Uốn Hottrend cùng NTMT Nam Hair - Chỉ cần cắt đã ra kiểu uốn

24-10-2020 12:10 Lượt xem: 201
Các bài cắt uốn mang tính ứng dụng cao, cập nhật xu hướng tóc Nhật, Hàn được NTMT Nam Hair chia sẻ cùng 40 học viên trong 2 ngày 6-7/10/2020

 

Trong 2 ngày học, NTMT Nam Hair đã chia sẻ tới các học viên những kinh nghiệm mà anh đã tích lũy trong gần 20 năm làm nghề tóc. Các bài cắt uốn mang tính ứng dụng cao đã trở thành thương hiệu của NTMT Nam Hair như:

Kỹ thuật cắt, chưa cần uốn đã vào nếp đẹp, cách cắt ngắt kết nối, cách tỉa để tạo ra các nếp sóng, tép tóc rõ rệt, và xử lý thực tế dựa trên mong muốn và khuôn mặt của khách hàng.

Chia sẻ Kỹ thuật mềm hóa canh thuốc và hướng dẫn sử dụng sản phẩm hiệu quả.

Cách uốn cho mịn tóc, không xơ xù ở đầu ngọn và hoàn thiện mẫu tóc. Sau 2 ngày học, các học viên sẽ tiếp tục thực hành, hỗ trợ online qua group và thêm 1 ngày huấn luyện nâng cao sau 1 tháng thực hành.

Trả lời thắc mắc chung của các học viên rằng làm thế nào để biến hóa các mái tóc hiện nay đa phần là tóc yếu, tóc khô xơ hay thậm chí xù bông trở nên bóng, khỏe đẹp sau quá trình cắt, uốn… NTM Nam Hair đã “rút ruột” chia sẻ tới các học viên những kinh nghiệm tinh túy mà anh đã tích lũy trong gần 20 năm làm nghề tóc.

Không gian học tập rộng rãi, chuyên nghiệp và được chuẩn bị chu đáo từ mẫu tóc, dụng cụ, mỹ phẩm tóc… cùng không khí lớp học thân tình, thẳng thắn hỏi - đáp với những hướng dẫn trực quan cụ thể của NTM Nam Hair đã giúp các học viên nắm chắc các bài cắt nâng cao đi cùng các tuyệt chiêu biến tóc hư tổn khô xơ tái sinh thành các lọn tóc xoăn mềm bóng khỏe.

Chia sẻ thắc mắc của nhiều người, NTM Đỗ Đức Ánh (salon Mẹ Ớt - 36A Trần Quang Diệu) tâm sự: “Đây là khóa thứ 2 mình theo học thầy Nam Hair. Học quá tuyệt vời. Thầy Nam Hair thực sự là một người thầy tâm huyết chia sẻ tận tình cho các anh em những kiến thức vô cùng quý giá. Mong rằng thầy sẽ đưa thật nhiều kiến thức bổ ích lan rộng hơn đến với nhiều người”.

Không chỉ mang đến kiểu tóc ấn tượng, NTM Nam còn tận tâm chỉ dạy học viên. “Mình rất ưng ý với khóa đào tạo vì anh Nam chia sẻ rất nhiệt tình, sau khi tham gia khóa đào tạo thì mình hoàn toàn có thể áp dụng được luôn. Bên cạnh đó, sau 2 tuần anh Nam sẽ có buổi ôn tập lại dành cho những bạn còn vướng mắc và buổi ôn tập này có thể xem online, rất thuận tiện cho mọi người.” - Hải Đăng (Hairsalon ANNA, HN) chia sẻ.

Hy vọng sau 2 ngày chia sẻ, trao đổi thêm cho nhau những ý tưởng mới, các học viên đều được trang bị thêm những kiến thức bổ ích cho bản thân. Các xu hướng tóc đang hot nhất, kỹ thuật mới có tính ứng dụng thực tế mà NTMT Nam Hair chia sẻ đển có thể ứng dụng ngay trong công việc thiết kế tạo mẫu tóc tại salon của mình.

Vẻ Đẹp Việt và thương hiệu KreAteme+ xin trân trọng cảm ơn NTMT Nam Hair đã chia sẻ những bài học, kinh nghiệm thực tiễn cho các khách hàng của Vẻ Đẹp Việt.

- Sản phẩm kỹ thuật: - Uốn K+ #KreAteme

- NK&PP: Cty mỹ phẩm Vẻ Đẹp Việt

- Thông tin thương hiệu: http://vbcosmetics.vn/kreateme-pc96.html

- Fanpage: https://www.facebook.com/lamdepcungvedepviet/

Một số hình ảnh tại khóa đào tạo Uốn Hotrend cùng NTMT Nam Hair do Cty CP mỹ phẩm Vẻ Đẹp Việt tổ chức

2

 

 

Bình luận