RA MẮT GALAXY FESTIVAL 2017 - ANH HÀO HỘI TỤ

31-07-2017 11:30 Lượt xem: 863
Nếu Gala "Khúc biến tấu" 2015 là một sân chơi hội tụ các NTMT tài năng trẻ trong đêm lễ hội tình yêu Verona thì Galaxy 2017 được ví như "vũ trụ" của sáng tạo. Lễ ra mắt Galaxy Festival 2017 được diễn ra thành công tốt đẹp vào sáng 6/6 tại Trống đồng palace 65C Quán Sứ.

Là hoạt động thường kỳ được diễn ra 2 năm 1 lần của công ty cổ phần mỹ phẩm Vẻ Đẹp Việt, Galaxy Festival được các nhà tạo mẫu tóc đánh giá là một sân chơi "đáng" chơi nhất trong 2017. Với thiết kế format ấn tượng, khác biệt và quy mô, Galaxy Festival 2017 hứa hẹn đem lại rất nhiều điều đáng nhìn, đáng học hỏi. Đây cũng là sự kiện đánh dấu mốc 5 năm trưởng thành và phát triển của Vẻ Đẹp Việt. Tổ chức thực hiện bởi Vẻ Đẹp Việt và Bình Minh Media. 

ntd20014(1)

Nếu Gala "Khúc biến tấu" 2015 là một sân chơi hội tụ các NTMT tài năng trẻ trong đêm lễ hội tình yêu Verona thì Galaxy 2017 được ví như "vũ trụ" của sáng tạo. Lễ ra mắt Galaxy Festival 2017 được diễn ra thành công tốt đẹp vào sáng 6/6 tại Trống đồng palace 65C Quán Sứ. Đên tham dự có rất nhiều các NTM tóc đến từ cả 3 miền. 

ntd29921(2)

Mở đầu chương trình là màn nhảy sexy đến từ FOP crew, và leader của FOP crew - dancer Hồ Tùng Lâm cũng sẽ là cố vấn huấn luyện hình thể cho các NTM tóc và người mẫu trong đêm Gala ngày 19/9. Đến tham dự còn có rất nhiều đại diện của các đơn vị đối tác, truyền thông trong các lĩnh vực thời trang, make-up, model, truyền thông, các tạp chí, trang tin điện tử... cũng đã tới chung vui với lễ ra mắt Galaxy Festival 2017. 

ntd29969(3)

ntd29970(4)

Được ví như lễ hội của của sắc màu cuộc sống, đây là chương trình dành cho Hair-Team hứa hẹn rất nhiều nét khác biệt trong tổ chức. Các nhà tạo mẫu tóc sẽ kết hợp cùng nhau, cùng trình diễn với “tác phẩm” của mình. Không chỉ phô diễn tài năng tạo mẫu tóc mà các tiết mục trình diễn của Hair Team sẽ được biên đạo bởi các đạo diễn chuyên nghiệp để làm nổi bật phong cách của từng team. Galaxy Festival cũng sẽ được tổ chức định kỳ tại Việt Nam, góp phần tạo nên một Lễ hội của thời trang tóc Việt. 

a(5)

Một chương trình quy mô, hoành tráng được chỉ đạo, cố vấn nghệ thuật bởi NTM tóc Hoàng Minh Tâm - một NTM tóc kỳ cựu và có "tâm". Anh chia sẻ về lý do tham gia là Chủ tịch hội đồng nghệ thuật của Galaxy Festival 2017 "Đây không phải là một cuộc thi mà chúng tôi muốn tổ chức ra một sân chơi, một sàn diễn thực sự "sạch" cho các NTM tóc có đam mê, nhiệt huyết cùng nghề. Bằng kinh nghiệm của bản thân, tôi tin rằng Galaxy Festival sẽ thực sự đem lại cho các bạn tham gia những khoảnh khắc đáng nhớ". 

ntd29996(6)

Đến tham dự với chương trình lần này có rất nhiều đại diện truyền thông. Các đơn vị truyền thông rất quan tâm đến thể lệ cũng như format hay cơ cấu hội đồng nghệ thuật. Sau buổi lễ ra mắt, ban tổ chức cùng với hội đồng nghệ thuật, các leader team và các NTM tóc đã ngồi họp và thống nhất một số tiêu chí cơ bản của chương trình. Ngày 27/6, các hair team sẽ chính thức ra mắt. Galaxy Festival 2017 sẽ là dấu ấn và nền tảng vững chắc để Vẻ Đẹp Việt tổ chức các chương trình lần sau. 

--------------------------------------------------------------------- 

XEM TẤT CẢ ẢNH SỰ KIỆN TẠI ĐÂY 

Bài, ảnh: Khoedep 

(Đăng ngày 7/6/2017)

 

 

 

 

Bình luận