Tin tức Sự kiện

Q&A: Hỏi đáp cùng Jessica Kramm

Trong suốt quá trình giảng dạy, không thể tránh được những lúc rào cản ngôn ngữ khiến tôi và học viên khó có thể hiểu hết ý nhau, đồng thời kèm theo đó là những thắc mắc chưa được giải đáp. Bởi vậy, năm nay tôi sẽ thực hiện chuỗi hoạt động Q& A (Question & Answer) để có thể giải đáp hết những thắc mắc, những khó khăn không chỉ trong quá trình học mà còn ngoài thực tế của các bạn. Hãy đừng ngần ngại đặt câu hỏi để luôn hoàn thiện kỹ năng của mình. Tôi rất mong nhận được những thắc mắc từ mọi người"! - Jessical Kramm (Giám đốc sáng tạo JESSICA KRAMM Hair Education & Consultancy)

BẢN SẮC VẺ ĐẸP VIỆT- Học cách thấu hiểu khách hàng để bán hàng thành công

"Tôi thích nhất việc gặp gỡ các đồng nghiệp để chia sẻ về kế hoạch, phương thức tổ chức và thực hiện. Hy vọng chương trình sẽ giúp mỗi cán bộ có thể học hỏi, hỗ trợ và cùng nhau hoàn thành kế hoạch đề ra"

VẺ ĐẸP VIỆT TUYỂN DỤNG ĐỢT 1/2020 - 15 CHUYÊN VIÊN KINH DOANH, MARKETING, CSKH

Theo kế hoạch mở rộng thị trường và nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng, Cty MP Vẻ Đẹp Việt cần tuyển các vị trí: Nhân viên phát triển thị trường; Nhân viên tư vấn (call center), Chuyên viên thiết kế và quay dựng, Chuyên viên Nội dung (Content Marketing), Nhân viên CSKH online (sales online)

VẺ ĐẸP VIỆT YEAR END PARTY 2019 - Dự vị ngọt ngào chào đón Xuân sang

Hòa chung không khí đón mừng năm mới và chia tay một năm cũ với những thành công đã đạt được, ngày 31/12/2019 Công ty cổ phần mỹ phẩm Vẻ Đẹp Việt tổ chức lễ tổng kết và tiệc tất niên cho toàn thể cán bộ công nhân viên trong công ty cùng những khách mời đặc biệt là những đại diện thương mại thân thiết.

"Đêm nhạc sẻ chia yêu thương" - Kết nối từ tâm, ấm lòng người bệnh

“Ngày hội giao thương doanh nhân 9295” và “Đêm nhạc sẻ chia yêu thương” của CLB Doanh nhân 9295 vừa diễn ra với sự chung tay đồng tổ chức của Vẻ Đẹp Việt cùng hơn 30 doanh nghiệp không chỉ là ngày hội ngộ, kết nối giao thương của cộng đồng doanh nhân đầy nhiệt huyết, gặt hái không ít thành công mà còn là sự lan tỏa và sẻ chia yêu thương…

VẺ ĐẸP VIỆT 2019: DẤU ẤN CỦA “KẾT SỨC MẠNH – NỐI NIỀM TIN”

Hành trình 2019 của Vẻ Đẹp Việt mang đậm dấu ấn của niềm tin, ý chí và sự nỗ lực phi thường đã tạo nên sự phát triển và bứt phá ngày càng ngoạn mục. Cùng nhìn lại chặng đường đã qua với những điều ấn tượng mà Vẻ Đẹp Việt đã đạt được.

Ngày hội giao thương Doanh nhân 9295: Kết nối giá trị, tạo dựng thành công

Sự kiện Ngày Hội Giao Thương Doanh Nhân do CLB Doanh nhân 92-95 tổ chức lần đầu tiên tại Skyline Bán đảo Hoàng Cầu (Hà Nội), diễn ra từ 9h-23h ngày 28/12/2019

Classic Blue - sắc xanh thống trị làng mốt năm 2020

Hôm 5/12, Pantone Color Institute  đã công bố Mã màu của năm 2020: CLASSIC BLUE . Mã màu của năm chính là kết quả thảo luận của các chuyên gia thiết kế và màu sắc trên khắp thế giới về hoạt động thiết kế trong tương lai. Nhưng trước khi Pantone công bố, Vẻ Đẹp Việt đã "dẫn đầu xu hướng" khi mang đến cho giới mộ điệu rất nhiều mẫu tóc lấy cảm hứng từ màu xanh classic.