BẢN SẮC VẺ ĐẸP VIỆT

Giao hữu bóng đá FC Vẻ Đẹp Việt và FC NTMT Ninh Bình

Hấp dẫn, sôi nổi và không kém phần kịch tính là không khí của trận đấu giao lưu bóng đá vừa qua giữa FC Vẻ Đẹp Việt và FC các nhà tạo mẫu tóc Ninh Bình tại sân bóng Gia Quất - Gia Lam. Đến tham dự trận đấu giao lưu có đại diện lãnh đạo công ty Vẻ Đep Việt, nhà tạo mẫu trẻ Hà Nội và cổ động viên là các CB- CNV của công ty

Bản sắc Vẻ Đẹp Việt - Xây dựng hình ảnh cá nhân "NỔI" nhưng không "NỔ"

Trong ngày 24/06 vừa qua, cán bộ công nhân viên công ty Vẻ Đẹp Việt đã cùng nhau trao đổi về vấn đề xây dựng hình ảnh cá nhân một cách chuyên nghiệp và hiệu quả

VẺ ĐẸP VIỆT TEAM BUILDING: VƯỢT QUA THÁCH THỨC – TẠO SÓNG THÀNH CÔNG

“Sôi động – Tưng bừng – Cháy hết mình cùng những tiếng cười giòn tan…!”. Đó có lẽ là những dấu ấn cảm xúc còn vương vấn, đọng lại đâu đó của các thành viên trong đại gia đình Vẻ Đẹp Việt sau 3 ngày Holliday & Teambuilding tại Hạ Long, Quang Ninh (5-7/6/2020).

Mừng Ngày quốc tế phụ nữ 8/3: Trao yêu thương, ngập tràn hạnh phúc

Hòa cùng với tiết xuân ấm áp, chị em công ty Vẻ Đẹp Việt nói riêng và chị em trên toàn thế giới nói chung lại háo hức đón chào ngày kỷ niệm lớn nhất dành cho phái đẹp của chúng ta, đó chính là ngày Quốc tế Phụ nữ mùng 8 tháng 3.

BẢN SẮC VẺ ĐẸP VIỆT- Học cách thấu hiểu khách hàng để bán hàng thành công

"Tôi thích nhất việc gặp gỡ các đồng nghiệp để chia sẻ về kế hoạch, phương thức tổ chức và thực hiện. Hy vọng chương trình sẽ giúp mỗi cán bộ có thể học hỏi, hỗ trợ và cùng nhau hoàn thành kế hoạch đề ra"

VẺ ĐẸP VIỆT YEAR END PARTY 2019 - Dự vị ngọt ngào chào đón Xuân sang

Hòa chung không khí đón mừng năm mới và chia tay một năm cũ với những thành công đã đạt được, ngày 31/12/2019 Công ty cổ phần mỹ phẩm Vẻ Đẹp Việt tổ chức lễ tổng kết và tiệc tất niên cho toàn thể cán bộ công nhân viên trong công ty cùng những khách mời đặc biệt là những đại diện thương mại thân thiết.

"Đêm nhạc sẻ chia yêu thương" - Kết nối từ tâm, ấm lòng người bệnh

“Ngày hội giao thương doanh nhân 9295” và “Đêm nhạc sẻ chia yêu thương” của CLB Doanh nhân 9295 vừa diễn ra với sự chung tay đồng tổ chức của Vẻ Đẹp Việt cùng hơn 30 doanh nghiệp không chỉ là ngày hội ngộ, kết nối giao thương của cộng đồng doanh nhân đầy nhiệt huyết, gặt hái không ít thành công mà còn là sự lan tỏa và sẻ chia yêu thương…

VẺ ĐẸP VIỆT 2019: DẤU ẤN CỦA “KẾT SỨC MẠNH – NỐI NIỀM TIN”

Hành trình 2019 của Vẻ Đẹp Việt mang đậm dấu ấn của niềm tin, ý chí và sự nỗ lực phi thường đã tạo nên sự phát triển và bứt phá ngày càng ngoạn mục. Cùng nhìn lại chặng đường đã qua với những điều ấn tượng mà Vẻ Đẹp Việt đã đạt được.