KLÉRAL SYSTEM

KLÉRAL SYSTEM - CẢM XÚC TỪ THIÊN NHIÊN

CÁC THÀNH PHẦN "TINH KHIẾT" TRONG KLÉRAL SYSTEM

Argan( dầu argan) được chiết xuất từ hạt cây argan, mọc ở dãy núi Atlas, Morocco. Với nhiều dược tính độc nhất vô nhị, người Morocco gọi cây argan là ' cây của sự sống'. Chứa hoạt chất chống oxy hoá mạnh nhất trong tự nhiên , cũng như axit lineolic( omega 6), omega 9, vitamin E và squalene, dầu Argan dã dược phụ nữ Morocco sử dụng từ nghìn xưa để chăm sóc tóc, da và móng. Không chỉ nổi tiếng về khả năng chống lão hoá vượt trội, dầu Argan còn là màn chống nắng tự nhiên, giúp bảo vệ tế bào da và tóc khỏi tác hại cả tia cực tím.

Aloe Babadensis Miler( Lô hội) một trong những loại lô hội nổi tiếng của Châu Âu. Được KLÉ RAL SYSTEM khai thác giống và trồng trong điều kiện đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe về hữu cơ. Loài cây trồng trong điều kiện sinh học nghiêm ngặt này có nhiều vitamin, khoáng chất, amino axit, enzym...cung cấp độ ẩm, lam mượt tóc và kích thích mọc tóc.

Orchid Oil( Tinh dầu phong lan) được sử dụng trong KLÉRAL SYSTEM cũng được gieo trồng trong các điều kiện sinh học- cải thiện dộ dày và cấu trúc trên bề mặt tóc, thẩm thấu vào lõi tóc và cung cấp độ ẩm chuyên sâu.

Linseed( năng lượng oxy tinh khiết chiết xuất từ hạt lanh) kích thích sự tái sinh và tăng trưởng tế bào, cung cấp omega -3, sinh tố và các khoáng chất cho tóc đem lại một mái tóc bóng khoẻ mượt mà.