Kỹ thuật cắt Classic Bob Vidal Sassoon - Kiểu tóc Bob cổ điển

28-10-2019 11:07 Lượt xem: 927
Áp dụng kỹ thuật cắt tóc Graduation kết hợp một chút Layer để tạo nên một mẫu đầu Bob Classic #Vidal_Sassoon vừa trang nhã vừa trẻ trung hiện đại.

LET'S PLAY HAIR: CẮT SÁNG TẠO CÙNG JESSICA KRAMM

Từng là Giám đốc sáng tạo của Sassoon Academy và có kinh nghiệm trên 20 năm đào tạo, Ms Jessica Kramm hiện là Giám đốc sáng tạo Học viện đào tạo của chính mình JESSICA KRAMM Hair Education & Consultancy. Ms Jessica Kramm đã xây dựng các khóa học phù hợp với nhu cầu của mọi NTMT, giúp bạn tiếp cận sâu hơn về trường phái Vidal Sassoon qua cách giảng dạy kết hợp lý thuyết và thực hành.

Ngày 8/4/2019, Lễ ký kết hợp đồng đào tạo độc quyền tại thị trường Việt Nam giữa Công ty CP Mỹ phẩm Ve Dep Viet và Học viện JESSICA KRAMM Hair Education & Consultancy đã chính thức diễn ra, trước sự chứng kiến của 11 học viên khóa 1. Năm 2019, Ms Jessica Kramm sẽ có 6 khóa đào tạo - cấp độ 1-2-3 tại Việt Nam. Năm 2020 tiếp tục 3 cấp độ 4-5-6. Đây sẽ là tiền đề cho nhiều khóa học của các năm tiếp theo cũng như các khóa đào tạo online theo tiêu chuẩn quốc tế dành cho các Nhà tạo mẫu tóc Việt Nam

Cập nhật hình ảnh tại lớp học khóa 1: http://vbcosmetics.vn/lets-play-hair-cat-sang-tao-cung-jessica-kramm-n294.html
-------------------------
CHƯƠNG TRÌNH THUỘC DỰ ÁN CHIA SẺ CỘNG ĐỒNG - Vẻ Đẹp Việt các thương hiệu Kléral System, Prosalon, Csmeer dành 10% DOANH THU dành cho các hoạt động: #Chia_sẻ_kỹ_thuật, #Đào_tạo_kỹ_năng  miễn phí dành cho các Nhà tạo mẫu tóc. 

Thông tin lịch học và đăng ký tham gia lớp học trực tiếp tại đây: https://bitly.vn/16i2

Bình luận