KỸ THUẬT NHUỘM | PHẦN 3: NHUỘM ĐỀU MÀU TRÊN NỀN TÓC ĐA KHÚC MÀU - TÓC MỌC CHÂN ĐEN

28-10-2019 10:47 Lượt xem: 5436
PHẦN 3: KỸ THUẬT NHUỘM CÂN BẰNG

Nối tiếp loạt serie giáo trình online - Chia sẻ những kĩ năng cơ bản nhất về kỹ thuật nhuộm, Chuyên gia kỹ thuật Dinh Van hôm nay sẽ chia sẻ về cách xử lý một trong những vấn đề thường gặp nhất:

Nhuộm tóc trên NỀN TÓC 2 KHÚC MÀU!!!

Tóc 2 khúc màu thường phần chân tóc ra tới phần đuôi tóc có màu là màu đen nguyên thủy, còn phần đuôi là màu nhuộm cũ đã phai thường màu tự nhiên!

Dậm chân là phần rất khó nếu ta không tính toán chính xác được công thức có thể ta sẻ nhuộm sáng hơn so với màu đuôi tóc hoặc tối hơn so với màu đuôi tóc như vậy thì sẽ không đạt bắt buộc ta phải nhuộm xử lí lại một lần nữa rất tốn công sức và thuốc lại hại tóc.

Ngày hôm nay, Đình Văn sẽ hướng dẫn mọi người cách xử lý nền tóc của người mẫu với phần tóc nhuộm ở level 7 ~8, phần chân tóc đen mọc ra ở level 3. Chi tiết mọi người cùng xem video nhé

---------------------

Nếu bạn thuộc về số đông nhuộm tóc theo cảm tính và nói cách khác là còn lơ mơ về kỹ thuật chuẩn Hệ thống #Đào_Tạo_Online của Kléral System, Prosalon, Csmeer sẽ giúp bạn hiểu sâu về nguyên lý màu nhuộm, cách phân tích tóc để đưa ra công thức phù hợp nhất.

Và ĐIỀU TIÊN QUYẾT - HỌC NHUỘM TÓC ĐÚNG KỸ THUẬT. Theo dõi các Clip chia sẻ kỹ thuật của Chuyên gia kỹ thuật Dinh Van sẽ giúp bạn:

Hiểu rõ cấu tạo màu trong tóc, sử dụng thuốc nhuộm hợp lý.

Nhuộm nâng tone và hạ tone.

Kỹ thuật pha màu, phối màu, nguyên lý bánh xe màu, quy tắc ngôi sao màu, nguyên tắc khử màu...

Phủ bạc, nhuộm màu thời trang, cân bằng màu - công thức pha và tạo ra oxy mà thị trường không bán.

Phương pháp tạo ra tất cả các công thức nhuộm màu .v.v

Dựa vào kiến thức này bạn có thể xử lý nhuộm bất kỳ một mái tóc nào và phương pháp này có thể áp dụng cho tất cả các màu khác

Bình luận