Thanks Party – Lời cảm ơn chân thành từ công ty Vẻ Đẹp Việt

13-08-2019 09:52 Lượt xem: 1538
Ngày 7/8 vừa qua, trong không khí đầm ấm, vui vẻ của buổi tiệc Thanks Party, BTC chương trình Galaxy Festival – công ty Vẻ Đẹp Việt đã gửi lời cảm ơn đến ekip sản xuất, hội đồng cố vấn, truyền thông, nhà tài trợ thời trang, makeup cùng nhwunxg thành viên góp phần làm nên sự thành công của hành trình nghệ thuật Galaxy Festival.

Sau thành công của mùa đầu tiên Galaxy Festival: Vũ điệu cuộc sống được giới mộ điệu đón nhận nồng nhiệt, công ty Vẻ Đẹp Việt tiếp tục mang đến sự kiện Galaxy Festival 2019 với chủ đề “Mật mã phương đông” tiếp tục nhận được đánh giá tích cực từ nhiều phía, để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng người hâm mộ.

DSC_3613

Chương trình Galaxy Festival 2019  kết thúc đã thành công rực rỡ

 

Thành công của sân chơi Galaxy Festival chính là sự nỗ lực không ngừng của ban tổ chức, hội đồng cố vấn, các đơn vị truyền thông, nhà tài trợ thời trang, makeup cùng gần 40 nhà tạo mẫu tóc đã cống hiến hết mình vì nghệ thuật. Thanks party như một sự kiện tổng kết 5 tháng mọi người sống trọn đam mê cùng Galaxy Festival, đồng thời là lời cảm ơn chân thành đến sự đóng góp không ngừng nghỉ sau những thành quả gặt hái được.

 

thank party 1

Các nhà tạo mẫu tham dự Galaxy 2017, 2019 đã quy tụ trong đêm Thanks Party

Với mục tiêu giúp các nhà tạo mẫu xây dựng hình ảnh Tâm – Tài – Tín thông qua chương trình nghệ thuật Galaxy Festival, trưởng ban tổ chức CEO Dương Ngọc Bích đã hoàn thành xuất sắc sứ mệnh. Nhưng không dừng lại ở đây, đại diện của công ty Vẻ Đẹp Việt còn mong muốn được hỗ trợ cho sự phát triển của các nhà tạo mẫu khi mang đến VB Clubs – Mạng lưới tổ chức nghành làm đẹp mong muốn được hỗ trợ các NTM, chuyên gia spa, chuyên gia make up… mở rộng các mối quan hệ tìm kiếm cơ hội hợp tác, phát triển kinh doanh và chia sẻ cộng đồng. Đây sẽ là một môi trường thân thiện, mang tính gắn kết cao giữa các thành viên trong mạng lưới để họ có khả năng phát triển được các mối quan hệ cho bản thân, nhằm giúp cho công việc được thuận lợi và cuộc sống thêm thú vị.

 

_MG_4960

CEO Dương Ngọc Bích đã gửi lời cảm ơn chân thành đến đối tác, quý khách hàng, bạn bè ... đã sát cánh và tiếp thêm động lực cho Galaxy thành công rực rỡ, đồng thời mở ra dự án VB Clubs - cộng đồng cùng hợp tác và phát triển

Một số hình ảnh tại đêm Thank Party:

_MG_4815

_MG_4755

 

_MG_4796

_MG_4841

_MG_4752

_MG_4831

_MG_4800

_MG_4821

_MG_4925

 

_MG_4870

_MG_4880

 

 

 

Bình luận