Tin tức Sự kiện

Vẻ Đẹp Việt - Khai Xuân rộn rã, đón lộc đầu năm Ất Sửu 2021

Năm mới bắt đầu với những khởi đầu mới mang theo hi vọng, những khát khao và mong muốn về một năm làm việc đại cát, đại lợi… là những lời chúc, niềm hân hoan mà những thành viên của Vẻ Đẹp Việt đã cùng nhau trao gửi trong ngày làm việc đầu xuân Ất Sửu.

Tết tri ân - Xuân đong đầy cùng Vẻ Đẹp Việt

Tết cổ truyền với người Việt luôn là khoảnh khắc thiêng liêng của tình người, của tình thân, của tri ân. Và trao nhau món quà Tết là một trong những nét văn hóa được người Việt duy trì nhiều năm qua. Trân quý hành trình đồng hành của Quý đối tác cùng các thương hiệu Kléral System, Bcosi, KreAteme+, Csmeer, Xuân 2021 Vẻ Đẹp Việt dành khoảng thời gian đặc biệt thực hiện hành trình “Tết tri ân - Xuân hạnh phúc” trao tặng tới khách hàng những món quà xuân ý nghĩa.

“Nào có tù và mà vác, mà nếu có thì cũng muốn vác lắm đây”

“Giỏi việc nước đảm việc nhà” là câu nói để ca ngợi những người phụ nữ hoàn thành xuất sắc nhiều nhiệm vụ, cả “việc trong nhà và việc xã hội” Chẳng cần đâu xa xôi, chẳng cần ở ngoài kia, ngay chính trong mái nhà Vẻ Đẹp Việt, chúng tôi được sở hữu một “siêu phẩm” như thế : Nguyễn Mai - Cô gái Ba Đảm Đang.

Bét lơ có 2 nàng Kiều. Hạnh Trần là chị, em là Thủy Lê...

Năm 2020 khép lại thật sự khó quên của Vẻ Đẹp Việt với chỉ số tăng trưởng đầy ấn tượng. Trên chặng đường ấy không thể không nhắc đến hai gương mặt xuất sắc: Trần Thị Hạnh, Lê Thanh Thủy - phòng Kinh doanh Hà Nội, hai sắc màu nổi bật đã cùng đoàn quân Vẻ Đẹp Việt cán đích thành công.

Bcosi - Hành trình một năm nhìn lại

Không vì sóng cả mà ngã tay chèo – có lẽ là cụm từ để nói về năm 2020 đầy ấn tượng của Vẻ Đẹp Việt. Trong đó không thể không nhắc đến thương hiệu BCOSI với sắc xanh lan tỏa khắp các beauty salon trên mọi miền Tổ Quốc, góp phần tác động một lối sống, lối tiêu dùng và làm đẹp mới của người dùng.

“Niềm vui rộn ràng khi hàng hóa đi về ngập tràn những ngày cuối năm”

Trong công việc là nhân sự trách nhiệm, trong cuộc sống được mọi người gọi với cái tên thân thương “bố Tuấn”- đó là chân dung về anh Hồ Văn Tuấn – Trưởng phòng Kho vận của Vẻ Đẹp Việt

Đoàn Văn Tính “Trao giá trị cho khách hàng trước khi bán hàng”

Tháng 12, chạy đua với thời gian để “về đích” khi năm 2020 sắp sửa khép lại. “Chiến binh” kinh doanh Đoàn Văn Tính đã không chỉ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà còn vượt chỉ tiêu đề ra, trở thành Top 3 gương mặt xuất sắc của năm. Ghi nhận và biểu dương năng lực cũng như sự cố gắng đó, BLĐ công ty Vẻ Đẹp Việt đã có những phần quà khen thưởng, tuyên dương cho những nỗ lực cố gắng của anh.

Vẻ Đẹp Việt 2020: Dấu ấn Gắn Kết, Chủ Dộng và Tầm Nhìn

2020, một năm không thể nào quên trong những trang sử thế giới. Một năm đầy sóng gió của đại dịch COVID, thiên tai bão lụt và vòng xoáy suy thoái kinh tế không loại trừ 1 doanh nghiệp nào. Sự gắn kết, ý chí và nỗ lực phi thường đã đưa con tàu Vẻ Đẹp Việt vượt qua mọi khó khăn, thách thức, hoàn thành các kế hoạch đề ra, để 2020 trở thành 1 dấu ấn đặc biệt trong chăng đường 8 năm phát triển.