NÂNG CẤP KỸ NĂNG VỚI LỚP CẮT CỦA CHUYÊN GIA CRIS NGUYEN

24-03-2023 14:50 Lượt xem: 313
Với thế mạnh là những đường cắt sắc sảo nhưng vẫn toát lên sự thanh thoát, tối giản, cái tên Cris Nguyen đã không còn xa lạ với những người thợ làm tóc tại Việt Nam. Để mở ra cơ hội học hỏi cho các thợ cắt, Vẻ đẹp Việt kết hợp với Cris Nguyen tổ chức khóa học chuyên đề kỹ thuật cắt và cắt thiết kế diễn ra trong 3 ngày (28/2 - 2/3).

Cris Nguyen tham gia giảng dạy tại khóa học (6715)

Dưới sự dẫn dắt của Cris Nguyen, các học viên được hướng dẫn tỉ mỉ về cách kiểm soát và điều khiển lớp tóc, cách xử lý những chất liệu tóc dày, thô hay sợi to. Ngoài ra không thể thiếu kỹ thuật tỉa tóc tạo độ ôm phồng và mềm mại tự nhiên cho mái tóc và gương mặt phụ nữ Á Đông.
Lấy tính ứng dụng làm điểm nhấn, tóc Bob và Pixie được lựa chọn làm nội dung giảng dạy của khóa học bởi sự gọn gàng, tinh tế, dễ tôn lên từng đường nét trên khuôn mặt. Không dừng lại ở việc truyền tải kỹ thuật với kéo, Cris Nguyen mang đến cho học viên cả những lý thuyết cắt cơ bản nhất cùng với kinh nghiệm tích lũy được sau nhiều năm đi cùng nghề cắt.

 

Tóc Bob được lựa chọn để giảng dạy trong khóa học (3613)

Tuy nhiên, Hush cut mới thật sự đem đến sự phấn khích cho học viên. Bởi, đây là phong cách tóc đang thịnh hành được nhiều bạn trẻ quan tâm và yêu cầu. Bên cạnh những lối cắt thông thường, sự sáng tạo là yếu tố làm nên tên tuổi của một người thợ. Những chia sẻ, quan điểm quý giá của anh về việc làm mới một kiểu tóc phần nào trở thành kiến thức cho những thợ cắt đi sau.
 

Hush cut đang trending được nhiều bạn trẻ yêu thích (6473)

 

Vẻ Đẹp Việt vinh dự trở thành cầu nối giúp các học viên là các thợ tóc đến từ nhiều salon trên toàn quốc được học hỏi và trau dồi kỹ năng từ chuyên gia Cris Nguyen. Một số hình ảnh từ khóa học:
 

 

 Weeze 

Tags: đào tạo

Bình luận