Bất ngờ với công rụng ngăn ngừa rụng tóc từ nhân sâm

15-01-2021 08:55 Lượt xem: 141
Nhân sâm là một vị thuốc đông ykhông chỉ giúp hỗ trợ chăm sóc sức khỏe mà còn mang nhiều dưỡng chất giúp chăm sóc mái tóc. Cụ thể khi sử dụng nhân sâm đem lại hiệu quả hỗ trợ giảm rụng tóc, khắc phục các yếu tố gây ra rụng tóc ở đối tượng

1. Hạn chế tóc gãy rụng

 Môi trường, thời gian, tuổi tác luôn là kẻ thù của sức khỏe và sắc đẹp. Tóc cũng sẽ không nằm ngoài quy luật đó. Và biểu hiện gãy rụng chính là dấu hiệu của quá trình lão hóa tóc. 

Trong nhân sâm có rất nhiều chất chống oxy hóa trong đó vitamin C là chất chống oxy hóa mạnh mẽ và có nhiều trong nhân sâm. Chính bởi vậy, nhân sâm có khả năng làm tăng các tế bào trên da đầu. Từ đó củng cố các nang tóc, giảm thiểu tình trạng gãy rụng và giúp tóc mọc khỏe hơn. Hơn nữa, ginsenoside trong nhân sâm giúp nuôi dưỡng chân tóc đầy đủ. Những điều này không chỉ khuyến khích sự phát triển tóc của những sợi tóc mới mà còn ngăn ngừa tóc mỏng và gãy rụng thành công. 

 

09   nhan sam

 

Chính bởi vậy, nhân sâm là thành phần có khả năng chống oxy hóa cho tóc hiệu quả.

2. Ngăn ngừa tóc bạc

Theo nghiên cứu, nhân sâm chứa tinh chất dầu dễ bay hơi và các dưỡng chất khác hữu ích trong việc phòng chống sự phai màu tóc, hạn chế sự xuất hiện của tóc bạc. Nhân sâm cung cấp độ ẩm cho tóc và da hiệu quả đồng thời còn giúp đào thải độc tố tốt. Vì thế nhân sâm được ví như liều thuốc giải độc cho các gốc tự do trên da đầu, ngăn cản sự xuất hiện của tóc bạc.

09   nhan sam 2

 

3. Nuôi dưỡng tóc chắc khỏe và hỗ trợ mọc tóc nhanh, dày

Cũng theo nghiên cứu, saponin có trong nhân sâm tươi giúp thúc đẩy quá trình tái tạo máu và tăng cường oxy giúp cho mạch máu lưu thông tốt. Bởi vậy nhân sâm có tác dụng chăm sóc và nuôi dưỡng các sợi tóc từ sâu bên trong giúp tóc luôn chắc khỏe. Nhân sâm làm sạch da đầu, phục hồi các lớp biểu bì có nguy cơ bị tổn thương để mái tóc của bạn được nuôi dưỡng tốt nhất từ sâu bên trong.

Cũng nhờ khả năng nuôi dưỡng tóc, nhân sâm được xem là một loại cây thảo dược có lợi cho việc phát triển, nuôi dưỡng gốc và độ dài của tóc.  Rễ nhân sâm được cho là có khả năng làm tăng các tế bào da trên da đầu. Từ đó tăng cường số lượng của nang tóc, giúp thúc đẩy quá trình hình thành chân tóc. Điều này không chỉ khuyến khích sự phát triển của các sợi tóc con mà còn kéo dài vòng đời của những sợi đã trưởng thành.

09   nhan sam 3

 

Ngoài rễ, chiết xuất từ lá nhân sâm cũng góp phần làm tóc mọc nhanh hơn trông thấy. Lá sâm có khả năng chống lão hóa da đầu, giúp cải thiện chức năng miễn dịch và nội tiết của cơ thể. Điều này sẽ thúc đẩy quá trình sản xuất collagen, chống lại quá trình lão hóa, hạn chế quá trình rụng và hói đầu. 

4.  Kiểm soát dầu nhờn, trị gàu hiệu quả

Hợp chất Saponin còn có tác dụng chống vi khuẩn, loại bỏ sạch gàu ra khỏi da đầu và ngăn không cho gàu tái phát. Đồng thời triệu chứng da dầu cũng được kiểm soát và giảm đáng kế do nhân sâm có thể cân bằng lượng tiết tố của da. Điều này đảm bảo rằng các nang tóc của bạn luôn sạch sẽ và da đầu không bị hư tổn và bong tróc. Vì thế, sử dụng nhân sâm chăm sóc tóc được xem là một cách trị gàu hiệu quả.

Với công dụng hiệu quả như vậy, nhân sâm được coi là thành phần vàng trong các sản phẩm chăm sóc và đặc trị tóc rụng, hỗ trợ mọc tóc nhanh và hiệu quả.

BCOSI1566

 

Trong bộ sản phẩm BCOSI với công thức độc quyền Dermoxill, với các tinh chất thực vật canh tác theo tiêu chuẩn hữu cơ, ngoài các thành phần như hoa Bia, cây Tầm Ma, Cúc La Mã giàu axit amin thiết yếu, vitamin và muối khoáng thì nhân sâm cũng là thành phần chính giúp bảo vệ tóc khỏi nguy cơ rụng, tái - thiết lập sự cân bằng sinh lý tự nhiên của da đầu, giúp tóc mọc nhanh, dày trở lại. 

Bình luận