Tin tức Sự kiện

LÀM SAO ĐỂ TỪNG NHÂN VIÊN TRỞ THÀNH MỘT "ĐẠI SỨ THƯƠNG HIỆU" CHO SALON?

Đối với người làm dịch vụ, 3 giây đầu tiên khi xuất hiện trước khách hàng rất quan trọng. Để tạo được ấn tượng mạnh mẽ, việc tự xây dựng cho mình một hình ảnh chuyên nghiệp là rất cần thiết. Như thế nào là hình ảnh chuyên nghiệp? Như thế nào thì có thể gây ấn tượng với người khác? CEO Dương Ngọc Bích đã có câu trả lời cho những câu hỏi đó trong khóa khoá huấn luyện Kỹ Năng Xây Dựng Hình ảnh Nhân Viên Chuyên Nghiệp Trong Salon ngày 10/6/2019 vừa qua.

QUẢN TRỊ SALON ĐƯỜNG ĐẾN THÀNH CÔNG! - MODULE 3

ĐƯỜNG ĐẾN THÀNH CÔNG - Không chỉ cần đến tay nghề, mà bạn sẽ cần đến những kỹ năng để setup, vận hành, lập kế hoạch kinh doanh, quảng bá thương hiệu, quản lý nhân sự, quản lý CSKH. Nối tiếp thành công của hai MODULE đã thực hiện trong 2018 Ngày 22/5/2019 vừa qua đã tổ chức tiếp lớp học "Module 3: QUẢN TRỊ THƯƠNG HIỆU & THIẾT LẬP KẾ HOẠCH MARKETING DÀNH CHO SALON "

 GIAO LƯU KỸ THUẬT  CÙNG CHUYÊN GIA - UỐN THỜI TRANG DÀNH CHO TÓC YẾU & HƯ TỔN

Ngày 8/5/2019 vừa qua, Vẻ Đẹp Việt đã tổ chức thành công chương trình giao lưu kỹ thuật - Uốn thời trang dành cho tóc yếu và  hư tổn với sự góp mặt của đông đảo của các NTMT. Xin trân trọng cảm ơn ĐẠI SỨ THƯƠNG HIỆU QUANG TRƯỜNG VÀ HOÀNG TÙNG Đã cùng các thương hiệu Kléral System, Prosalon, Csmeer tạo nên một buổi Giao lưu - Chia sẻ kỹ thuật thật tuyệt vời và hữu ích về cách chủ kỹ thuật uốn mới nhất, không mất nhiều thời gian và không "ngán" tóc hư tổn!!

COLOR TIPS - NẾU BẠN ĐÃ SẴN SÀNG "CHƠI MÀU" THEO CÁCH CỦA KLÉRAL?

Tiếp tục đồng hành cùng Vẻ Đẹp Việt làm nên thành công của các chương trình chia sẻ kỹ thuật, sự góp mặt của 2 gương mặt quen thuộc Đại sứ thương hiệu Hoàng Tùng và Chuyên gia kỹ thuật Đình Văn trong chương trình chia sẻ kỹ thuật nhuộm những màu hot trend 2019 ngày 23/4.

Jessica Kramm: “Đừng theo người khác mà hãy là một nhà phát minh”

Từng là Giám đốc sáng tạo của Sassoon Academy và có kinh nghiệm trên 20 năm đào tạo, Ms Jessica Kramm hiện là Giám đốc sáng tạo Học viện đào tạo của chính mình JESSICA KRAMM Hair Education & Consultancy. Ms Jessica Kramm đã xây dựng các khóa học phù hợp với nhu cầu của mọi NTMT, giúp bạn tiếp cận sâu hơn về trường phái Vidal Sassoon qua cách giảng dạy kết hợp lý thuyết và thực hành.

LET'S PLAY HAIR: CẮT SÁNG TẠO CÙNG JESSICA KRAMM

Sau bao ngày háo hức chờ đợi,các học viên cuối cùng đã có những giờ học đầu tiên với chuyên gia Vidal Sassoon - Jessica . Năm buổi học không phải là quá nhiều những cũng đủ để đem lại góc nhìn hoàn toàn mới cho những học viên đã tham gia. Các bạn đều có quãng thời gian vô cùng bổ ích cũng như đầy tiếng cười bên cạnh cô giáo, bất chấp sự khác biệt về ngôn ngữ.

Cùng Vẻ Đẹp Việt ghi dấu những miền ký ức đặc biệt tại Nhật Bản

Thêm yêu thương, thêm gắn kết và đặc biệt là để tri ân khách hàng, những ngày tháng cuối cùng của Xuân Kỷ Hợi, Vẻ Đẹp Việt tổ chức hành trình khám phá đất nước Nhật Bản trong 6 ngày 5 đêm.

30 KHÓA HỌC CHIA SẺ CỘNG ĐỒNG, HỌC PHÍ O ĐỒNG DÀNH CHO NTMT, BẠN ĐÃ ĐĂNG KÍ CHƯA?

Quyết định dành 10% doanh thu cho các hoạt động chia sẻ cộng đồng gồm: Chia sẻ kỹ thuật, Đào tạo kỹ năng, Huấn luyện thực nghiệm, năm 2019 Vẻ Đẹp Việt sẽ tổ chức 30 lớp học đào tạo với học phí 0 đồng dành cho các NTMT, bạn đã đăng kí chưa?