LỚP HỌC FACEBOOK MARKETING- THẨU HIỂU NGUYỆN VỌNG KHÁCH HÀNG

27-07-2017 12:17 Lượt xem: 1487
Marketing online hiện đang là xu hướng kinh doanh trong những năm gần đây mà các doanh nghiệp quan tâm tuy nhiên việc này không hề dễ dàng. Nắm bắt được nguyện vọng đó công ty cổ phần mỹ phẩm vẻ đẹp việt kết hợp cùng tạp chí khỏe đẹp xây dựng nên chương trình lớp học facebook marketing dành cho khách hàng.

Lần đầu tiên, khóa học Marketing Online được thiết kế dành riêng cho chủ salon do Công ty Ve Dep Viet kết hợp cùng TẠP CHÍ KHỎE ĐẸP và Chuyên gia Nguyễn Hiển (Giám đốc Trung tâm iRe Marketing - Chuyên gia hàng đầu về Google Adwords và Digital Marketing) thực hiện. 
Sức hút của chương trình thể hiện ở số lượng học viên đăng ký lên đến trên 80 người nhưng để đảm bảo chất lượng khóa học, danh sách khách hàng tham gia khóa đầu tiên chỉ giới hạn 45 học viên. Điều đó cũng cho thấy marketing online nói chung và facebook Marketing nói riêng đang là quan tâm hàng đầu của các salon hiện nay.

1.t

Đông đảo khách hàng tham gia lớp học

Tai khóa học, các học viên đã được cung cấp những kiến thức nền tảng về Facebook để có thể chủ động sáng tạo nội dung cho FB của mình hấp dẫn và thu hút người quan tâm, làm chủ hoàn toàn thủ thuật quảng cáo trên FB và học cách thức chạy quảng cáo hiệu quả đúng đối tượng

Chương trình khóa học diễn ra 3 ngày với chính sự hướng dẫn và thực hành của các chuyên gia, giảng viên đã tạo ra những thông tin, bài học bổ ích, phục vụ chính công việc hàng ngày của các salon và được thực hành trực tiếp tại lớp học dưới sự hướng dẫn của giảng viên.
Khóa học rất thành công và hứa hẹn những lớp học sau với nhiều điều thú vị, bổ ích, phù hợp cho chủ salon!

2.t

3.t

Giảng viên- Chuyên gia Nguyễn Hiển hướng dẫn lớp học

4.t

 

Khách hàng- học viên chăm chú thực hành.

(Đăng ngày 5/4/2017)

Bình luận