BẢN SẮC VẺ ĐẸP VIỆT

Mừng Ngày quốc tế phụ nữ 8/3: Trao yêu thương, ngập tràn hạnh phúc

Hòa cùng với tiết xuân ấm áp, chị em công ty Vẻ Đẹp Việt nói riêng và chị em trên toàn thế giới nói chung lại háo hức đón chào ngày kỷ niệm lớn nhất dành cho phái đẹp của chúng ta, đó chính là ngày Quốc tế Phụ nữ mùng 8 tháng 3.

BẢN SẮC VẺ ĐẸP VIỆT- Học cách thấu hiểu khách hàng để bán hàng thành công

"Tôi thích nhất việc gặp gỡ các đồng nghiệp để chia sẻ về kế hoạch, phương thức tổ chức và thực hiện. Hy vọng chương trình sẽ giúp mỗi cán bộ có thể học hỏi, hỗ trợ và cùng nhau hoàn thành kế hoạch đề ra"

VẺ ĐẸP VIỆT YEAR END PARTY 2019 - Dự vị ngọt ngào chào đón Xuân sang

Hòa chung không khí đón mừng năm mới và chia tay một năm cũ với những thành công đã đạt được, ngày 31/12/2019 Công ty cổ phần mỹ phẩm Vẻ Đẹp Việt tổ chức lễ tổng kết và tiệc tất niên cho toàn thể cán bộ công nhân viên trong công ty cùng những khách mời đặc biệt là những đại diện thương mại thân thiết.

"Đêm nhạc sẻ chia yêu thương" - Kết nối từ tâm, ấm lòng người bệnh

“Ngày hội giao thương doanh nhân 9295” và “Đêm nhạc sẻ chia yêu thương” của CLB Doanh nhân 9295 vừa diễn ra với sự chung tay đồng tổ chức của Vẻ Đẹp Việt cùng hơn 30 doanh nghiệp không chỉ là ngày hội ngộ, kết nối giao thương của cộng đồng doanh nhân đầy nhiệt huyết, gặt hái không ít thành công mà còn là sự lan tỏa và sẻ chia yêu thương…

VẺ ĐẸP VIỆT 2019: DẤU ẤN CỦA “KẾT SỨC MẠNH – NỐI NIỀM TIN”

Hành trình 2019 của Vẻ Đẹp Việt mang đậm dấu ấn của niềm tin, ý chí và sự nỗ lực phi thường đã tạo nên sự phát triển và bứt phá ngày càng ngoạn mục. Cùng nhìn lại chặng đường đã qua với những điều ấn tượng mà Vẻ Đẹp Việt đã đạt được.

CEO Dương Ngọc Bích: "Hãy cho đi, Bạn sẽ nhận được nhiều hơn thế!"

Sau 7 năm, Vẻ Đẹp Việt đã từng bước chinh phục khách hàng bằng uy tín và sản phẩm chất lượng. Một góc nhìn mới lạ trong câu chuyện thành công từ triết lý “Cho đi” của CEO Dương Ngọc Bích (Giám đốc điều hành Công ty mỹ phẩm Vẻ Đẹp Việt) sẽ giúp bạn đọc hiểu hơn về giá trị phát triển bền vững khi gắn kết thương hiệu với trách nhiệm cộng đồng.

VẺ ĐẸP VIỆT - CÂU CHUYỆN CỦA NGƯỜI TIẾN BƯỚC TIÊN PHONG

Hành trình lớn khởi nguồn từ những bước chân nhỏ, chúng tôi tự hào về những ngày khởi nghiệp đầy gian khó. Trải qua những thăng trầm thay đổi đã tôi luyện và kiến tạo nên một Vẻ Đẹp Việt mạnh mẽ và đầy trách nhiệm của ngày hôm nay.

VẺ ĐẸP VIỆT TEAM BUILDING: CÙNG NHAU TĂNG TỐC - BỨT PHÁ MỤC TIÊU

Với tinh thần “làm hết sức – chơi hết mình”, toàn thể thành viên của đại gia đình Vẻ Đẹp Việt đã có một kỳ teambuilding vô cùng sôi động và đáng nhớ tại Asean resort (Hòa Lạc, Hà Nội) ngày 19/9/2019