LET'S COLOUR - Chia sẻ kỹ thuật làm chủ sắc màu cùng Chuyên gia Anh Tú

02-12-2019 13:02 Lượt xem: 180
Từng đạt giải Cây Kéo Vàng Toàn quốc 2006, Top 6 Color Trenvision Wella 2016 và là giảng viên kỹ thuật nhuộm Trung tâm hướng nghiệp TP HCM– NTMT Anh Tú được biết đến như một “bậc thầy” trong xử lý màu nhuộm được tạo nên bởi: KỸ THUẬT – BÍ QUYẾT – KINH NGHIỆM.

 

 

Trong buổi chia sẻ kỹ thuật cuối cùng của năm 2019, Chuyên gia kỹ thuật - NTMT Anh Tú Hair đã mang đến sự hào hứng cho các NTMT tham dự bởi anh không chia sẻ kỹ thuật mới, thay vào đó là Bí quyết làm mới kỹ thuật, làm chủ sắc màu từ 27 năm kinh nghiệm của Chuyên gia kỹ thuật - NTMT Anh Tú Hair.

Chương trình đã đem lại những trải nghiệm hữu ích đặc biệt với các khách hàng đang sử dụng màu nhuộm Kléral System, nhưng còn băn khoăn về khả năng nhuộm phục hồi, độ bền màu, phủ bạc, hay cách nâng sáng và “nén màu” cho các tone màu thời trang đạt hiệu quả tối ưu...

 

Các nội dung chia sẻ trong chương trình: 

Kỹ thuật Nhuộm phục hồi hoàn hảo và bền màu nhất có thể

Cách thức nâng sáng đat hiêu quả cao mà vẫn an toàn cho tóc

Cách kết hơp màu thời trang và màu pastel để tăng cường độ óng ánh của màu nhuôm

Cách Mix màu trong môt số trường hợp đat tối ưu hiêu quả.

 


 

Các NTM đã rất hứng thú với việc được tận tay trải nghiệm chất lượng các sản phẩm của công ty cũng như thực hành tại chỗ những bí quyết mà NTMT Anh Tú chia sẻ.

Xin trân trọng cảm ơn chuyên gia kỹ thuật Anh Tú, cảm ơn sự hỗ trợ tuyệt vời đến từ Chuyên gia kỹ thuật Đình Văn, đồng hành cùng Ve Dep Viet thực hiện thành công buổi chia sẻ kỹ thuật. CẢM ƠN CÁC NTMT ĐÃ THAM GIA NHIỆT TÌNH VÀ HƯỚNG ỨNG CHƯƠNG TRÌNH!

 

Bình luận