Làm đẹp-Xu hướng

HỌC HỎI PHONG CÁCH SÁNG TẠO TRONG CUTTING VỚI CHUYÊN GIA JESSICA KRAMM

Từng để lại ấn tượng với các nhà tạo mẫu tóc tại Việt Nam với 6 khoá học các cấp độ, Vẻ Đẹp Việt cô Jessica Kramm đã quay trở lại Việt Nam sau 4 năm. Đồng hành cùng cô là những kỹ thuật, kiến thức hoàn toàn mới với thế hệ thợ làm tóc Việt Nam, hứa hẹn đem lại những trải nghiệm mới, thu hút các học viên trong khoá học nâng cao lần này.

NÂNG CẤP TƯ DUY HÌNH ẢNH VỚI KHÓA HỌC QUAY CHỤP BẰNG SMARTPHONE

Với 4 khoá học cơ bản trải dài trong các tuần lễ của tháng 4 tại Hà Nội và Hải Phòng, Vẻ Đẹp Việt mang đến cơ hội được học hỏi và trau dồi kiến thức về quay chụp, dựng video, xây dựng kênh thương hiệu cho các nhà tạo mẫu tóc, góp phần nâng cao tên tuổi và giá trị cá nhân cũng như salon của họ.

BCOSI Việt Nam và Hoa Hậu Thùy Tiên: Lan tỏa vẻ đẹp đích thực

Một trong những điểm mới đánh dấu sự chuyển mình mạnh mẽ của BCOSI Việt Nam trong năm 2022 là lựa chọn nhân vật trải nghiệm - Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên. Có lẽ, sự đồng điệu giữa nhãn hàng BCOSI và hoa hậu Thùy Tiên chính là hành trình lan tỏa vẻ đẹp đích thực.

XOĂN HIPPIE, HOT HIT VÀ THỜI TRANG CÙNG CHUYÊN GIA MỸ AN

Xoăn hippie là mẫu tóc xù mang phong cách hoài cổ nhưng cũng không kém phần trẻ trung, cá tính. Ngày nay, kiểu uốn này đã được khéo léo kết hợp với một số cách tạo kiểu hiện đại và trở thành “cơn sốt” trong giới. Nắm bắt xu hướng, Vẻ Đẹp Việt cùng chuyên gia Mỹ An đã tổ chức buổi chia sẻ, giao lưu và bật mí những tuyệt chiêu làm chủ kiểu tóc thời thượng này cho khách hàng, đối tác.

“BCOSI - Tự tin tỏa sáng” Event online kick-off chuỗi sự kiện kỷ niệm 10 năm phát triển của Vẻ Đẹp Việt

Tối ngày 5/3/2022, công ty Vẻ Đẹp Việt cùng nhãn hàng BCOSI đã tổ chức livestream: “Hành trình chạm đến giấc mơ - “Vì vẻ đẹp đích thực” được phát trực tiếp trên các nền tảng trực tuyến của doanh nghiệp nhân dịp 10 năm phát triển. Đây cũng là dịp để BCOSI ra mắt người tiêu dùng các Dự án mới, những gương mặt đồng hành mới.

Rụng tóc nhiều: Khi nào là bệnh?

Rụng tóc là tình trạng xảy ra khi số lượng tóc rụng đi nhiều hơn số tóc mọc hàng ngày. Rất nhiều yếu tố dẫn đến tình trạng rụng tóc, có thể là do tác dụng phụ của phẫu thuật, do mang thai,… hoặc cũng có thể là dấu hiệu cảnh báo sự thiếu chất, mất cân bằng hóa học trong cơ thể. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu kỹ hơn về nguyên nhân rụng tóc nhé!

Chống rụng tóc, hỗ trợ mọc tóc bằng các thành phần tự nhiên, bạn có biết?

Xu hướng sử dụng các thành phần tự nhiên đang ngày càng phổ biến bởi hiệu quả và sự an toàn mà những thành phần này mang lại. Điều trị rụng tóc, hỗ trợ mọc tóc cũng vậy, những sản phẩm đến từ thiên nhiên khi được sử dụng đúng các sẽ mang đến hiệu quả nhanh chóng. Vậy những sản phẩm đó là gì, cùng tìm hiểu nhé!