THÔNG TIN KHÓA HỌC

LET'S COLOUR - Chia sẻ kỹ thuật làm chủ sắc màu cùng Chuyên gia Anh Tú

Từng đạt giải Cây Kéo Vàng Toàn quốc 2006, Top 6 Color Trenvision Wella 2016 và là giảng viên kỹ thuật nhuộm Trung tâm hướng nghiệp TP HCM– NTMT Anh Tú được biết đến như một “bậc thầy” trong xử lý màu nhuộm được tạo nên bởi: KỸ THUẬT – BÍ QUYẾT – KINH NGHIỆM.

Kléral Workshop: Cut & Color Effect : Đỉnh cao sáng tạo hiệu ứng màu

Ngày 7 - 8/8 vừa qua Vẻ Đẹp Việt đã tổ chức thành công hai buổi Workshop - cut & color effect với sự tham gia của đông đảo các NTMT. Đây là sự kiện được biệt nhân dịp Giám đốc Sáng tạo toàn cầu Nicola Landolina tham dự Galaxy Festival 2019 & Trình diễn bộ sưu tập LEGO - Đông Tây hội ngộ

QUẢN TRỊ SALON ĐƯỜNG ĐẾN THÀNH CÔNG! - MODULE 3

ĐƯỜNG ĐẾN THÀNH CÔNG - Không chỉ cần đến tay nghề, mà bạn sẽ cần đến những kỹ năng để setup, vận hành, lập kế hoạch kinh doanh, quảng bá thương hiệu, quản lý nhân sự, quản lý CSKH. Nối tiếp thành công của hai MODULE đã thực hiện trong 2018 Ngày 22/5/2019 vừa qua đã tổ chức tiếp lớp học "Module 3: QUẢN TRỊ THƯƠNG HIỆU & THIẾT LẬP KẾ HOẠCH MARKETING DÀNH CHO SALON "

 GIAO LƯU KỸ THUẬT  CÙNG CHUYÊN GIA - UỐN THỜI TRANG DÀNH CHO TÓC YẾU & HƯ TỔN

Ngày 8/5/2019 vừa qua, Vẻ Đẹp Việt đã tổ chức thành công chương trình giao lưu kỹ thuật - Uốn thời trang dành cho tóc yếu và  hư tổn với sự góp mặt của đông đảo của các NTMT. Xin trân trọng cảm ơn ĐẠI SỨ THƯƠNG HIỆU QUANG TRƯỜNG VÀ HOÀNG TÙNG Đã cùng các thương hiệu Kléral System, Prosalon, Csmeer tạo nên một buổi Giao lưu - Chia sẻ kỹ thuật thật tuyệt vời và hữu ích về cách chủ kỹ thuật uốn mới nhất, không mất nhiều thời gian và không "ngán" tóc hư tổn!!

COLOR TIPS - NẾU BẠN ĐÃ SẴN SÀNG "CHƠI MÀU" THEO CÁCH CỦA KLÉRAL?

Tiếp tục đồng hành cùng Vẻ Đẹp Việt làm nên thành công của các chương trình chia sẻ kỹ thuật, sự góp mặt của 2 gương mặt quen thuộc Đại sứ thương hiệu Hoàng Tùng và Chuyên gia kỹ thuật Đình Văn trong chương trình chia sẻ kỹ thuật nhuộm những màu hot trend 2019 ngày 23/4.

LET'S PLAY HAIR: CẮT SÁNG TẠO CÙNG JESSICA KRAMM

Sau bao ngày háo hức chờ đợi,các học viên cuối cùng đã có những giờ học đầu tiên với chuyên gia Vidal Sassoon - Jessica . Năm buổi học không phải là quá nhiều những cũng đủ để đem lại góc nhìn hoàn toàn mới cho những học viên đã tham gia. Các bạn đều có quãng thời gian vô cùng bổ ích cũng như đầy tiếng cười bên cạnh cô giáo, bất chấp sự khác biệt về ngôn ngữ.

30 KHÓA HỌC CHIA SẺ CỘNG ĐỒNG, HỌC PHÍ O ĐỒNG DÀNH CHO NTMT, BẠN ĐÃ ĐĂNG KÍ CHƯA?

Quyết định dành 10% doanh thu cho các hoạt động chia sẻ cộng đồng gồm: Chia sẻ kỹ thuật, Đào tạo kỹ năng, Huấn luyện thực nghiệm, năm 2019 Vẻ Đẹp Việt sẽ tổ chức 30 lớp học đào tạo với học phí 0 đồng dành cho các NTMT, bạn đã đăng kí chưa?

“Chia sẻ kỹ thuật Hot Trend 2019” - Lớp học mở đầu dự án hoạt động cộng đồng đầu năm của Vẻ Đẹp Việt

Khai bút đầu xuân, nắm bắt xu hướng và bồi dưỡng kỹ thuật nghề nghiệp, hơn 80 nhà tạo mẫu tóc đã có dịp hội ngộ, giao lưu cùng nhau trong chương trình “Chia sẻ kỹ thuật Hot Trend 2019” vào ngày 4/3 vừa qua tại 80B Nguyễn Văn Cừ. Lớp học mở đầu cho dự án hoạt động cộng đồng đầu năm, do Vẻ Đẹp Việt phối hợp tổ chức kết hợp với Đại sứ thương hiệu Quang Trường, Đại sứ kỹ thuật Hoàng Tùng và Chuyên gia kỹ thuật Đình Văn.