Tin tức Sự kiện

Coaching "Quản lý chi phí và dịch vụ khách hàng"-Giải pháp nâng cao năng lực quản lý của spa.

Tiếp nối các khóa huấn luyện Quản trị Salon của CEO Dương Ngọc Bích đã thực hiện rất thành công trong những năm qua. Khóa học “Quản lý chi phí và dịch vụ spa” dành cho thành viên của  Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam đã tổ chức thành công góp phần đem lại những kiến thức, bài học quản lý và phát triển dịch vụ hữu ích cho các Spa.

VIETBEAUTY VIP PARTY – Dạ tiệc tri ân, kỷ niệm không quên giữa lòng đại dương

Trong không gian lãng mạn, đẳng cấp và hoành tráng bậc nhất của du thuyền 5 sao Doris Cruises (Tuần Châu, Hạ Long), Dạ tiệc tri ân VIP PARTY với sự tham gia của hơn 60 khách hàng, các đại diện thương mại, đại sứ thương hiệu của Vẻ Đẹp Việt. Đây là sự kiện để Vẻ Đẹp Việt tri ân những đóng góp, đồng hành của khách hàng thân thiết trên chặng đường 8 năm thành lập và phát triển. 

"COACHING BÙNG NỔ DOANH SỐ" -Huấn luyện "Quản lý chi phí & Dịch vụ khách hàng" cùng CEO Dương Ngọc Bích

Nhằm thúc đẩy hoạt động giao thương, gia tăng doanh số cho các hội viên, tạo môi trường cho hội viên doanh nghiệp được chia sẻ và cống hiến cho sự phát triển mạnh mẽ của ngành Làm đẹp, Liên hiệp Spa Thẩm mỹ Việt Nam tổ chức chương trình “COACHING BÙNG NỔ DOANH SỐ” từ ngày 10 tháng 07 năm 2020 đến ngày 10/10/2020. Lễ công bố chương trình "COACHING BÙNG NỔ DOANH SỐ" diễn ra vào 13h00 ngày 10/07/2020 tại 65 Quán Sứ Hà Nội.

Giao hữu bóng đá FC Vẻ Đẹp Việt và FC NTMT Ninh Bình

Hấp dẫn, sôi nổi và không kém phần kịch tính là không khí của trận đấu giao lưu bóng đá vừa qua giữa FC Vẻ Đẹp Việt và FC các nhà tạo mẫu tóc Ninh Bình tại sân bóng Gia Quất - Gia Lam. Đến tham dự trận đấu giao lưu có đại diện lãnh đạo công ty Vẻ Đep Việt, nhà tạo mẫu trẻ Hà Nội và cổ động viên là các CB- CNV của công ty

Bản sắc Vẻ Đẹp Việt - Xây dựng hình ảnh cá nhân "NỔI" nhưng không "NỔ"

Trong ngày 24/06 vừa qua, cán bộ công nhân viên công ty Vẻ Đẹp Việt đã cùng nhau trao đổi về vấn đề xây dựng hình ảnh cá nhân một cách chuyên nghiệp và hiệu quả

BCOSI – BIẾN Ý TƯỞNG THÀNH HIỆN THỰC: CUỘC THI SÁNG TÁC Ý TƯỞNG KỊCH BẢN BCOSI SITCOM

Bạn là một biên kịch trẻ, bạn luôn tràn đầy những ý tưởng độc đáo, bạn muốn hiện thực hóa những câu chuyện của riêng mình? Hãy thỏa sức sáng tạo với cuộc thi sáng tác ý tưởng BCOSI SITCOM nhé!

VẺ ĐẸP VIỆT TEAM BUILDING: VƯỢT QUA THÁCH THỨC – TẠO SÓNG THÀNH CÔNG

“Sôi động – Tưng bừng – Cháy hết mình cùng những tiếng cười giòn tan…!”. Đó có lẽ là những dấu ấn cảm xúc còn vương vấn, đọng lại đâu đó của các thành viên trong đại gia đình Vẻ Đẹp Việt sau 3 ngày Holliday & Teambuilding tại Hạ Long, Quang Ninh (5-7/6/2020).

Thêm lựa chọn mới cho người sống Xanh với Bcosi

Khi xu hướng sống Xanh ngày càng phát triển thì việc sử dụng các sản phẩm, trong đó sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp cũng có sự thay đổi rõ rệt. Những dòng sản phẩm tốt cho sức khỏe, có nguồn gốc thiên nhiên, an toàn, hiệu quả rõ rệt ... sẽ là sản phẩm được người tiêu dùng ưu tiên lựa chọn.