TUYỂN DỤNG CHUYÊN VIÊN THIẾT KẾ

18-12-2019 14:12 Lượt xem: 712

THÔNG TIN DOANH NGHIỆP

Công ty Cổ phần Mỹ phẩm Vẻ Đẹp Việt là công ty uy tín trong lĩnh vực phân phối mỹ phẩm tóc chuyên nghiệp tại Việt Nam. Vẻ Đẹp Việt phân phối độc quyền các thương hiệu mỹ phẩm tóc chuyên nghiệp KLÉRAL SYSTEM, PROSALON, CSMEER, BICOSI, KreAteme+ tại Việt Nam và thương hiệu mỹ phẩm makeup PIERRE RENÉ. Sản phẩm phân phối tại các salon tóc chuyên nghiệp, Spa-Thẩm mỹ và Store mỹ phẩm làm đẹp.

Sau 7 năm phát triển, Vẻ Đẹp Việt đã khẳng định vị thế vững mạnh của mình. Sản phẩm các loại của Vẻ Đẹp Việt đã được phân phối đến hàng nghìn salon chuyên nghiệp trên toàn quốc, có khả năng đáp ứng mọi nhu cầu về chăm sóc, tạo kiểu tóc chuyên nghiệp của salon.

Tại Vẻ Đẹp Việt, chúng tôi tạo dưng nên một môi trường làm việc chuyên nghiệp, thoải mái, mọi người làm việc với tinh thần tự giác và ý thức trách nhiệm cao, thỏa sức sáng tạo, dám nghĩ dám làm. Quản lý nhân sự theo mục tiêu công việc và đánh giá nhân sự theo kết quả thực hiện.

Làm việc tại Vẻ Đẹp Việt, bạn sẽ được khuyến khích phát huy hết khả năng sáng tạo, được đào tạo nuôi dưỡng tài năng và được làm việc trong tình đồng nghiệp, đoàn kết và thân ái. Nếu bạn có cùng chí hướng với chúng tôi, hãy gia nhập Vẻ Đẹp Việt để cùng nhau biến ước mơ thành hiện thực.

 

Clip Giới thiệu Vẻ Đẹp Việt

 

Nằm trong kế hoạch phát triển, Công ty CP mỹ phẩm Vẻ Đẹp Việt có nhu cầu tuyển dụng vị trí Nhân viên Thiết kế & Dựng Video.

Số lượng: 1

Phòng ban: Khối Marketing

MÔ TẢ CÔNG VIỆC

- Thiết kế các sản phẩm quảng cáo in ấn của Công ty (tờ rơi, poster, tài liệu, bộ nhận diện thương hiệu, các ấn phẩm phục vụ chương trình marketing, truyền thông, sự kiện của Công ty.

- Thiết kế các sản phẩm truyền thông online cho các chương trình, sự kiện.

- Chịu trách nhiệm mỹ thuật cho các sản phẩm, dịch vụ của Công ty trước khi đưa ra công chúng, đảm bảo đúng đặc điểm nhận dạng thương hiệu.

- Dựng/Chỉnh sửa, xử lý và hoàn thiện video, lên nội dung, cắt nối hình ảnh theo kịch bản, cân bằng tiếng, làm hiệu ứng hình ảnh, âm thanh, chữ, hình nền...(ưu tiên ứng viên biết sử dụng các phần mềm dựng clip, nếu chưa biết sẽ được đào tạo bổ sung)

- Quản lý hiệu quả công việc, biết ưu tiên các công việc yêu cầu khi cần thiết và cập nhật thông tin sản phẩm khi cần.

Yêu cầu

- Có kinh nghiệm thiết kế đồ họa.

- Có khả năng làm việc theo nhóm, chủ động

- Bằng cử nhân trong lĩnh vực liên quan

- Biết tự phát triển bản thân và tập trung vào kết quả công việc

- Thái độ tích cực và khả năng giao tiếp tốt.

QUYỀN LỢI ĐƯỢC HƯỞNG

- Lương theo thỏa thuận từ 10 triệu/tháng cộng thu nhập theo KPI

- Thưởng theo kế hoạch và hoạt động kinh doanh

- BHXH và các phụ cấp đầy đủ theo quy định công ty

- Thời gian làm việc 8h/ngày từ thứ 2-thứ 6 và ½ ngày thứ 7

- Môi trường làm việc trẻ trung, năng động

THỜI HẠN NỘP HỒ SƠ: 15/9/2019

(Ưu tiên ứng viên gửi CV sớm)

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty cổ phần mỹ phẩm Vẻ Đẹp Việt

Địa chỉ: 80B - Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội

Email: info@vbcosmetics.vn

Hotline: 0963990522

Bình luận