BẢN SẮC VẺ ĐẸP VIỆT

HÀNH TRÌNH VƯỢT LÊN THỬ THÁCH MANG TÊN 2023

Nhiều thành tựu, cùng những dấu ấn đáng ghi nhận đã đến với Vẻ Đẹp Việt trong năm 2023. Sau tất cả, đọng lại trong chúng tôi chính là sự tin yêu ủng hộ của khách hàng trong suốt một năm đầy biến động và trắc trở. Hãy cùng Vẻ Đẹp Việt nhìn lại hành trình rực rỡ này để khởi động cho năm mới đầy hứa hẹn.

Year End Party 2023 - Điểm kết thúc đẹp đẽ cho những thăng trầm

Khoảnh khắc kết thúc năm cũ gần kề, Vẻ Đẹp Việt đã có một bữa tiệc cuối năm đáng nhớ với sự hội ngộ của mọi thành viên công ty cùng những đối tác, khách hàng thân thiết đã đồng hành cùng Vẻ Đẹp Việt suốt quãng đường dài. Đây là dịp để tận hưởng những thành tựu, nhìn lại hành trình đã đi qua, và cùng nhau tạo nên những kỉ niệm đáng nhớ.

BÙNG NỔ SẮC MÀU, KHAI PHÁ GIỚI HẠN TẠI SỰ KIỆN RA MẮT THƯƠNG HIỆU MCREME

Với 3 bộ sưu tập được tạo ra bởi đôi bàn tay khéo léo cùng óc sáng tạo KHÔNG GIỚI HẠN của đội ngũ chuyên gia quốc tế Modern Style và các NTMT Việt Nam, MCREME Launching Hairshow - Being Eternal diễn ra tại Trung tâm tổ chức sự kiện Trống Đồng Palace vào tối 15/8 làm hài lòng mọi vị khách mời bởi niềm vui, sự độc đáo và mới lạ.

TẬN HƯỞNG TRỌN VẸN, LƯU GIỮ TỪNG KHOẢNH KHẮC CÙNG VIET BEAUTY

Mọi thành viên công ty Vẻ Đẹp Việt có cho bản thân 3 ngày 2 đêm rảnh rang không vướng bận công việc để tận hưởng cảm giác được hòa mình với thiên nhiên trên du thuyền năm sao lênh đênh ngoài khơi huyện đảo Cát Bà.

HỌC HỎI PHONG CÁCH SÁNG TẠO TRONG CUTTING VỚI CHUYÊN GIA JESSICA KRAMM

Từng để lại ấn tượng với các nhà tạo mẫu tóc tại Việt Nam với 6 khoá học các cấp độ, Vẻ Đẹp Việt cô Jessica Kramm đã quay trở lại Việt Nam sau 4 năm. Đồng hành cùng cô là những kỹ thuật, kiến thức hoàn toàn mới với thế hệ thợ làm tóc Việt Nam, hứa hẹn đem lại những trải nghiệm mới, thu hút các học viên trong khoá học nâng cao lần này.

NÁO NHIỆT VÀ SỤC SÔI, THÁNG 5 CỦA VẺ ĐẸP VIỆT DIỄN RA NHƯ THẾ NÀO?

Những lớp học vẫn tiếp diễn, những buổi liên hoan vẫn đều đặn, hay những mẫu tóc được hoàn thiện bài bản dưới bàn tay của đội ngũ sáng tạo Vẻ Đẹp Việt. Tất cả diễn ra trong tháng 5 náo nhiệt, sục sôi của tiết trời oi bức mùa hè.

VB News - Bản tin tháng 3

Qua những buổi Văn hóa doanh nghiệp, Vẻ Đẹp Việt mong muốn duy trì cũng như tạo ra thật nhiều những buổi hoạt động khác ý nghĩa và đặc biệt hơn nữa. Với mục tiêu: GẮN KẾT CÙNG PHÁT TRIỂN. Giúp chúng ta: N NG CAO hiệu suất làm việc. GIẢM các rủi ro trong công việc. HÌNH THÀNH và THAY ĐỔI tư duy. Cùng VB News điểm qua các sự kiện đã diễn ra tại Vẻ đẹp Việt trong tháng 3 này: