Hành trình 10 năm NTM Quang Trường và NTM Hoàng Tùng gắn bó với Vẻ Đẹp Việt

25-09-2020 15:49 Lượt xem: 73
Gần 10 năm thành lập và phát triển, và cũng là ngần ấy năm NTM Quang Trường và NTM Hoàng Tùng gắn bó với thương hiệu mỹ phẩm Vẻ Đẹp Việt. Hai nhà tạo mẫu, đại sứ thương hiệu đã và sẽ tiếp tục nỗ lực trên hành trình lan tỏa những giá trị cho cộng đồng NTMT và người tiêu dùng.

Hành trình trở thành đại sứ thương hiệu của Vẻ Đẹp Việt

NTMT Quang Trường và NTMT Hoàng Tùng là những gương mặt nhà tạo mẫu có tài hoa trong ngành tóc tại thủ đô Hà Nội. Từ rất sớm, hai NTM đã bộc lộ được tài năng của mình thông qua nhiều cuộc thì của ngành tóc, xây dựng cho mình một thương hiệu salon uy tín, là địa chỉ uy tín được lòng phái đẹp. Nhưng đó chưa hẳn là lý do mà CEO Dương Ngọc Bích lựa chọn 2 nhà tạo mẫu cho công ty mỹ phẩm Vẻ Đẹp Việt. Với Vẻ Đẹp Việt, đại sứ thương hiệu không đơn thuần chỉ là đại diện về hình ảnh trên các phương tiện truyền thông mà là truyền tải thông tin, kiến thức, truyền tải tiếng nói, tinh thần, lý tưởng và hơn cả là minh chứng, là hình ảnh sống động nhất cho những gì mà thương hiệu đã xây dựng, lan tỏa. Và bằng tài năng, trách nhiệm, chuyên môn và sứ mệnh, NTMT Hoàng Tùng, NTMT Quang Trường và Vẻ Đẹp Việt đã luôn song hành cùng nhau trong gần một thập kỷ.

 

Dai su thuong hieu

NTM Quang Trường và NTM Hoàng Tùng gắn bó với thương hiệu mỹ phẩm Vẻ Đẹp Việt chính bởi những điểm chạm quá đỗi tương đồng. Chia sẻ lý do chọn hai NTMT làm đại sứ thương hiệu, CEO Dương Ngọc Bích đã từng nói nóiVẻ Đẹp Việt chọn NTMT  Quang Trường và NTMT Hoàng Tùng trở thành đại sứ thương hiệu là chọn người tri kỉ đồng hành và sẽ chia. Vẻ đẹp Việt và hai bạn có nhiều điểm chạm gắn kết, cả hai như cùng khao khát xây mở một thói quen mới cho người tiêu dùng, cùng sẻ chia và trao giá trị xây dựng cộng đồng NTMT tài năng, đủ tâm – trí – tài; khát khao hướng tới những giá trị an lành và bền vững"

Và hành trình gắn bó cùng Vẻ Đẹp Việt là là hành trình cùng nhau nghiên cứu, khám phá, tôn vinh những xu hướng làm tóc mới, những sắc màu mới, những giải pháp làm đẹp mới; là sứ mệnh trao đi những giá trị để cùng nhau xây dựng cộng đồng các NTMT chuyên nghiệp, góp phần tạo ra một thị trường làm đẹp hướng đến giá trị cho người tiêu dùng; cùng nhau tôn vinh vẻ đẹp của con người Việt, phẩm chất Việt.

87580405_1256636661187404_4069312793759711232_o

 

Tại sao lại là Vẻ Đẹp Việt

Với bản thân người làm nghề, NTM Quang Trường luôn trăn trở, đi tìm và khám phá những dòng sản phẩm có hiệu quả đột phá nhưng an toàn. Anh chia sẻ “Bản thân tôi luôn mong muốn mang tới những sản phẩm chăm sóc tóc có tính trị liệu cao nhưng phải phù hợp và an toàn cho khách hàng, và tôi tìm thấy thông điệp này trong con đường đi của #Vẻ_Đẹp_Việt và đó là lý do chúng tôi lựa chọn nhau để hợp tác và đồng hành”.

NTM Hoàng Tùng cũng luôn trăn trở trách nhiệm với cộng đồng nhà tạo mẫu tóc nói riêng, công đồng khách hàng của dịch vụ làm đẹp nói chung. Những sản phẩm, dịch vụ được NTM sử dụng tại chuỗi salon mang tên Hoàng Tùng luôn được anh trải nghiệm, nghiên cứu hết sức cẩn trọng để làm sao mỗi khách hàng đến với Hoàng Tùng hairsalon đều là có những trải nghiệm thực sự an lành, hạnh phúc. Không chỉ vậy, NTM Hoàng Tùng luôn nỗ lực để lan tỏa, "cho đi để nhận lại" để xây dựng và phát triển ngành tóc với nhiều nội dung: Chia sẻ kỹ thuật, Quản trị salon, Xây dựng chiến lược Marketing, Đào tạo dạy nghề miễn phí , Kết nối cộng đồng ....  Và anh tìm thấy sự kết nối cùng Vẻ Đẹp Việt để mang đến giá trị đích thực cho cộng đồng

 

97721463_10222216575181860_2788403544359698432_o

 

 

Với hành trình đại sứ thương hiệu, trong suốt nhiều năm, hai nhà tạo mẫu cùng Vẻ Đẹp Việt đã không ngừng lan tỏa tới cộng đồng khách hàng tiêu dùng bằng những sản phẩm chất lượng và dịch vụ ngày càng chuyên nghiệp hiện đại. Chương trình đăc biệt “trích lợi nhuận” 10% doanh thu cho các hoạt động cộng đồng tiếp tục được Vẻ Đẹp Việt kết hợp cùng các đại sứ thương hiệu thực hiện đều đặn với mong muốn định hướng tư duy cho các NTM trẻ về tư duy làm nghề, cũng như mang đến những giá trị sống tốt đẹp hơn cho xã hội.

 

119465597_1423221531195582_8862809469668577066_o

 

Là đại sứ thương hiệu, NTMT Quang Trường và NTM Hoàng Tùng càng có trách nhiệm lớn hơn với nghề và với những gì mà hai anh đã  và đang cống hiến. Chắc chắn trong tương lai, hai anh sẽ luôn là “thỏi nam châm” có sức hút không chỉ với cộng đồng NTMT trẻ mà mà hơn cả, với chính người tiêu dùng, những khách hàng làm đẹp để nâng cao chất lượng cuộc sống, để được sống hạnh phúc. NTM Quang Trường và  sẽ tiếp tục có những hoạt động đồng hành cùng Vẻ Đẹp Việt, sáng tạo ra những mẫu tóc đẹp và khỏe mạnh, thời thượng, đưa các sản phẩm Vẻ Đẹp Việt đến với cộng đồng nhiều hơn nữa.

 

 

 

 

Bình luận