VẺ ĐẸP VIỆT, NƠI HỘI TỤ SẮC MÀU KHÁC BIỆT

10-11-2020 09:22 Lượt xem: 117
Văn hóa được xem là một phần không thể thiếu kiến tạo nên ngôi nhà Vẻ Đẹp Việt. Nó là giá trị cốt lõi, là tinh thần thúc đẩy chúng tôi không ngừng nỗ lực vì lợi ích chung cho khách hàng, cho cộng đồng và cho chính bản thân chúng tôi.
  1. Đa dạng bản sắc cá nhân

01

 

Như một bảng màu nhiều tone sắc, ở Vẻ Đẹp Việt mỗi cá nhân là một sắc màu khác biệt. Chúng tôi có tone màu trầm lắng, có những tone màu ấm nóng, có những tone màu cá tính nổi loạn… Ở đây, chúng tôi được nói thẳng và được lắng nghe. Bởi chúng tôi chấp nhận các thành viên với cả những mặt mạnh và mặt yếu, cả điểm tốt và điểm chưa tốt và rồi tạo điều kiện tối đa để phát triển và hoàn thiện bản thân.

02

 

  1. Đồng thuận và đoàn kết

Tôn trọng những cá tính khác biệt dựa trên sự thấu hiểu để tìm sự đồng thuận. Bởi vậy chúng tôi luôn là một tập thể đoàn kết. Dẫu mỗi ban, mỗi phòng có những đặc thù khác nhau nhưng chúng tôi luôn “đồng lòng” và nỗ lực hướng tới mục tiêu chung mang tới những giá trị tốt nhất cho khách hàng, cộng đồng và công ty

 

03

 

 

Đều đặn chúng tôi có những lớp học phát triển kỹ năng mềm, xây dựng thương hiệu cá nhân, đào tạo chuyên môn…  dựa trên tinh thần đồng đội cùng sẻ chia, cùng hỗ trợ nhau trong công việc, trong cuộc sống. Có những bộ phận là tiền tuyến thì cũng có những bộ phận là hậu phương vững chắc, tất cả cùng nỗ lực đóng góp công sức cho mỗi thành công và phát triển, là một phần không thể thiếu trong văn hóa hiếu khách, tận tuỵ hết mình của Vẻ Đẹp Việt.

 

06

 

  1. Đổi mới và sáng tạo

Tinh thần đổi mới, sáng tạo không chỉ có trong Ban giám đốc mà mỗi thành viên Vẻ Đẹp Việt đều là nhân tố tích cực, không ngừng học tập để hoàn thiện các kỹ năng trong công việc, đóng góp những “sáng kiến” thúc đẩy sự phát triển của công ty. Chúng tôi cũng không ngừng học hỏi từ khách hàng, từ đối tác, từ chính những đồng nghiệp mỗi ngày để luôn là một Vẻ Đẹp Việt tiên phong

04

07

 

 

  1. Yêu thương và sẻ chia

Bên cạnh tầm nhìn xa, quyết đoán và bản lĩnh, Ban lãnh đạo Vẻ Đẹp Việt luôn nói  đến những giá trị hạnh phúc. Đây cũng chính là nền tảng quan trọng để lãnh đạo xây dựng niềm tin với nhân viên.

Bởi vậy, bên cạnh những giây phút căng thẳng vì áp lực công việc thì đọng lại trong mỗi cá nhân luôn là nụ cười mỗi sáng mai gặp nhau, là những tiếng “thủ thỉ” tâm tình, chia sẻ trao đổi công việc, là hành động thiết thực cùng hỗ trợ nhau khi thành viên nào đó gặp khó khăn.

08

 

Không những vậy, chúng tôi tham gia tích cực đối với các chương trình thiện nguyện, cùng các tổ chức cá nhân chia sẻ yêu thương tới hoàn cảnh khó khăn trong cộng đồng.

 

05

 

Với chúng tôi, Vẻ Đẹp Việt không chỉ là công ty mà đây chính là ngôi nhà thứ hai của mỗi thành viên. Ngôi nhà của những sắc màu khác biệt nhưng đồng thuận, yêu thương và sẻ chia, đoàn kết và đổi mới mỗi ngày; ngôi nhà mà mỗi thành viên đã và đang “đi để trở về” vun đắp, xây dựng và phát triển.

 

 

Bình luận