VB News - Bản tin tháng 3

24-03-2023 14:34 Lượt xem: 149
Qua những buổi Văn hóa doanh nghiệp, Vẻ Đẹp Việt mong muốn duy trì cũng như tạo ra thật nhiều những buổi hoạt động khác ý nghĩa và đặc biệt hơn nữa. Với mục tiêu: GẮN KẾT CÙNG PHÁT TRIỂN. Giúp chúng ta: N NG CAO hiệu suất làm việc. GIẢM các rủi ro trong công việc. HÌNH THÀNH và THAY ĐỔI tư duy. Cùng VB News điểm qua các sự kiện đã diễn ra tại Vẻ đẹp Việt trong tháng 3 này:
  1. THAY ĐỔI TƯ DUY - HÃY CỨ THỬ ĐI

Buổi chia sẻ diễn ra vào ngày 07/03/2023 với sự tham gia của Chuyên gia Dương Tiến Dũng (Phó Hiệu trường trường CĐ Công thương Hà Nội, Chủ tịch tổ chức đào tạo CEO DT Group, Phó CT HĐSP LH Spa-TMVN). 
Với nội dung: Thay đổi tư duy để từ đó thay đổi toàn diện con người hiện tại của mình. Khuôn mẫu hay Sáng tạo, Đồng nhất hay Khác biệt, Đấu tranh hay Thỏa hiệp, Thất bại hoặc Thành công...Tất cả chỉ là 1 lằn ranh nếu bạn SẴN SÀNG VƯỢT QUA.
Một buổi chia sẻ thật sự thú vị và bổ ích. Là những gợi mở định hướng cho chúng ta vượt lên những hạn chế để mở lối đi mới cho riêng mình.

Chuyên gia Dương Tiến Dũng tham gia diễn thuyết

 

  1. HAPPY WOMEN’S DAY - TÔN VINH VẺ ĐẸP NGƯỜI PHỤ NỮ

Vào một ngày đặc biệt, cùng những con người đặc biệt, Vẻ Đẹp Việt đã có một buổi giao lưu đầy ấn tượng, vui vẻ và bất ngờ. Những món quà nhỏ kèm theo những tấm thiệp với thông điệp ý nghĩa thay lời bày tỏ chân thành đến nửa kia của thế giới. 
Một sự kiện nho nhỏ, nhưng mang lại một ý nghĩa to to. Đây chính là mong muốn mà Vẻ Đẹp Việt luôn hướng tới 
 

Tập thể nhân viên nữ của Vẻ Đẹp Việt
 

  1. BÀN TRÒN CUỐI TUẦN

Số đầu tiên với chủ đề: Tình huống giao tiếp khách hàng tại salon, đã mở ra rất nhiều tình huống, câu chuyện đầy bất ngờ kèm theo đôi điều khúc mắc mà rất nhiều nhân viên trong công ty gặp phải nhưng chưa tìm được cách giải quyết. Sau buổi “bàn tròn”, một số vấn đề khúc mắc đã được giải quyết trong sự lắng nghe, thảo luận cũng như đưa ra những lời góp ý đầy chân thành. 
Số đầu tiên đã thành công ngoài sức mong đợi. Hy vọng những số tiếp theo, sẽ đem lại cho toàn thể nhân viên công ty những nội dung, kiến thức bổ ích và lý thú.
 

Nhân viên công ty tham gia “Bàn tròn cuối tuần” 

KẾT: Cùng nhìn lại một số hình ảnh đẹp tại các sự kiện tháng 3

 

 

 


 

Bình luận