghiệm lâu dài trong lĩnh vực mỹ phẩm, chuyên sâu về make up với sự đa dạng, tinh tế và nhiều lựa chọn cho phụ nữ. Trong hơn 20 năm, Pierre Rene đã và đang giúp phụ nữ để đưa ra vẻ đẹp tự nhiên của họ.

Pierre Rene  phát triển nhanh nhất trên thị trường mỹ phẩm châu Âu và trên thế giới, chất lượng sản phẩm luôn được feedback tuyệt vời, các nhân viên của Pierre Rene có trình độ chuyên môn cao và làm việc có hệ thống vô cùng chuyên nghiệp

pierre_rene_01

Thương hiệu Pierre Rene Professional

Từ xu hướng, tính chuyên nghiệp, sự đổi mới, chất lượng, màu sắc là cơ sở cho việc tạo kinh doanh của Pierre Rene ...Mỹ phẩm của Pierre Rene được bán thành công tại hơn 35 nước trên thế giới và danh sách các đối tác kinh doanh nước ngoài không ngừng tăng lên. Để đảm bảo chất lượng cao của các sản phẩm cung cấp, Pierre Rene  hợp tác với các nhà sản xuất hàng đầu thế giới về chất lượng bao bì và công thức mỹ phẩm từ Đức, Pháp, Thụy Điển và Tây Ban Nha.

pierre_Rene_02

Thương hiệu Pierre Rene Professional

Pierre Rene đặt tầm quan trọng rất lớn về các đối tác kinh doanh và đội ngũ của Pierre Rene chuyên trách quảng cáo về sản phẩm. Tại đây, có rất nhiều chương trình đào tạo chuyên dụng, hệ thống đào tạo e-learning một loạt các hoạt động hỗ trợ bán lại mỹ phẩm của Pierre Rene  ở cấp cao và hơn thế nữa, Pierre Rene tham gia vào những sự kiện lớn nhất trong lĩnh vực mỹ phẩm ở Ba Lan và nước ngoài góp phần vào sự gia tăng liên tục trong kinh doanh của Pierre Rene Professional 

Pierre Rene đã chính thức ra mắt ở Việt Nam, trở thành một trong những thương hiệu mỹ phẩm make up cao cấp cho phụ nữ, phân phối độc quyền tại CÔNG TY CỔ PHẦN MỸ PHẢM VẺ ĐẸP VIỆT – 80B Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội.

pierre_rene_03

Công ty cổ phần mỹ phẩm Vẻ Đẹp Việt

 

Các sản phẩm của Pierre Rene do Vẻ Đẹp Việt phân phối độc quyền tại Việt Nam gồm các dòng sản phẩm chuyên make up chuyên nghiệp và chất lượng cao, bao gồm FACE, EYES, LIP và MEDIC. Pierre Rene luôn đi đầu trong các sản phẩm về make up, cũng như giá thành sản phẩm và sự đa dạng của nó.

Đặc trưng của các sản phẩm là tính thân thiện với môi trường, chiết xuất từ những thành phần tự nhiên và các hóa chất không gây dị ứng khi tiếp xúc với da, màu sắc đa dạng, đẹp mắt, đưa khách hàng tới bất ngờ này đến bất ngờ khác vì công dụng của các sản phẩm. Các hot trend và màu sắc cũng như xu hướng luôn được thương hiệu đi đầu và cập nhật.

Hiện nay Pierre Rene đang là một trong những thương hiệu chính tài trợ cho chương trình GALAXY FESTIVAL 2017 sẽ diễn ra vào 19/09 tại Thiên Sơn Plaza, Chương Dương Độ, Hoàn Kiếm, Hà Nội, đây là sân chơi cho các nhà tạo mẫu tóc, các chuyên gia thời trang, nhà thiết kế, chuyên gia trang điểm và các siêu mẫu có cơ hội được cống hiến vì nghệ thuật.

pierre_rene_11

Thông tin chi tiết sự kiện vui lòng truy cập http://khoedeponline.com/galaxy-festival-2017-nc39.html

Một số hình ảnh sản phẩm của Pierre Rene:

pierre_rene_05

pierre_rene_06

 

pierre_rene_07

 

pierre_rene_08

pierre_rene_09

pierre_rene_10

Xem toàn bộ sản phẩm make up của Pierre Rene tại Việt Nam ở link: http://vbcosmetics.vn/makeup-pc2.html và http://vbcosmetics.vn/pierre-rene-pc46.html

 

Bình luận