“Niềm vui rộn ràng khi hàng hóa đi về ngập tràn những ngày cuối năm”

28-12-2020 14:41 Lượt xem: 223
Trong công việc là nhân sự trách nhiệm, trong cuộc sống được mọi người gọi với cái tên thân thương “bố Tuấn”- đó là chân dung về anh Hồ Văn Tuấn – Trưởng phòng Kho vận của Vẻ Đẹp Việt

Gắn bó cùng Vẻ Đẹp Việt ngay từ khi công ty mới thành lập, bản thân anh Tuấn luôn hiểu rõ trách nhiệm và vai trò của mình. Điều hành hoạt động về kho hàng, điều vận, giao phó nhiệm vụ cho các nhân viên và chịu trách nhiệm hàng hóa trong kho trước Ban Giám đốc, anh Tuấn luôn cố gắng hoàn thành thật tốt nhiệm vụ.


Anh tâm sự “Mỗi người một vị trí, một vai trò. Bản thân tôi gắn bó với công ty nhiều năm, công việc cũng sẽ có những lúc vướng mắc, khó khăn nhưng may mắn tôi được mọi người ủng hộ, động viên”

 

IMG_7581

Một ngày làm việc của anh Tuấn luôn khởi đầu với việc kiểm kê hàng hóa

Mỗi ngày không kể nắng mưa, công việc của anh luôn bắt đầu với việc kiểm soát, sắp xếp, kiểm kê lại hàng hóa, kho bãi. Sau đó anh dành thời gian để kiểm tra đơn hàng từ phòng kế toán đưa xuống và nhập số liệu để báo cáo cuối ngày. Trong quá trình xuất hàng, anh luôn phải kiểm tra để đảm bảo đầy đủ về tem vỡ, tem phụ, hình thức, lô date sản phẩm trước khi giao cho khách hàng. Xong khâu hàng hóa là khâu điều tiết giao vận: giao cho khách nào, vào khung giờ nào, đi theo cung đường nào cho hợp lý, liên hệ với đơn vị giao vận nào... Một ngày đều đặn công việc như thế, tưởng chừng là nhàm chán, nhưng anh luôn tìm thấy niềm vui trong công việc.

 

ddbc2d920c61fd3fa470

 

IMG_7598

Dù bận rộn nhưng với anh công việc luôn là niềm vui mỗi ngày

“Mỗi ngày đều chân luôn tay nhưng anh Tuấn lúc nào cũng vui vẻ và động viên chúng tôi. Bản thân tôi khi mới vào công ty có nhiều điều bỡ ngỡ luôn được anh hướng dẫn tận tình và chu đáo..” - anh Dũng phòng Giao vận chia sẻ thêm

Dù đã khá nhiều tuổi nhưng anh Tuấn luôn học hỏi mỗi ngày để tiếp cận với cái mới và để công việc đạt hiệu quả cao hơn. Vì thế khi công ty tổ chức các chương trình đào tạo anh cũng luôn cố gắng tham gia.

 

z2135370255748_5e31e4e3378725c5a2cc784d2620168e

Anh Tuấn cùng nhân viên Kho - Điều Vận tích cực tham gia các hoạt động công ty

 

Chị Thúy An – Phòng kinh doanh chia sẻ “Bọn mình còn trẻ nhưng còn phải chạy theo xa mới kịp bố Tuấn. Mỗi đơn hàng bố đều “soi” thật kỹ nhưng bố cũng rất linh hoạt và sẵn sàng giúp đỡ bọn mình khi xử lý những đơn hàng gấp đáp ứng yêu cầu khách hàng”.

Trong cuộc sống, anh là người anh hòa đồng, gần gũi với tất cả mọi người. Bởi vậy, thay vì gọi anh, gọi chú, nhân viên trong gia đình Vẻ Đẹp Việt gọi anh bằng cái tên rất đỗi thân thương “bố”.

 

019335771484e5dabc95

Anh Tuấn cũng luôn sẵn sàng chia sẻ, giúp đỡ bộ phận kinh doanh Hà Nội

Chị Ngọc Mai – Bộ phận KD chia sẻ “Trong công việc bố Tuấn luôn nghiêm khắc nhưng bên ngoài bố rất tình cảm. Bản thân mình đã được bố chia sẻ kinh nghiệm trong cuộc sống cũng như công việc. Làm việc với bố nhiều năm, mình coi bố như người thân trong gia đình”.


Niềm vui của "Bố Tuấn" mỗi ngày, đơn giản là hàng đến được với khách đúng giờ; là mỗi ngày xuất được thật nhiều hàng; là số lượng hàng vào hàng ra chính xác…Và hạnh phúc hơn khi làm việc trong trong môi trường được sự tin tưởng của Ban lãnh đạo và ủng hộ của đồng nghiệp. Bởi vậy, mỗi ngày đi làm anh Hồ Văn Tuấn luôn cố gắng góp phần nhỏ bé để xây dựng hình ảnh một Vẻ Đẹp Việt thật đẹp trong lòng khách hàng.

Bình luận