“BCOSI - Tự tin tỏa sáng” Event online kick-off chuỗi sự kiện kỷ niệm 10 năm phát triển của Vẻ Đẹp Việt

08-03-2022 16:54 Lượt xem: 457
Tối ngày 5/3/2022, công ty Vẻ Đẹp Việt cùng nhãn hàng BCOSI đã tổ chức livestream: “Hành trình chạm đến giấc mơ - “Vì vẻ đẹp đích thực” được phát trực tiếp trên các nền tảng trực tuyến của doanh nghiệp nhân dịp 10 năm phát triển. Đây cũng là dịp để BCOSI ra mắt người tiêu dùng các Dự án mới, những gương mặt đồng hành mới.

 

Đúng 20h, livestream được phát trực tiếp trên fanpage, youtube cũng như nền tảng trực tuyến khác của thương hiệu. Không quá bất ngờ khi sự kiện đã thu hút hàng nghìn lượt khán giả theo dõi và ủng hộ.
 

vMix Capture 05 March 2022 21 31 46

Sự kiện Bcosi trực tuyến diễn ra trên các trang fanpage, youtube

Trong 10 năm qua cũng chính nhờ sự ủng hộ và yêu thương của khách hàng mà từ doanh nghiệp chỉ có vài ba nhân sự, đến nay Vẻ Đẹp Việt đã có hàng trăm đối tác lớn nhỏ đến từ khắp các tỉnh thành trong cả nước. Với 10 năm tận tâm cống hiến, Vẻ Đẹp Việt hiểu rõ chỉ có không ngừng nỗ lực, lan tỏa và đóng góp giá trị nhân văn cho cộng đồng thì doanh nghiệp mới thực sự phát triển bền vững. Chính vì vậy, trên sóng livestream 5/3, CEO của doanh nghiệp đã công bố dự án Quỹ thiện nguyện – THẮP SÁNG NỤ CƯỜI sẽ được mở rộng trong thời gian tới.

 

8009adb3eb14274a7e05 (1)

CEO Dương Ngọc Bích công bố dự án Quỹ thiện nguyện – THẮP SÁNG NỤ CƯỜI

Livestream đặc biệt bùng nổ khi hoa hậu Thùy Tiên xuất hiện trong clip chia sẻ trải nghiệm về dòng sản phẩm BCOSI dưỡng sinh phục hồi. Trong clip, Thùy Tiên rất phấn khích và bày tỏ sự hài lòng khi trải nghiệm dòng sản phẩm này. 

 

BCOSI INTERVIEW   THUY TIEN_Moment

Hoa Hậu Thùy Tiên - Miss Grand International chia sẻ trải nghiệm sản phẩm Bcosi

Thương hiệu BCOSI ra mắt thị trường năm 2019, chính vào thời điểm Covid bùng nổ toàn cầu. Nhưng quả đúng “lửa thử vàng”, trong khó khăn ấy thì Bcosi đã gieo mầm và phát triển với sự tin yêu của người dùng trên khắp cả nước.

BCOSI là thành quả của nỗ lực tiếp tục tìm kiếm dòng sản phẩm nuôi dưỡng, tôn vinh vẻ đẹp phụ nữ của Vẻ Đẹp Việt. Dòng sản phẩm không chỉ thỏa mãn mong muốn sở hữu mái tóc bóng, khỏe mềm mại mà còn góp phần làm tươi mới tinh thần, tiếp thêm nguồn năng lượng tích cực cho người dùng. Điều này cũng đã được hoa hậu Thùy Tiên thừa nhận. Đặc biệt nàng hậu này còn vô cùng say đắm với hương thơm đẳng cấp như mùi nước hoa đắt tiền của bộ sản phẩm này.

 

unnamed

HH Thùy Tiên chia sẻ cảm nhận khi trải nghiệm bộ BCOSI dưỡng sinh phục hồi

Thùy Tiên là nhân vật trải nghiệm mở đầu chuỗi sự kiện đặc biệt trong năm 2022 của thương hiệu cũng bởi nàng hậu đã truyền cảm hứng cho chị em về vẻ đẹp cuốn hút đến từ sự tự tin, sự thông minh và bản lĩnh.

Bình luận