6 LEADER TEAM CỦA GALAXY FESTIVAL 2017 CHÍNH THỨC RA MẮT VÀ "CHIÊU MỘ" ANH TÀI

31-07-2017 11:49 Lượt xem: 1035
"Nếu muốn đi nhanh hãy đi một mình nhưng nếu muốn đi xa hãy đi cùng đồng đội" là một câu châm ngôn mà BTC Galaxy Festival 2017 tâm đắc và áp dụng triệt để khi xây dựng format chương trình. 6 Leader Team đã lộ diện và chính thức chiêu mộ anh tài về team mình. Bạn đã đăng ký chưa????

Galaxy Festival 2017 với chủ đề “Vũ điệu cuộc sống” - Đêm hội ngộ của sắc màu cuộc sống với sự trình diễn của các Hair Team. Là một sân chơi đầu tiên dành cho Hair-Team, các nhà tạo mẫu tóc sẽ kết hợp cùng nhau, cùng trình diễn với “tác phẩm” của mình. Phô diễn tài năng sáng tạo, trình diễn được biên đạo bởi các đạo diễn chuyển nghiệp để làm nổi bật ý tưởng và phong cách của từng Hair Team. 

Galaxy Festival 2017, dưới sự cố vấn và đồng hành của NTMT Hoàng Minh Tâm với vai trò Chủ tịch Hội đồng nghệ thuật, Galaxy Festival 2017 hứa hẹn đem lại một sân chơi lớn cho các NTM tóc. Với kinh nghiệm  gần 30 năm trong nghề, từng giữ cương vị Giám đốc đào tạo Tony&Guy VietNam, hơn 15 năm làm Giám đốc Đào tạo của Davines Italy và thực hiện 11 Bộ sưu tập của riêng mình trong đó có nhiều hairshow trình diễn ở sàn diễn quốc tế, NTMT Hoàng Minh Tâm đã chia sẻ cho Ban tổ chức rất nhiều ý tưởng và kinh nghiệm tổ chức chương trình. 

102564142927075175609217731089834350689047n(1)

NTMT Hoàng Minh Tâm - Chủ tịch hội đồng nghệ thuật Galaxy Festival 2017 

Galaxy Festival 2017 thành công hay không sẽ không thể thiếu vai trò của "Người chơi" là các Hair Team, và Leader Team chính là linh hồn chính của chương trình. Các Leader team - người Thủ lĩnh có vai trò HỘI TỤ ANH TÀI và định hướng phong cách BẢN SẮC HAIR TEAM. 6 Leader Team của Galaxy Festival 2017 đã lộ diện và chính thức chiêu mộ anh tài về Hair Team của mình. Các Leader Team gồm: 

1. NTM tóc Hòa Ân 

1(2 )

NTMT Hòa Ân

Đăng ký về Team của NTMT Hòa Ân, Tại đây

Với kinh nghiệm hơn 25 năm trong nghề, chị không chỉ là thủ lĩnh của một hội nghề tóc uy tín tại Thủ đô mà còn tổ chức nhiều chương trình chia sẻ kỹ thuật cho các đồng nghiệp. Chia sẻ về nghề tóc, NTMT Hòa Ân cho rằng: Với nghề tóc, nếu kỹ năng là một phần thì đam mê phải là 9 phần. Đến với tóc là đến với nghệ thuật tạo mẫu của những ứng dụng vào đời sống thực tế, là những đam mê để biến cái không thể thành có thể

 

2. NTM tóc Đông Phạm

img1239(3)

NTMT Đông Phạm

Đăng ký về Team của NTMT Đông Phạm, Tại đây

NTMT Đông Phạm -  Nhiệt huyết, đam mê và kinh nghiệm 15 năm làm nghề, thương hiệu Đông King Hairsalon của NTMT Đông Phạm là địa chỉ làm đẹp tin cậy tại đất cố đô Hoa Lư Ninh Bình. Với anh, làm tóc chính là làm nghệ thuật. Nghệ thuật là khi bạn có thể được khen, có thể bị chê nhưng đấy mới chính là mình, được công hiến tất cả những gì mình có, hoàn toàn được thỏa mãn cá nhân. Một show diễn chính là đỉnh cao của nghề nghiệp”.

 

3. NTM tóc Nguyễn Bình

ntd20154(4)

NTMT Nguyễn Bình

Đăng ký về Team của NTMT Nguyễn Bình, Tại đây

Với hơn 30 năm kinh nghiệm, chủ sở hữu 4 hairsalon và thực hiện rất nhiều hairshow cho các thương hiệu tại Việt Nam, NTMT Nguyễn Bình và Hair team của mình sẽ đem tinh hoa của đất Sài thành hòa cùng sắc màu của “Vũ Điệu Cuộc sống”, cùng Giao lưu và học hỏi bởi anh quan niệm rằng: Học , Hỏi và Tập là cách đưa bạn tiến gần đến thành công, Những gì mới của hôm nay sẽ của ở ngày mai!!!

 

4. NTM tóc Kim Loan 

2(5 )

NTMT Kim Loan  

Đăng ký về Team của NTMT Kim Loan, Tại đây

Hơn 20 năm trong nghề, thương hiệu Kim Loan đã có một chỗ đứng vững chắc không chỉ trong ngành tóc Việt, mà còn trong trái tim hàng ngàn khách hàng thân thiết… Bí quyết của NTMT Kim Loan chính là: Kĩ thuật làm nên sự tín nhiệm, dịch vụ làm nên giá trị, thương nghiệp xây dựng tương lai, là một nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp thì ko thể thiếu ba kĩ năng trên. Đó chính là tinh thần sáng tạo mẫu tóc chuyên nghiệp  mà  NTMT Kim Loan sẽ kiên định đến cùng. 

 

5. NTM tóc My Tuyến - CLB tóc F1 

3(6)

NTMT My Tuyến

Đăng ký về Team của NTMT My Tuyến, Tại đây

My Tuyến salon & academy được sáng lập từ năm 1989 . Hơn 20 năm qua, NTMT My tuyến đã đào tạo nên nhiều thế hệ học trò làm nghề tóc. NTMT My Tuyến chia sẻ: Anh muốn đem những kiến thức có được sau nhiều năm tu nghiệp tại các nước để  thổi hồn cho nhiều bạn trẻ yêu cái đẹp và biến ý tưởng thành hiện thực. Và Hair Team của NTMT My Tuyến tại Galaxy Festival sẽ chắp cánh ước mơ  cho các bạn trẻ đam mê sáng tạo và không ngừng học hỏi.

 

6. NTM tóc Tu Calvin - VietNam Art Hair 

4(7)

NTMT Tu Calvin

Đăng ký về Team của NTMT Tú Calvin, Tại đây

Một NTMT tiêu biểu của thế hệ 8X- Dám nghĩ - Dám thực hiện.  và Ít có NTMT trẻ thế hệ anh có thể tự mình thực hiện mỗi năm 1 BST, sáng lập Vietnam Art Hair và Hợp tác đào tạo tại các nước Asian. Sự tự tin đã làm nên dấu ấn cá nhân và thương hiệu Tú Calvin. Bạn có muốn: Lấy ước mơ để khẳng định chính mình? Hãy đăng ký về Team của NTMT Tú Calvin nhé! 

Ngoài ra, chương trình có sự tham gia của Đại sứ kĩ thuật thương hiệu Kléral System- NTMT Quang Trường, với hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề tóc, sở hữu 2 Hairsalon là địa điểm làm đẹp hàng đầu mà chị em Hà Thành nhắc đến khi nói đến dịch vụ làm đẹp. Sở hữu giải Kim Cương- Top of Beauty 2015 và rất nhiều giải thường khác. Với vai trò đại sứ kỹ thuật NTMT Quang Trường sẽ hỗ trợ, chia sẻ về các sản phẩm kĩ thuật để thực hiện Bộ sưu tập của các Hair- team.

145228671117522401674443403635843555549270n(8)

NTMT Quang Trường - Đại sứ kỹ thuật Kléral System tại Galaxy Festival

9(9 )

Danh sách Các Hair Team chính thức sẽ được công bố vào ngày 27/6/2017.  Toàn bộ thông tin chương trình được đăng tải trên chuyên trang www.galaxy-festival.com và Thư viện Khỏe Đẹp- khoedeponline.com. Mời các bạn chú ý đón xem. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ tới ban tổ chức chương trình Galaxy Festival 2017 hoặc liên hệ hotline: 0961 000 522 hoặc 0936 328 999 

(Đăng ngày 8/6/2017)

Bình luận