NÁO NHIỆT VÀ SỤC SÔI, THÁNG 5 CỦA VẺ ĐẸP VIỆT DIỄN RA NHƯ THẾ NÀO?

02-06-2023 10:27 Lượt xem: 2053
Những lớp học vẫn tiếp diễn, những buổi liên hoan vẫn đều đặn, hay những mẫu tóc được hoàn thiện bài bản dưới bàn tay của đội ngũ sáng tạo Vẻ Đẹp Việt. Tất cả diễn ra trong tháng 5 náo nhiệt, sục sôi của tiết trời oi bức mùa hè.

Untitled (800 × 400 px)

SÁNG TẠO KHÔNG NGỪNG NGHỈ ĐỂ PHỤC VỤ KHÁCH HÀNG

Vẻ Đẹp Việt luôn mong muốn mang đến những giá trị mới cho khách hàng. Để thực hiện hoá ước muốn đó cũng nhằm phục vụ cho mùa du lịch đang đến, Vẻ Đẹp Việt đã thành lập một đội ngũ sáng tạo là sự kết hợp giữa các nhà tạo mẫu tóc trẻ nghiên cứu và sáng tạo các mẫu tóc mới. 

Dưới sự hỗ trợ hết mình chuyên viên kỹ thuật tóc của công ty và đại sứ kết nối thương hiệu Quang Trường, các nhà tạo mẫu đã cho ra mắt các mẫu tóc highlight với sắc màu độc đáo Deep Sea Green, River Bed, Brink Pink cùng Baby Pink. Sau 2 ngày thực hiện các mẫu tóc, thành quả dù không quá xuất sắc, nhưng vẫn để lại cho các nhà tạo mẫu tóc cũng như đội ngũ nhân viên Vẻ Đẹp Việt nhiều kỷ niệm và ấn tượng khó phai. Hứa hẹn sự gắn bó dài lâu giữa thế hệ thợ làm tóc trẻ và Công ty Vẻ Đẹp Việt.

hãm

Đội ngũ sáng tạo viên được thành lập bởi công ty Vẻ Đẹp Việt

i bê vinh

Đội ngũ nhà tạo mẫu trẻ

cho thêm

Mẫu tóc màu highlight dưới bàn tay team sáng tạo


MỞ RA CƠ HỘI HỌC HỎI NHỮNG ĐIỀU MỚI MẺ

Các lớp học kỹ thuật về tóc luôn là thứ khiến các nhà tạo mẫu tâm đắc ở Vẻ Đẹp Việt. Đi cùng năm tháng, chất lượng lớp học của công ty đang ngày một nâng cao đáp ứng nguyện vọng, nhu cầu được học hỏi của những người thợ. 

Trong tháng 5, lớp học kỹ thuật làm màu Balayage đã được tổ chức dưới sự dẫn dắt nhiệt tình của chuyên viên kỹ thuật Vẻ Đẹp Việt. Balayage là một kỹ thuật khó, đòi hỏi sự kiên nhẫn và tỉ mỉ ở mỗi người. Dẫu vậy, lớp học vẫn diễn ra thành công và kết thúc trong sự hứng khởi của mỗi học viên khi ra về.

nh cả lớp

Lớp học mở đầu trong sự sôi nổi

ang dạy

Học viên chăm chú lắng nghe

Untitled design

Thành quả lớp học Balayage

 

Untitled (1500 × 1080 px)

Học viên lớp học Balayage

 

THÊM TUỔI MỚI VỚI THÀNH VIÊN SINH NHẬT THÁNG 5 VÀ 6 

Gắn kết và yêu thương là những từ ngữ diễn tả đại gia đình Vẻ Đẹp Việt. Theo thông lệ, ban lãnh đạo công ty sẽ dành tặng những món quà ý nghĩa tới những thành viên có sinh nhật trong tháng cùng một buổi liên hoan tập thể. Tuy không phải quá lớn lao, nhưng những điều nhỏ bé như tổ chức sinh nhật hay tặng quà cũng đủ khiến mỗi cá nhân hạnh phúc và gắn bó chặt chẽ với công ty hơn.

bàn tiệc sn

Tiệc sinh nhật nhân viên Vẻ Đẹp Việt

khá là hp

Hạnh phúc là điều Vẻ Đẹp Việt luôn mang lại cho các thành viên trong công ty

Sinh nhật

Chúc mừng sinh nhật các thành viên tháng 5 và 6


NHÌN LẠI VÀ ĐIỀU HƯỚNG CHO TƯƠNG LAI

Sinh hoạt nội bộ hàng tháng là điều không thể thiếu đối với mỗi doanh nghiệp. Với chủ đề “Tư vấn khách hàng”, các thành viên vừa tiến hành trao đổi, thảo luận, vừa giúp đỡ lẫn nhau giải quyết các vấn đề, tình huống xảy ra khi tiếp xúc với khách hàng. Bên cạnh đó, ban quản lý cũng tham gia vào quá trình củng cố kiến thức về sản phẩm công ty, cách sử dụng cũng như cách làm thế nào để mang hình ảnh thương hiệu và sản phẩm đến gần hơn với nhóm khách mới.

Cuối cùng là thời gian tổng kết thành quả sau một tháng lao động của mỗi thành viên trong công ty, đề ra phương hướng mới cho tháng tiếp theo. Đồng thời đưa ra các giải pháp cho những việc chưa thể thực hiện trong tháng 5. Trong tháng 6 tới đây, hy vọng Vẻ Đẹp Việt vẫn duy trì và phát huy được bản sắc vốn có và ngày càng phát triển hơn trong tương lai.

SNOW_20230526_113154_067

20230526_092732

Bàn bạc và thảo luận trong buổi sinh hoạt


Weeze
 

Bình luận