BẢN SẮC VẺ ĐẸP VIỆT

BÙNG NỔ SẮC MÀU, KHAI PHÁ GIỚI HẠN TẠI SỰ KIỆN RA MẮT THƯƠNG HIỆU MCREME

Với 3 bộ sưu tập được tạo ra bởi đôi bàn tay khéo léo cùng óc sáng tạo KHÔNG GIỚI HẠN của đội ngũ chuyên gia quốc tế Modern Style và các NTMT Việt Nam, MCREME Launching Hairshow - Being Eternal diễn ra tại Trung tâm tổ chức sự kiện Trống Đồng Palace vào tối 15/8 làm hài lòng mọi vị khách mời bởi niềm vui, sự độc đáo và mới lạ.

TẬN HƯỞNG TRỌN VẸN, LƯU GIỮ TỪNG KHOẢNH KHẮC CÙNG VIET BEAUTY

Mọi thành viên công ty Vẻ Đẹp Việt có cho bản thân 3 ngày 2 đêm rảnh rang không vướng bận công việc để tận hưởng cảm giác được hòa mình với thiên nhiên trên du thuyền năm sao lênh đênh ngoài khơi huyện đảo Cát Bà.

HỌC HỎI PHONG CÁCH SÁNG TẠO TRONG CUTTING VỚI CHUYÊN GIA JESSICA KRAMM

Từng để lại ấn tượng với các nhà tạo mẫu tóc tại Việt Nam với 6 khoá học các cấp độ, Vẻ Đẹp Việt cô Jessica Kramm đã quay trở lại Việt Nam sau 4 năm. Đồng hành cùng cô là những kỹ thuật, kiến thức hoàn toàn mới với thế hệ thợ làm tóc Việt Nam, hứa hẹn đem lại những trải nghiệm mới, thu hút các học viên trong khoá học nâng cao lần này.

NÁO NHIỆT VÀ SỤC SÔI, THÁNG 5 CỦA VẺ ĐẸP VIỆT DIỄN RA NHƯ THẾ NÀO?

Những lớp học vẫn tiếp diễn, những buổi liên hoan vẫn đều đặn, hay những mẫu tóc được hoàn thiện bài bản dưới bàn tay của đội ngũ sáng tạo Vẻ Đẹp Việt. Tất cả diễn ra trong tháng 5 náo nhiệt, sục sôi của tiết trời oi bức mùa hè.

VB News - Bản tin tháng 3

Qua những buổi Văn hóa doanh nghiệp, Vẻ Đẹp Việt mong muốn duy trì cũng như tạo ra thật nhiều những buổi hoạt động khác ý nghĩa và đặc biệt hơn nữa. Với mục tiêu: GẮN KẾT CÙNG PHÁT TRIỂN. Giúp chúng ta: N NG CAO hiệu suất làm việc. GIẢM các rủi ro trong công việc. HÌNH THÀNH và THAY ĐỔI tư duy. Cùng VB News điểm qua các sự kiện đã diễn ra tại Vẻ đẹp Việt trong tháng 3 này:

Lễ Vinh danh các thành viên Gắn kết-Đồng hành phát triển cùng Vẻ Đẹp Việt nhân kỷ niệm 10 năm thành lập

Hà nội đang chào đón Giáng sinh, những cơn gió mùa rét mướt của mùa đông tạm rời xa nhường chỗ cho không khí trong lành, ngọt ngào và rất đỗi vui tươi. Và ngày 23 tháng 12 năm 2022, tại Ẩm thực Sen Tây Hồ đã long trọng diễn ra buổi lễ “Tổng kết năm 2023 & Vinh danh các thành viên Gắn kết-Đồng hành cùng phát triển”, khép lại 1 năm nhiều dấu ấn, kỷ niệm 10 năm thành lập công ty” tràn đầy niềm vui, nhiều tiếng cười, giúp cho tình đoàn kết của các thành viên ngày càng bền chặt.

Hành trình thiện nguyên “Thắp sáng vùng cao” 2022

Đa Thông là một trong 3 xã biên giới đặc biệt khó khăn của huyện Thông Nông (Cao Bằng). Đường về thôn Phia Viềng, nơi tập trung 100% đồng bào dân tộc người Mông lại vô cùng khó khăn, vất vả. Điểm trường Phia Viềng nằm chênh vênh ở độ cao 1140m. Chỉ 2km cuối lên được đến điểm trường, đoàn đã đã mất 3h, gùi từng thùng đồ đến điểm tập kết trong tiết trời mưa lạnh, đường trơn trượt, bùn ngập chân…