VB COSMETICS.,JSC

VB COSMETICS.,JSC

GIỚI THIỆU VB COSMETICS.,JSC

VB COSMETICS.,JSC được thành lập bởi các bạn trẻ nhưng đầy kinh nghiệm và lòng nhiệt huyết, chúng tôi luôn quan tâm chăm sóc hình ảnh thương hiệu của bạn bởi thương hiệu là tài sản vô hình nhưng vô cùng quý báu mà bạn đã dầy công vun đắp, đó là sứ mệnh đầy tự hào của chúng tôi.

Tại VB COSMETICS., JSC tính chuyên nghiệp luôn là tiêu chí được đặt lên hàng đầu, điều đó biểu hiện trong mọi công việc mà chúng tôi làm. Đội ngũ của chúng tôi có đủ kinh nghiệm và luôn sẵn sàng để đem đến cho khách hàng của mình những trải nghiệm tuyệt vời trong tất cả các dịch vụ. Chúng tôi được huấn luyện bài bản, luôn sẵn sàng lắng nghe, tư vấn và hỗ trợ quý khách mọi lúc, mọi nơi.

Sản phẩm - Dịch vụ chất lượng cao là tiêu chí giúp chúng tôi củng cố và thắt chặt mối quan hệ đối với các khách hàng của mình, tất thảy mọi hoạt động của VB COSMETICS., JSC đều hướng tới một mục đích đó là cung cấp những sản phẩm giúp “Nâng tầm thương hiệu” của khách hàng bởi tất cả chúng ta đều hiểu sự thịnh vượng của khách hàng là món quà vô giá cho những “Người gia tăng giá trị thương hiệu” như chúng tôi.

COMPANY INTRODUCTION.

VB COSMETICS., JSC was founded by the young people but their experienced and enthusiasm, we always take care of brand and image by brand intangible assets is extremely valuable but you've nurtured, it is the mission of our pride.

In VB COSMETICS., JSC professional   is always a goal to be at the top, that manifest in all the work that we do. Our team has the experience and always ready to help our customers great experience in all the services. We are well trained, always ready to listen, advise and assist you anytime, anywhere.

Products - Service quality criteria help us consolidate and strengthen relationships with their customers, everything, all the activities of VB COSMETICS., JSC made towards a purpose which is to provide grade products help "increase the brand" of customers by all of us understand the prosperity of our customers is an invaluable gift for the "the increase in brand value" like us.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

TẦM NHÌN

Xã hội hiện đại ngày nay đang hướng đến những giá trị gần với tự nhiên nhất hạn chế sự ảnh hưởng của những nhân tố nhân tạo, vì vậy trong những năm tiếp theo đây những sản phẩm đến từ thiên nhiên sẽ chiếm ưu thế hoàn toàn trong đời sống của con người. Là những người sáng tạo giá trị lấy cảm xúc từ thiên nhiên các sản phẩm của Viet Beauty sẽ mang đến cho bạn vẻ đẹp thực sự bền vững và thuần khiết tự nhiên nhất.

SỨ MỆNH

Là những người đi tiên phong trong lĩnh vực làm đẹp cho tóc lấy cảm hứng và sản phẩm thiên nhiên, chúng tôi có sứ mệnh mang đến cho bạn những vẻ đẹp thuàn tuý thiên nhiên, bền vững và lâu dài như chính từ đất mẹ. 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Với  những sản phẩm chăm sóc tóc hàng đầu và đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm và nhiệt tình thì chúng tôi tin chắc chắn rằng những sản phẩm làm đẹp tốt nhất sẽ đến được tay khách hàng.