Mừng Ngày quốc tế phụ nữ 8/3: Trao yêu thương, ngập tràn hạnh phúc

07-03-2020 13:07 Lượt xem: 26
Hòa cùng với tiết xuân ấm áp, chị em công ty Vẻ Đẹp Việt nói riêng và chị em trên toàn thế giới nói chung lại háo hức đón chào ngày kỷ niệm lớn nhất dành cho phái đẹp của chúng ta, đó chính là ngày Quốc tế Phụ nữ mùng 8 tháng 3.

Năm nào cũng vậy, Công đoàn công ty CP Mỹ Phẩm Vẻ Đẹp Việt luôn là bộ phận đi đầu trong hoạt động tôn vinh ngày Quốc tế phụ nữ bằng các những hoạt động thú vị. Tại đó các chị em phụ nữ tạm gác lại những bộn bề công việc để dành cho mình những phút thảnh thơi cùng nhau chuyện phiếm giữa không gian văn phòng công ty được trang trí bằng hoa vô cùng đẹp mặt và cùng tạo dáng ghi lại những bức ảnh kỷ niệm.

 

Trong hình ảnh có thể có: 7 người, mọi người đang ngồi và bàn

Không khí vui tươi, sôi nổi chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ

 

Trong hình ảnh có thể có: Duong Ngoc Bich

Trong hình ảnh có thể có: Lê Thanh Thuỷ, hoa

Chị em Vẻ Đẹp Việt xinh đẹp trong ngày lễ 8 - 3

 

Ngay từ sáng sớm, anh em Vẻ Đẹp Việt khu vực Hà Nội đã có mặt đông đủ bên trong văn phòng làm việc để chào đón các cô gái của chúng ta. Anh Nguyễn Trường Giang – Chủ tịch HĐQT đã gửi gắm những lời chúc tốt đẹp tới những “bông hoa” xinh đẹp:  “Chúc các chị em Vẻ Đẹp VIệt luôn xinh đẹp rạng ngời và làm hậu phương vững chắc cho cánh mày râu”. Cùng với đó, Nguyễn Đức Hào - Phó chủ tịch công đoàn cũng đại diện anh em ở các phòng ban gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến mọi người.

 

Trong hình ảnh có thể có: 4 người, bao gồm Nguyen Giang Kleral, Hanh Kleral Nguyen và Duong Ngoc Bich, hoa và trong nhà

Công đoàn cùng đại diện cho "cánh mày râu" gửi tặng chị em lẵng hoa tươi thắm

 

Trong hình ảnh có thể có: 7 người, bao gồm Hanh Kleral Nguyen, Nguyen Giang Kleral, Duong Ngoc Bich và Giang Nguyen, mọi người đang ngồi, bàn, trong nhà và món ăn

Anh Nguyễn Trường Giang – Chủ tịch HĐQT đã gửi gắm những lời chúc tới những “bông hoa” xinh đẹp của Vẻ Đẹp Việt

 

Không chỉ dành những lời chúc, các anh còn chuẩn bị những món quà nhỏ đầy ý nghĩa dành cho chị em. Và đó thực sự là một món quà vô cùng ý nghĩa đối với mỗi chị em như một sự tôn vinh, trân trọng tuổi xuân mỗi chị em đã hi sinh cho công việc và chúc các chị em luôn xinh đẹp trẻ trung và rạng ngời.

 

Trong hình ảnh có thể có: hoa

Món quà tươi thắm được các anh chuẩn bị một cách cẩn thận, tỉ mỉ

Và hơn hết, điều làm chị em công nhân viên công ty hết sức bất ngờ và cảm động là những nhắn nhủ đến từ ban lãnh đạo công ty. Sự động viên tinh thần này như thấu hiểu những vất vả của các chị em phụ nữ, đồng thời là một lời cảm ơn từ ban lãnh đạo tới nhân viên của mình, cảm ơn vì sự nỗ lực hết mình cho công việc, cảm ơn vì vẫn luôn đảm nhiệm tốt công việc được giao mà vẫn luôn giỏi việc nhà.

 

Untitled 1

 

Cảm ơn các anh em đại gia đình Vẻ Đẹp Việt đã nhớ và tổ chức chào mừng ngày 8 – 3 ý nghĩa cho các chị em trong công ty. Đây cũng là một động lực để chị em có thể làm việc chăm chỉ và cống hiến hơn nữa đối với đại gia đình Vẻ Đẹp Việt

 

 

 

 

Bình luận