KHÁM PHÁ VẺ ĐẸP ĐẤT NƯỚC NỤ CƯỜI THÁI LAN CÙNG VẺ ĐẸP VIỆT

29-07-2017 11:41 Lượt xem: 919
Đất nước Thái Lan vốn được nhiều du khách quốc tế tới đây và đặt cho Nó một biệt danh hay một cái tên rất đỗi than thương đó là: Đất nước của nụ cười. Con người Thái lan than thiện mến khách từ cử chỉ, lời nói đến hành vi.

Nếu đã một lần bạn đến đây có lẽ bạn sẽ có cảm giác  bâng khuâng lòng không muốn về bởi vẻ đẹp của đất nước và con người ở xứ chùa vàng. Nếu bạn đã một lần đến với nó chắc hẳn bạn sẽ muốn quay lại nơi đây và nếu chưa một lần đến nơi đây hãy trải nghiệm và cảm nhận sự thú vị.

Khi máy bay vừa chuẩn bị hạ cánh xuống sân bay quốc tế Suvarnabhumi bạn sẽ choáng ngợp với vẻ đẹp lộng lẫy của nó được nằm trong danh sách một trong 18 sân bay rộng lớn nhất thế giới. Khi vừa đến với với Thái lan những du khách quốc tế không những cảm nhận được sự lung linh mà còn bắt gặp bất cứ nơi đâu những nụ cười luôn trên môi của người con đất Thái.

thailan 1

 

 

Đúng là không hổ danh với cái biệt danh đất nước của những nụ cười, người ta lấy sự thân thiện làm nên thương hiệu vốn dĩ không phải nơi đâu củng có được. Mới chỉ xuống sân bay không bao nhiêu thời mà bao nhiêu sự than thiện đó thôi cũng đủ làm người ta bâng khuâng thật rồi vậy mà khi vừa bước ra sân bay gặp những cô gái với vẻ mặt rạng rỡ chào đón những vị khách bằng vòng hoa tươi đeo cổ và khẽ cúi người chào một câu chào bằng tiếng Thái “ Sawadika” tạo cho người ta cảm giác than thiện và cởi mở.

Và nhận được câu chào đó bạn đừng quên đáp lại bằng câu chào “Sawadikap” dành chon am và “Sawadika” dành cho nữ.

Người ta nói rằng: Thái Lan là đất nước của phật giáo. Có lẽ là vậy bởi theo thống kê thì dân số của Thái Lan có đến hơn 90% dân số theo phật giáo. Phật giáo dường như đã thấm nhuần vào tưng máu thịt của mỗi người, Con người của phật giáo luôn có những tính cách nhẫn nại và hiền hòa.

Nét đẹp đó thể hiện ở nhiều khía cạnh có vẻ như ở bất cứ nơi đâu chúng ta cũng có thể bắt gặp được những nụ cười than thiện của những chàng trai, cô gái những nụ cưới đó khiến người ta cảm thấy rằng nó như là môt thói quen của mỗi con người nơi đây.

3

 

Nói đến với Thái Lan người ta lại Nghĩ rằng nơi đây là thiên đường mua sắm. Thỏa thích mua sắm mà không lo về giá cả thì còn gì bằng. Hàng hóa đẹp, cạnh tranh,chất lượng bạn có thể tìm được rất nhiều hàng hóa ở những ngôi chợ xỉ lẽ như chợ Pratuanm, Chatuchak, baiyoke, china town… Bạn có thể thỏa thích mua sắm, thỏa thích trả giá những người bán ở đây họ không phiền và không quên nở nụ cười đế bán hàng cho bạn. Cứ yên tâm, nếu như bạn trả giá quá thấp, họ vẫn cười cho dù không bán món hàng đó cho bạn.Tới với Thái Lan bạn được xem rất nhiều show thú vị, như show của những người chuyển giớ hoặc sexy show. Nó là một trong những đặc sắc khi hòa mình với đất nước và con người Thái Lan.

4

 

Hãy một lần đến với đất nước con người Thái Lan, đến với nền văn hóa chùa vàng đến với những vẻ đẹp mà mỗi người sẽ cảm nhận riêng về nó. Còn chần chờ gì nữa, hãy đến với Thái Lan cùng Vẻ Đẹp Việt nhé.

Thông tin chi tiết về chương trình xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0963.990.522(Ms. Bích)

            0985.321.999(Ms. Hạnh)

(Đăng ngày 25/4/2017)

Bình luận