BẢN SẮC VẺ ĐẸP VIỆT

Nghệ thuật quản lý tài chính cá nhân - Quy tắc 6 chiếc lọ quản lý tài chính hiệu quả

Với mong muốn chia sẻ đến cán bộ nhân viên biết trân trọng những đồng tiền mình kiếm được, chi tiêu hợp lý, tích lũy giá trị, CEO Dương Ngọc Bích đã dành thời gian chia sẻ những kiến thức cũng như kinh nghiệm quý báu của cá nhân về quản lý tài chính

LẮNG ĐỌNG CẢM XÚC VỚI HÀNH TRÌNH KẾT NỐI BẮC - NAM HỘI NGỘ

5 ngày trọn niềm vui với chuyến hành trình “Bắc - Nam hội ngộ” do công ty Vẻ Đẹp Việt kết hợp cùng công ty Gia Phúc đã khép lại thành công. Một hành trình đặc biệt với những giây phút Thật Phiêu - Thật Bùng nổ và vỡ òa trong cảm xúc Sâu lắng.

Hành trình du xuân xứ Lạng cùng Vẻ Đẹp Việt

Hòa cùng lễ hội Xuân, cùng hướng về Phật – Mẫu, cầu cho một năm mới Bình An - Tài Lộc - Hanh Thông, Vẻ Đẹp Việt đã có một hành trình đến với không gian văn hóa tâm linh xứ Lạng

Vẻ Đẹp Việt - Khai Xuân rộn rã, đón lộc đầu năm Ất Sửu 2021

Năm mới bắt đầu với những khởi đầu mới mang theo hi vọng, những khát khao và mong muốn về một năm làm việc đại cát, đại lợi… là những lời chúc, niềm hân hoan mà những thành viên của Vẻ Đẹp Việt đã cùng nhau trao gửi trong ngày làm việc đầu xuân Ất Sửu.

Tết tri ân - Xuân đong đầy cùng Vẻ Đẹp Việt

Tết cổ truyền với người Việt luôn là khoảnh khắc thiêng liêng của tình người, của tình thân, của tri ân. Và trao nhau món quà Tết là một trong những nét văn hóa được người Việt duy trì nhiều năm qua. Trân quý hành trình đồng hành của Quý đối tác cùng các thương hiệu Kléral System, Bcosi, KreAteme+, Csmeer, Xuân 2021 Vẻ Đẹp Việt dành khoảng thời gian đặc biệt thực hiện hành trình “Tết tri ân - Xuân hạnh phúc” trao tặng tới khách hàng những món quà xuân ý nghĩa.

“Nào có tù và mà vác, mà nếu có thì cũng muốn vác lắm đây”

“Giỏi việc nước đảm việc nhà” là câu nói để ca ngợi những người phụ nữ hoàn thành xuất sắc nhiều nhiệm vụ, cả “việc trong nhà và việc xã hội” Chẳng cần đâu xa xôi, chẳng cần ở ngoài kia, ngay chính trong mái nhà Vẻ Đẹp Việt, chúng tôi được sở hữu một “siêu phẩm” như thế : Nguyễn Mai - Cô gái Ba Đảm Đang.

Bét lơ có 2 nàng Kiều. Hạnh Trần là chị, em là Thủy Lê...

Năm 2020 khép lại thật sự khó quên của Vẻ Đẹp Việt với chỉ số tăng trưởng đầy ấn tượng. Trên chặng đường ấy không thể không nhắc đến hai gương mặt xuất sắc: Trần Thị Hạnh, Lê Thanh Thủy - phòng Kinh doanh Hà Nội, hai sắc màu nổi bật đã cùng đoàn quân Vẻ Đẹp Việt cán đích thành công.

Bcosi - Hành trình một năm nhìn lại

Không vì sóng cả mà ngã tay chèo – có lẽ là cụm từ để nói về năm 2020 đầy ấn tượng của Vẻ Đẹp Việt. Trong đó không thể không nhắc đến thương hiệu BCOSI với sắc xanh lan tỏa khắp các beauty salon trên mọi miền Tổ Quốc, góp phần tác động một lối sống, lối tiêu dùng và làm đẹp mới của người dùng.