BẢN SẮC VẺ ĐẸP VIỆT

CEO Dương Ngọc Bích: "Hãy cho đi, Bạn sẽ nhận được nhiều hơn thế!"

Sau 7 năm, Vẻ Đẹp Việt đã từng bước chinh phục khách hàng bằng uy tín và sản phẩm chất lượng. Một góc nhìn mới lạ trong câu chuyện thành công từ triết lý “Cho đi” của CEO Dương Ngọc Bích (Giám đốc điều hành Công ty mỹ phẩm Vẻ Đẹp Việt) sẽ giúp bạn đọc hiểu hơn về giá trị phát triển bền vững khi gắn kết thương hiệu với trách nhiệm cộng đồng.

VẺ ĐẸP VIỆT - CÂU CHUYỆN CỦA NGƯỜI TIẾN BƯỚC TIÊN PHONG

Hành trình lớn khởi nguồn từ những bước chân nhỏ, chúng tôi tự hào về những ngày khởi nghiệp đầy gian khó. Trải qua những thăng trầm thay đổi đã tôi luyện và kiến tạo nên một Vẻ Đẹp Việt mạnh mẽ và đầy trách nhiệm của ngày hôm nay.

VẺ ĐẸP VIỆT TEAM BUILDING: CÙNG NHAU TĂNG TỐC - BỨT PHÁ MỤC TIÊU

Với tinh thần “làm hết sức – chơi hết mình”, toàn thể thành viên của đại gia đình Vẻ Đẹp Việt đã có một kỳ teambuilding vô cùng sôi động và đáng nhớ tại Asean resort (Hòa Lạc, Hà Nội) ngày 19/9/2019

SAU ÁNH HÀO QUANG: CHUYỆN CỦA NGƯỜI “”ĐI TRƯỚC VỀ SAU”

“ĐÃ!” Nếu bạn hỏi những khán giả có mặt trong đêm diễn, chắc hẳn hơn 99,9% sẽ có cùng một cảm xúc như vậy. ĐÃ vì sân khấu quá lung linh. ĐÃ vì công tác tổ chức chu đáo. ĐÃ vì các HairTeam đã có đêm diễn hết mình. 

HOA VÀNG CỎ XANH - HÀNH TRÌNH VẺ ĐẸP VIỆT KẾT NỐI

Chỉ đơn giản là một chuyến du lịch Quy Nhơn nhưng 6 ngày 5 đêm ấy lại là một hành trình đầy trải nghiệm và kết nối vô cùng ý nghĩa Vẻ Đẹp Việt tri ân đến khách hàng đã gắn bó với công ty suốt thời gian qua.

NHA TRANG 6/2019: CHUNG MỘT MÁI NHÀ - VƯỢT SÓNG VƯƠN XA

Với Vẻ Đẹp Việt, khát vọng vươn xa vẫn đang được nối dài bởi tập thể đầy sức trẻ và căng tràn nhựa sống. Sức trẻ ấy đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển của năm 2018 và hứa hẹn sẽ còn vươn xa cùng sóng biển Nha Trang cho đà bứt phá 2019. Rời xa văn phòng, rời xa trốn khỏi thành phố với khối lượng công việc ngập đầu, Vẻ Đẹp Việt tìm đến cái nắng, cái gió mặn mòi của Nha Trang để cùng nhau lưu giữ những kỷ niệm thật tuyệt vời.

Cùng Vẻ Đẹp Việt ghi dấu những miền ký ức đặc biệt tại Nhật Bản

Thêm yêu thương, thêm gắn kết và đặc biệt là để tri ân khách hàng, những ngày tháng cuối cùng của Xuân Kỷ Hợi, Vẻ Đẹp Việt tổ chức hành trình khám phá đất nước Nhật Bản trong 6 ngày 5 đêm.

Khi những xung đột cũng trở thành yêu thương

Biến những “xung đột” nội bộ làm động lực của sự phát triển chính là chủ đề được Vẻ Đẹp Việt quan tâm nhất trong hoạt động Văn hóa doanh nghiệp của mình. Cùng nhau thảo luận, nói lên suy nghĩ để cùng giải đáp những khúc mắc và tìm hướng giải quyết vấn đề,…đại gia đình Vẻ Đẹp Việt thêm thấu hiểu nhau hơn và gắn kết yêu thương bền chặt.