BẢN SẮC VẺ ĐẸP VIỆT

Cùng Vẻ Đẹp Việt ghi dấu những miền ký ức đặc biệt tại Nhật Bản

Thêm yêu thương, thêm gắn kết và đặc biệt là để tri ân khách hàng, những ngày tháng cuối cùng của Xuân Kỷ Hợi, Vẻ Đẹp Việt tổ chức hành trình khám phá đất nước Nhật Bản trong 6 ngày 5 đêm.

Khi những xung đột cũng trở thành yêu thương

Biến những “xung đột” nội bộ làm động lực của sự phát triển chính là chủ đề được Vẻ Đẹp Việt quan tâm nhất trong hoạt động Văn hóa doanh nghiệp của mình. Cùng nhau thảo luận, nói lên suy nghĩ để cùng giải đáp những khúc mắc và tìm hướng giải quyết vấn đề,…đại gia đình Vẻ Đẹp Việt thêm thấu hiểu nhau hơn và gắn kết yêu thương bền chặt.

Du xuân, hái lộc đầu năm, cầu mong một năm mới an lành

Đến hẹn lại lên, khách hàng cùng CBCNV Vẻ Đẹp Việt cùng nhau hành trình du Xuân về miền đất Phật – Mẫu với niềm hân hoan, vui vẻ, hy vọng một năm mới nhiều thuận lợi, may mắn và thành công… Lễ du xuân là một hoạt động thường niên của Công ty bởi không chỉ là để thưởng ngoạn không khí lễ hội mùa xuân, cầu phúc cầu may mà còn là dịp để CBNV, khách hàng trong công ty có cơ hội hiểu nhau hơn, gắn kết nhau hơn.

GẶP GỠ ĐẦU XUÂN, HÀNH HƯƠNG LỄ MẪU CÙNG VẺ ĐẸP VIỆT

Hòa cùng lễ hội Xuân, cùng hướng về Phật – Mẫu, cầu cho một năm mới Bình An - Tài Lộc - Hanh Thông, Vẻ Đẹp Việt trân trọng kính mời Quý Khách Hàng cùng tham gia Chương trình “Hành hương Lễ Mẫu” nơi vùng đất linh thiêng xứ Thanh gắn liền với văn hóa tâm linh Thánh Mẫu Liễu Hạnh.

Tết sẻ chia, Xuân hạnh phúc

Tiếp nối hành trình mang những chuyến xe Tết kết nối yêu thương trên mỗi nẻo đường về tổ ấm… CLB doanh nhân 9295, CLB YAN92-95 đã có mặt từ rất sớm để trao gửi 300 phần quà và 5 chuyến xe cho bệnh nhân Viện K Tân Triều và Viện K Hà Nội.

Kế toán trưởng Nguyễn Thị Thu Giang: “Kề vai sát cánh để Tăng tốc, Về đích Thành công”

Cuối năm được coi là khoảng thời gian vô cùng bận rộn của phòng kế toán bởi mỗi kế toán phải tổng hợp cũng như sắp xếp lại tất cả chứng từ trong suốt một năm. Để tăng tốc, về đích thành công, kế toán trưởng Nguyễn Thị Thu Giang cho biết chính sự kề vai sát cánh của các phòng ban đã giúp cô tăng tốc, về đích thành công và trở thành gương mặt xuất sắc nhất tháng 12 của Vẻ Đẹp Việt.

Best Seller Trần Thị Hạnh: “Tinh thần đồng đội là chìa khóa cho mọi thành công”

Để có thể thành công với con đường kinh doanh hiện tại, best seller xuất sắc nhất tháng 12 của Vẻ Đẹp Việt mong muốn bày tỏ tấm lòng tri ân tới tập thể đồng nghiệp, ban lãnh đạo đã hỗ trợ Hạnh hết mình trong việc hoàn thành chỉ tiêu công việc đề ra.

VẺ ĐẸP VIỆT YEAR END PARTY 2018 - ĐÊM CỦA NHỮNG LỜI TRI ÂN ĐẦY CẢM XÚC

Trong không khí rộn ràng chào đón năm mới, chia tay một năm cũ đã đi qua, với những thành tích đạt được trong năm 2018, Vẻ Đẹp Việt đã tổ chức tiệc tất niên cuối năm Year End Party với sự tham gia đông đủ của toàn bộ cán bộ công nhân viên trong công ty cùng những khách mời đặc biệt là các đại sứ thương hiệu, chuyên gia kỹ thuật, nhà tạo mẫu tóc, đại diện thương mại thân thiết.