LET'S PLAY HAIR LEVEL 2: CẬP NHẬT XU HƯỚNG ĐỂ LÀM CHỦ CUỘC CHƠI

21-06-2019 17:09 Lượt xem: 349
Sau 5 ngày từ 9/6 đến 13/6, khóa học cắt Vidal Sassoon Level 2 tại Tp Hồ Chí Minh được giảng dạy bởi Giám đốc sáng tạo Jessica Kramn đã kết thúc thành công

Với Level 2- Khóa học Salon đương đại tập các học viên đã được nâng cao tay nghề, đồng thời được chia sẻ cách thức tạo dấu ấn cá nhân trong các kiểu tóc, đồng thời được cung cấp những kỹ năng cần thiết cho việc xây dựng Salon, học cách quản lý và tự nâng cao tay nghề. Level 2 vẫn lấy những kỹ thuật Line, Graduation, Layer làm cơ sở kết hợp cùng các kỹ thuật cắt tự do hiện đại. Giới thiệu sơ bộ về bất đối xứng và bất liên kết sẽ tạo cảm hứng và động lực cho khách hàng quay lại salon, giúp tăng doanh thu và sự tự tin cho nhà tạo mẫu tóc. Sự sáng tạo từ hình khối và sự cân bằng chính là chìa khóa thành công của Level 2.

02

 

Nếu như ở Level 1, điều mà Ms Jessica truyền đạt đến các học viên là: “Hãy phản ánh chính bản thân mình trong công việc thể hiện chữ ký của riêng mình qua mỗi mái tóc. Đừng cố gắng tạo ra một cái gì đó kỳ lạ hoặc mới, chỉ để mong mình sẽ nổi bật. Thường thì chỉ với kiểu tóc đơn giản nhất nhưng phù hợp với tóc cũng như tính cách của khách hàng là đủ”; thì ở Level 2 đó là: “Hãy luôn ở tâm thế học hỏi và thực hành. Là một nhà tạo mẫu tóc, bạn không chỉ là người tạo nên những kiểu tóc hoàn hảo, khởi nguồn cảm hứng cho cái đẹp mà còn cần cập nhập thường xuyên các xu hướng để làm chủ cuộc chơi và không bị chậm chân theo thị trường”. Giảng viên Jessica đã trực tiếp thể hiện cắt demo các mẫu tóc kết hợp cách thức biến tấu các kỹ thuật cắt cơ bản. “Các kỹ thuật của Vidal sassoon, từ những cách chia tóc, hình khối tóc, tất cả chỉ là công cụ. Việc chọn lựa những kỹ thuật khác nhau cho từng mái đầu, kết hợp chúng với nhau để sao tạo nên được mái tóc phù hợp nhất dành cho mẫu, điều đó mới tạo nên đẳng cấp của nhà tạo mẫu tóc” – Ms Jessica một lần nữa nhấn mạnh.

04

 

10

 

Ở cấp độ cao hơn, các bài tập thực hành cũng nhiều hơn, các học viên có thêm thời gian để nhuần nhuyễn những kĩ năng được học dưới hướng dẫn chi tiết của Ms Jessica. Đặc biệt, trong khóa học lần này, các học viên lần đầu được giới thiệu phương pháp kết hợp giữa cắt và nhuộm. Đây sẽ là kỹ thuật chủ đạo được hướng dẫn trong  Level 3 – với kỹ thuật đỉnh cao để ngay từ khi đưa những nhát kéo đầu tiên bạn đã định hình được việc chia lớp tóc để tạo hiệu ứng nhuộm tốt nhất.

08

13

 

Trân trọng cảm ơn và chúc mừng giám đốc sáng tạo Jessica và các học viên đã hoàn thành khóa học. Hẹn gặp lại tất cả ở khóa học Level 3 sắp tới vào tháng 7!

 

Cùng xem thêm một số hình ảnh của khóa học vừa qua dưới đây:

06

05

12

11

 

1617

 

2019

03

 

 

 

Bình luận