NTMT TÚ CALVIN- NHÂN TỐ ĐỘC ĐÁO TRONG GALAXY FESTIVAL 2017

31-07-2017 12:12 Lượt xem: 953
Một NTMT tiêu biểu của thế hệ 8X- Dám nghĩ - Dám thực hiện. và Ít có NTMT trẻ thế hệ anh có thể tự mình thực hiện mỗi năm 1 BST, sáng lập Vietnam Art Hair và Hợp tác đào tạo tại các nước Asian. Sự tự tin đã làm nên dấu ấn cá nhân và thương hiệu Tú Calvin. Bạn có muốn: Lấy ước mơ để khẳng định chính mình? Hãy đăng ký về Team của NTMT Tú Calvin nhé!

NTMT Tú Calvin là một nhà tạo mẫu tóc trẻ thuộc thế hệ 8X. Tú vào nghề đơn giản như bao bạn bè cùng trang lứa.Cũng học nghề, làm thợ,cũng bắt đầu từ hai bàn tay khéo léo. Nếu có khác chăng chỉ là em thích quan sát, tìm tòi và ham đọc sách. Chuyện em thức thâu đêm để tìm hiểu một vấn đề nào đó qua sách vở hay trên mạng là chuyện thường xuyên. Em cho đó là điểm yếu “hơi già” của mình.

3(1 1)

NTMT Tú Calvin cùng dàn mẫu trong một BST của mình

Triết lý nghề của em cũng đơn giản: Hơn cả cắt tóc đó là tạo mẫu tóc.Tú vẫn thường tâm sự là thích được sáng tạo hơn là phải làm việc rập khuôn theo kiểu cách.Em là người của xã hội nên cũng tham gia nhiều chương trình của các câu lạc bộ tóc. Em thích thú với các cuộc thi tạo mẫu tóc và cũng đã đạt đươc giải nhất cuộc thi Tìm kiếm tài năng trẻ Kella năm 2011.

Tuy thế nhưng em mất nhiều thời gian nhất vào việc thiết kế và xây dựng những bộ sưu tập tóc của riêng mình.Mấy năm qua em liên tục cho ra đời nhiều bộ sưu tập tóc. Càng ngày càng bài bản và công phu hơn.Năm 2012 em cùng hội Tóc Đẹp làm bộ sưu tập: Đất nước Italia với 6 mẫu. Đầu năm nay em công bố bộ sưu tập Hồn Việt với 12 mẫu và hiện nay em đang tập trung để cuối năm hoàn thành một bộ sưu tập mới.Ngoài những khoảng thời gian dài đầu tư ý tưởng,lên mẫu thiết kế thì người trong nghề “ngại” nhất là công đoạn tuyển người mẫu tóc cắt.

Đấy là việc tốn công tốn của nhiều nhất nhưng xem ra Tú lại có thế mạnh này. Riêng làm bộ sưu tập Hồn Việt Tú mất khoảng 6 tháng để thiết kế và thực hiện 12 mẫu chưa kể đến việc in ấn catalogue và tổ chức chương trình ra mắt.Chắc hẳn em đã lường trước được kinh phí đầu tư.Sự kiện này có thể là không lớn đối với các bậc đàn anh nhưng nó không hề nhỏ với các nhà tạo mẫu trẻ.

Cùng xem những tác phẩm mầu của Tú Calvin:

1c(2)

2(3 1)

NTMT Tú Calvin sẽ than gia với vai trò Leader Team trong sân chơi Galaxy Festival 2017 với những ý tưởng độc lạ, dám chơi dám sáng tạo sẽ là nhân tố đặc biệt trong sân chơi này.

Đăng kí về ngay đội của Leader Tú Calvin tại mẫu tại đây

(Đăng ngày 12/6/2017)

Bình luận