Tin tức Sự kiện

Shinning Pearl - Đại tiệc tri ân

Ngày 23/8/2022, tại Trống Đồng Palace (Số 2 Lãng Yên, Hai Bà Trưng, Hà Nội) Công ty CP Mỹ phẩm Vẻ Đẹp Việt đã tổ chức chương trình kỷ niệm 10 năm thành lập với chủ đề “Shining Pearl”. Chương trình là dịp để nhìn lại chặng đường 10 năm phát triển của Vẻ Đẹp Việt, đồng thời là sự kiện tri ân các đối tác, khách hàng đã đồng hành cùng Công ty trong suốt một thập kỷ vừa qua.

Dấu ấn một thập kỷ thăng hoa - Gala Show “Shining Pearl” cùng Vẻ Đẹp Việt

Ngày 23/8 tới đây, Công ty TNHH Vẻ Đẹp Việt tổ chức GaLa Show hoành tráng và đẳng cấp với chủ đề “Shining Pearl” diễn ra tại Trống Đồng Palace, Hà Nội ghi dấu hành trình một thập kỷ thăng hoa. Đây cũng là sự kiện tri ân và kết nối quý đối tác, khách hàng đã cùng Vẻ Đẹp Việt lan tỏa và tôn vinh giá trị Việt, tài năng Việt trong ngành hairstyle.

BCOSI Việt Nam và Hoa Hậu Thùy Tiên: Lan tỏa vẻ đẹp đích thực

Một trong những điểm mới đánh dấu sự chuyển mình mạnh mẽ của BCOSI Việt Nam trong năm 2022 là lựa chọn nhân vật trải nghiệm - Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên. Có lẽ, sự đồng điệu giữa nhãn hàng BCOSI và hoa hậu Thùy Tiên chính là hành trình lan tỏa vẻ đẹp đích thực.

XOĂN HIPPIE, HOT HIT VÀ THỜI TRANG CÙNG CHUYÊN GIA MỸ AN

Xoăn hippie là mẫu tóc xù mang phong cách hoài cổ nhưng cũng không kém phần trẻ trung, cá tính. Ngày nay, kiểu uốn này đã được khéo léo kết hợp với một số cách tạo kiểu hiện đại và trở thành “cơn sốt” trong giới. Nắm bắt xu hướng, Vẻ Đẹp Việt cùng chuyên gia Mỹ An đã tổ chức buổi chia sẻ, giao lưu và bật mí những tuyệt chiêu làm chủ kiểu tóc thời thượng này cho khách hàng, đối tác.

THANKS PARTY - HÀNH TRÌNH 10 NĂM KẾT NỐI & TRI ÂN

Mười năm, một khoảng thời gian tuy chưa dài để viết lên lịch sử, nhưng không phải ngắn với một doanh nghiệp. Trên hành trình đó, Vẻ Đẹp Việt đã không ngừng nỗ lực, kiên trì và đổi mới để rồi hôm nay, trong vòng tay kết nối, trong niềm hân hoan của gặp gỡ và tri ân, trong khoảnh khắc lắng đọng của ân tình, đêm tiệc THANKS PARTY đã để lại dấu ấn thật đặc biệt.

“BCOSI - Tự tin tỏa sáng” Event online kick-off chuỗi sự kiện kỷ niệm 10 năm phát triển của Vẻ Đẹp Việt

Tối ngày 5/3/2022, công ty Vẻ Đẹp Việt cùng nhãn hàng BCOSI đã tổ chức livestream: “Hành trình chạm đến giấc mơ - “Vì vẻ đẹp đích thực” được phát trực tiếp trên các nền tảng trực tuyến của doanh nghiệp nhân dịp 10 năm phát triển. Đây cũng là dịp để BCOSI ra mắt người tiêu dùng các Dự án mới, những gương mặt đồng hành mới.

NHÌN LẠI 2021 – KHÔNG HOÀN HẢO NHƯNG ĐẦY TỰ HÀO. CÙNG NÂNG LY VÌ TA XỨNG ĐÁNG

Một năm 2021 nhiều biến động, chúng ta đã nỗ lực và lạc quan vượt qua. Vẻ Đẹp Việt tin rằng, khi thay đổi góc nhìn, những biến động lại là những cơ hội quý giá, cho mỗi người sống trọn vẹn hơn đáng nhớ hơn

VB-CONNECT – HÀNH TRÌNH KIẾN TẠO, KẾT NỐI THÀNH CÔNG

9 năm với một thương hiệu có thể không phải là con số quá lớn lao… nhưng với Vẻ Đẹp Việt, đó là cả một hành trình đầy cảm xúc và nhiều kỷ niệm…