BCOSI

BCOSI - XANH SẠCH, AN LÀNH - VÌ MỘT CUỘC SỐNG TỐT ĐẸP HƠN

Thiên nhiên luôn hiện diện quanh ta, không quá xa vời và được chứa đựng trọn vẹn trong từng sản phẩm. BCOSI là sự kết hợp của tinh túy khoa học và sự hoàn hảo của thiên nhiên để đem đến những sản phẩm tốt nhất cho mái tóc của bạn. Hãy để các câu chuyện sống động nhưng nhẹ nhàng và quyến rũ từ thiên nhiên của BCOSI được minh chứng một cách trọn vẹn và đầy sức thuyết phục. Hãy để BCOSI mang thiên nhiên đến cho mái tóc của bạn và đó cũng là cam kết của BCOSI đối với các khách hàng của mình: Mang đến gia đình bạn giá trị thiên nhiên đích thực

LUÔN TIẾN XA HƠN TRONG CÔNG NGHỆ SINH HỌC

Sứ mệnh của BCOSI là luôn tìm cách thấu hiểu mái tóc, đặc biệt là cơ chế hoạt động của nang tóc và da đầu và cách cân bằng cấu trúc tóc khi gặp vấn đề. Đó có lí do các chuyên gia nghiên cứu phải am hiểu về nguyên nhân trước khi tìm ra giải pháp chữa trị. Từ phòng thí nghiệm tiêu chuẩn quốc tế, Đội ngũ BCOSI lần đầu tiên cho ra đời một loại dầu gội tôn trọng sự cân bằng sinh lý của nang tóc và giữ lại các đặc điểm sinh học của lớp màng dưỡng ẩm của tóc. Nhờ thế, tóc sẽ được làm sạch và bảo vệ, đồng thời da đầu cũng không bị kích thích, mở đường cho những đột phá trong ngành mỹ phẩm tái sinh tóc.

ĐÁP ỨNG KỲ VỌNG CỦA CÁC CHUYÊN GIA

Sự hợp tác sẽ tiếp tục trong suốt quá trình đổi mới để xác định độ an toàn và hiệu quả cho mỗi sản phẩm. Các thử nghiệm lâm khảo sát mọi khía cạnh, từ công thức dễ dung nạp đến công thức phù hợp nhất.

PHÙ HỢP CHO MỌI TÓC

Khả năng đột phá thể hiện ở những giải pháp hiệu quả, chính xác cho các vấn đề khác nhau của mái tóc. Những phát minh của BCOSI không cố định mà luôn thay đổi để thích ứng với sự tiến bộ mới nhất trong công nghệ và sinh học về tóc và đáp ứng nhu cầu của các chuyên gia tóc cũng như kỳ vọng làm đẹp của khách hàng.