Thêm lựa chọn mới cho người sống Xanh với Bcosi

29-05-2020 16:13 Lượt xem: 299
Khi xu hướng sống Xanh ngày càng phát triển thì việc sử dụng các sản phẩm, trong đó sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp cũng có sự thay đổi rõ rệt. Những dòng sản phẩm tốt cho sức khỏe, có nguồn gốc thiên nhiên, an toàn, hiệu quả rõ rệt ... sẽ là sản phẩm được người tiêu dùng ưu tiên lựa chọn.

Xu hướng sử dụng mỹ phẩm organic

Công nghệ làm đẹp ngày càng hiện đại thì việc sở hữu mái tóc đẹp không quá khó. Nhưng mái tóc đẹp, tốt cho sức khỏe, an toàn cho người dùng thì không quá nhiều. Đặc biệt với dòng sản phẩm chiết xuất từ thiên nhiên mà lại đạt được hiệu quả trị liệu cao thì không phải hãng nào cũng có thể sản xuất, không chỉ bởi giá thành mà đó còn là câu chuyện về năng lực của cả thương hiệu.

Khi xu hướng sống xanh ngày càng phát triển thì việc lựa chọn mỹ phẩm sinh học, vừa đảm bảo yếu tố an toàn cho sức khỏe, vừa đảm bảo hiệu quả điều trị ... sẽ là ưu tiên của người tiêu dùng. Vì vậy, sự xuất hiện của Bcosi trên thị trường chăm sóc tóc không chỉ là giải pháp đột phá cho những người làm nghề, các chủ hairsalon mà quan trọng hơn, người tiêu dùng có thêm giải pháp mới phù hợp với xu hướng sống của họ.

bcosi0929

Mỹ phẩm Bcosi thân thiện với môi trường với các thành phần tự nhiên, bao bì đạt tiêu chuẩn thu gom rác thải ...

 

Bcosi thực tiễn hóa cuộc sống xanh thân thiện môi trường và có chứa tất cả những lợi ích phong phú của thiên nhiên theo đuổi vẻ đẹp khỏe mạnh tự nhiên của mái tóc, từ đó thông qua các nguyên liệu tự nhiên đáng tin cậy như hạnh nhân, hoa nhài, cúc La Mã ... kết hợp với công nghệ Nano Extra tái sinh siêu phân tử tạo ra kết quả trị liệu đột phá, mềm mượt tức thì cho mái tóc hư tổn mà gần gũi với thiên nhiên, tôn trọng thiên nhiên và sự cân bằng hệ sinh thái.

Trải nghiệm không gian xanh, sản phẩm sạch Bcosi

Bcosi an toàn tuyệt đối từ đầu vào nguyên liệu sản phẩm tới quy trình sản xuất, từ công nghệ sản xuất tới tiêu chuẩn bao bì ... tất cả đều theo tiêu chuẩn organic. Chính vì vậy phổ sử dụng sản phẩm rất đa dạng, dù bạn thuộc tuyp da đầu nhạy cảm, dù tóc bạn yếu hư tổn nặng, hay dù mẹ cho con bú hay mang thai ...vẫn hoàn toàn yên tâm sử dụng Bcosi.

Fb Phạm Nga chia sẻ “ Tóc tôi hư tổn một thời gian dài cho tẩy tóc để nhuộm màu nhiều quá. Có thời điểm tôi không biết làm gì chỉ biết cách đội mũ và che dấu mái tóc cho đến khi trải nghiệm bộ Bcosi. Tóc mềm mướt  chỉ sau 3 lần sử dụng và tôi hoàn toàn bất ngờ với kết quả này”

 

Chị Minh Hằng cũng viết “Với mái tóc khô xơ, điều quan trọng là bổ sung độ ẩm nên khi chọn dầu gội cần chứa các thành phần protein collagen, acid amin, vitamin, keratin ... giúp dưỡng ẩm tóc, làm mềm mượt bề mặt các tầng biểu bì nhờ công nghệ Nano mà không lo tóc bị bít dầu. Bcosi đã thuyết phục tôi ngay chỉ sau lần gội đầu tiên

100101298_299063861494993_6775019508793868288_o

 

Hotgirl Ngọc Phạm viết “Tôi thích Bcosi vì mùi hương của nó. Dùng sản phẩm mà cảm giác đang được sống trong một không gian xanh mát lành.  Bên cạnh đó, sản phẩm này cũng giữ ẩm cho tóc khô rất tốt, nhất là tóc hư tổn do màu sắc, xử lý hóa học để nhuộm màu, vì tôi thay đổi màu nhuộm liên tục. Sản phẩm này còn giàu chất chống oxy hóa và vitamin nữa

 

98347090_295968521804527_2306004401199775744_o

Hotgirl Ngọc Phạm ưa chuộng sử dụng dầu gội Bcosi cho mái tóc khô và thường xuyên nhuộm màu của mình

 

Fb Yến Nguyễn chia sẻ “ Thơm hơn cả mùi nước hoa đắt tiền này các bạn. Không phải quảng cáo trên tivi đâu, trực tiếp trải nghiệm Bcosi tại salon Mẹ Ớt đây....Mấy đứa tớ cho dùng ké cũng phải thốt lên mùi gì mà thơm lạ thường, vừa có sự ngọt ngào, lại vừa nhẹ nhàng, thanh mát, vừa thu hút lại vừa thư giãn ...thực sự là trải nghiệm khác biệt

Sử dụng công nghệ Nano Extra đột phá có khả năng tái sinh tóc và vùng da đầu hư tổn, giữ được nguyên vẹn mùi hương độc đáo từ nguyên liệu hoàn toàn thiên nhiên ... nên dù xuất hiện trên thị trường Việt Nam chưa quá lâu nhưng trào lưu Bcosi, xu hướng Bcosi đã và đang tạo nên “làn sóng” từ các Hair Salon tới người tiêu dùng trực tiếp. Trải nghiệm không gian xanh, sản phẩm sạch, trị liệu an lành và thư thái ... là những giá trị mới Bcosi mang tới cho khách hàng.

Bình luận