Tin tức Sự kiện

"Với kinh doanh, doanh số là thu nhập nhưng cũng là áp lực "

“Chị Nga ơi, hỗ trợ KH này cho em với...Nga ơi, duyệt cho chị đi để chị lên đơn”

“Thương về miền trung”- Nơi chúng tôi đi qua.. Những nụ cười đọng lại

“Chúng tôi học cách cho đi không phải vì đã có quá nhiều, mà vì chúng tôi đã biết ý nghĩa và cảm giác của việc cho đi”… Vẻ Đẹp Việt đã có một hành trình thiện nguyện ý nghĩa. Hành trình mang những nụ cười lan tỏa đến vùng sâu giáp biên, sẻ chia hạnh phúc với người Arem.

VẺ ĐẸP VIỆT, NƠI HỘI TỤ SẮC MÀU KHÁC BIỆT

Văn hóa được xem là một phần không thể thiếu kiến tạo nên ngôi nhà Vẻ Đẹp Việt. Nó là giá trị cốt lõi, là tinh thần thúc đẩy chúng tôi không ngừng nỗ lực vì lợi ích chung cho khách hàng, cho cộng đồng và cho chính bản thân chúng tôi.

"Thương về miền Trung" - Về với đồng bào Arem

Nhận được sự hỗ trợ của Ban Dân tộc tỉnh Quảng Bình, đoàn thiện nguyện Vẻ Đẹp Việt sẽ tổ chức chương trình trao quà trực tiếp đến xã Tân Trạch, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình bằng những phần quà thiết thực

KẾT NỐI YÊU THƯƠNG – MỪNG SINH NHẬT CÁN BỘ NHÂN VIÊN

Là nét đẹp văn hóa của “đại gia đình” Vẻ Đẹp Việt, hàng tháng chúng tôi luôn dành cho nhau những bữa tiệc sinh nhật đáng nhớ. Trong những giây phút ấy, chúng tôi cùng nhau tri ân những đóng góp của cá nhân, cùng nhau chúc mừng cho thành viên đặc biệt với lời yêu thương của tình đồng nghiệp, tình anh chị em.

Lũ sẽ qua, tình người ở lại, khi muôn trái tim hòa cùng một nhịp

Dù ở đâu, tất cả chúng ta đều đau đáu về khúc ruột miền Trung khi bão lũ liên tiếp dồn dập. Cùng với sự hỗ trợ của Chính phủ, các tổ chức xã hội và các cá nhân, mỗi người một chút đều đang hướng về miền Trung yêu thương...

"Mỗi trái tim một tấm lòng" - Danh sách các nhà hảo tâm ủng hộ Quỹ từ thiện THƯƠNG VỀ MIỀN TRUNG

Chỉ sau 1 ngày phát động, Quỹ từ thiện "THƯƠNG VỀ MIỀN TRUNG" đã nhận được sự ủng hộ của đông đảo cá nhân, tập thể và các Nhà tạo mẫu tóc.