Tin tức Sự kiện

BÙNG NỔ SẮC MÀU, KHAI PHÁ GIỚI HẠN TẠI SỰ KIỆN RA MẮT THƯƠNG HIỆU MCREME

Với 3 bộ sưu tập được tạo ra bởi đôi bàn tay khéo léo cùng óc sáng tạo KHÔNG GIỚI HẠN của đội ngũ chuyên gia quốc tế Modern Style và các NTMT Việt Nam, MCREME Launching Hairshow - Being Eternal diễn ra tại Trung tâm tổ chức sự kiện Trống Đồng Palace vào tối 15/8 làm hài lòng mọi vị khách mời bởi niềm vui, sự độc đáo và mới lạ.

TẬN HƯỞNG TRỌN VẸN, LƯU GIỮ TỪNG KHOẢNH KHẮC CÙNG VIET BEAUTY

Mọi thành viên công ty Vẻ Đẹp Việt có cho bản thân 3 ngày 2 đêm rảnh rang không vướng bận công việc để tận hưởng cảm giác được hòa mình với thiên nhiên trên du thuyền năm sao lênh đênh ngoài khơi huyện đảo Cát Bà.

VIETBEAUTY – EUROPE SUMMER TRIP - Sống "chất" từng khoảnh khắc

Chương trình đặc biệt Tri ân khách được tổ chức bởi Công ty MP Vẻ Đẹp Việt và MP Gia Phúc không đơn giản là một dịp cùng Giao lưu – Học tập & Trải nghiệm, mà còn là cơ hội cho các Nhà tạo mẫu tóc đến từ Việt Nam trải nghiệm và tiếp cận đến những kỹ thuật nhuộm, công nghệ mới nhất về chăm sóc và tạo kiểu tóc từ Kléral Group. 

HỌC HỎI PHONG CÁCH SÁNG TẠO TRONG CUTTING VỚI CHUYÊN GIA JESSICA KRAMM

Từng để lại ấn tượng với các nhà tạo mẫu tóc tại Việt Nam với 6 khoá học các cấp độ, Vẻ Đẹp Việt cô Jessica Kramm đã quay trở lại Việt Nam sau 4 năm. Đồng hành cùng cô là những kỹ thuật, kiến thức hoàn toàn mới với thế hệ thợ làm tóc Việt Nam, hứa hẹn đem lại những trải nghiệm mới, thu hút các học viên trong khoá học nâng cao lần này.

NÁO NHIỆT VÀ SỤC SÔI, THÁNG 5 CỦA VẺ ĐẸP VIỆT DIỄN RA NHƯ THẾ NÀO?

Những lớp học vẫn tiếp diễn, những buổi liên hoan vẫn đều đặn, hay những mẫu tóc được hoàn thiện bài bản dưới bàn tay của đội ngũ sáng tạo Vẻ Đẹp Việt. Tất cả diễn ra trong tháng 5 náo nhiệt, sục sôi của tiết trời oi bức mùa hè.

HOÁ THÂN THÀNH CÔ NÀNG SÀNH ĐIỆU CHỈ VỚI KIỂU TÓC THỜI THƯỢNG

Với những cô nàng đam mê dịch chuyển, mùa hè không thể thiếu những chuyến đi và rất nhiều tấm ảnh check in thả dáng khắp mọi nơi. Vậy các nàng đã sẵn sàng sửa soạn bản thân, thay đổi màu tóc công sở thành những phiên bản hot nhất mùa hè này chưa? Vẻ Đẹp Việt gợi ý cho các nàng những màu sau đây hứa hẹn sẽ trở thành xu hướng trong thời gian sắp tới.

NÂNG CẤP TƯ DUY HÌNH ẢNH VỚI KHÓA HỌC QUAY CHỤP BẰNG SMARTPHONE

Với 4 khoá học cơ bản trải dài trong các tuần lễ của tháng 4 tại Hà Nội và Hải Phòng, Vẻ Đẹp Việt mang đến cơ hội được học hỏi và trau dồi kiến thức về quay chụp, dựng video, xây dựng kênh thương hiệu cho các nhà tạo mẫu tóc, góp phần nâng cao tên tuổi và giá trị cá nhân cũng như salon của họ.