Tin tức Sự kiện

A-Z: Thuật ngữ kỹ thuật cắt căn bản cùng Jessica Kramn (Phần 2)

Tôi thường hay nhận được những câu hỏi về ý nghĩa của các từ vựng khác nhau. Là một Thợ làm tóc, về cơ bản chúng ta nói cùng một thứ ngôn ngữ, ít nhất là về mặt ý nghĩa thường giống nhau nhưng từ vựng ở các nơi khác nhau trên thế giới khác nhau. Bởi vậy, năm nay tôi sẽ thực hiện một chuỗi giải nghĩa các từ ngữ chuyên ngành thông dụng thường sử dụng trong các giáo trình/bài giảng kỹ thuật cắt. Hãy truyền cảm hứng cho tôi và gửi cho tôi bất kỳ từ vựng nào bạn đã nghe hoặc đọc ở đâu đó trong suốt quá trình học hỏi của mình mà bạn muốn được giải thích sâu hơn. Tôi rất mong nhận được những thắc mắc từ mọi người"! - Jessical Kramm (Giám đốc sáng tạo JESSICA KRAMM Hair Education & Consultancy)

BCOSI - VÌ MỘT THẾ GIỚI TỐT ĐẸP HƠN

Có vô số hãng mỹ phẩm nổi tiếng mỗi ngày cho ra mắt hàng trăm sản phẩm nhưng không phải sản phẩm được người tiêu dùng đón nhận. Chỉ những hãng mỹ phẩm với nhiều năm kinh nghiệm nổi tiếng thế giới mới có thể mang tới những sản phẩm “chất” nhất.

BCOSI – sự kết hợp hoàn hảo của thiên nhiên cùng công nghệ hiện đại

Ngày nay, ở thời đại công nghệ 4.0, giới làm đẹp dần dần nhận ra mỹ phẩm chứa thành phần hóa học có tác dụng tức thì, vượt trội nhưng nếu sử dụng lâu dài sẽ ảnh hưởng đến làn da. Bởi vậy, việc chuyển hướng sang sử dụng các sản phẩm chiết xuất thiên trở thành điều tất yếu.

Mừng Ngày quốc tế phụ nữ 8/3: Trao yêu thương, ngập tràn hạnh phúc

Hòa cùng với tiết xuân ấm áp, chị em công ty Vẻ Đẹp Việt nói riêng và chị em trên toàn thế giới nói chung lại háo hức đón chào ngày kỷ niệm lớn nhất dành cho phái đẹp của chúng ta, đó chính là ngày Quốc tế Phụ nữ mùng 8 tháng 3.

Q&A: Hỏi đáp cùng Jessica Kramm

Trong suốt quá trình giảng dạy, không thể tránh được những lúc rào cản ngôn ngữ khiến tôi và học viên khó có thể hiểu hết ý nhau, đồng thời kèm theo đó là những thắc mắc chưa được giải đáp. Bởi vậy, năm nay tôi sẽ thực hiện chuỗi hoạt động Q& A (Question & Answer) để có thể giải đáp hết những thắc mắc, những khó khăn không chỉ trong quá trình học mà còn ngoài thực tế của các bạn. Hãy đừng ngần ngại đặt câu hỏi để luôn hoàn thiện kỹ năng của mình. Tôi rất mong nhận được những thắc mắc từ mọi người"! - Jessical Kramm (Giám đốc sáng tạo JESSICA KRAMM Hair Education & Consultancy)

BẢN SẮC VẺ ĐẸP VIỆT- Học cách thấu hiểu khách hàng để bán hàng thành công

"Tôi thích nhất việc gặp gỡ các đồng nghiệp để chia sẻ về kế hoạch, phương thức tổ chức và thực hiện. Hy vọng chương trình sẽ giúp mỗi cán bộ có thể học hỏi, hỗ trợ và cùng nhau hoàn thành kế hoạch đề ra"

VẺ ĐẸP VIỆT TUYỂN DỤNG ĐỢT 1/2020 - 15 CHUYÊN VIÊN KINH DOANH, MARKETING, CSKH

Theo kế hoạch mở rộng thị trường và nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng, Cty MP Vẻ Đẹp Việt cần tuyển các vị trí: Nhân viên phát triển thị trường; Nhân viên tư vấn (call center), Chuyên viên thiết kế và quay dựng, Chuyên viên Nội dung (Content Marketing), Nhân viên CSKH online (sales online)

VẺ ĐẸP VIỆT YEAR END PARTY 2019 - Dự vị ngọt ngào chào đón Xuân sang

Hòa chung không khí đón mừng năm mới và chia tay một năm cũ với những thành công đã đạt được, ngày 31/12/2019 Công ty cổ phần mỹ phẩm Vẻ Đẹp Việt tổ chức lễ tổng kết và tiệc tất niên cho toàn thể cán bộ công nhân viên trong công ty cùng những khách mời đặc biệt là những đại diện thương mại thân thiết.