LẮNG ĐỌNG CẢM XÚC VỚI HÀNH TRÌNH KẾT NỐI BẮC - NAM HỘI NGỘ

24-04-2021 08:42 Lượt xem: 601
5 ngày trọn niềm vui với chuyến hành trình “Bắc - Nam hội ngộ” do công ty Vẻ Đẹp Việt kết hợp cùng công ty Gia Phúc đã khép lại thành công. Một hành trình đặc biệt với những giây phút Thật Phiêu - Thật Bùng nổ và vỡ òa trong cảm xúc Sâu lắng.

Trên hành trình phát triển của Vẻ Đẹp Việt luôn có dấu ấn đậm nét của những đối tác, khách hàng đặc biệt. Hội ngộ - Tri ân - Kết nối và cùng nhau chia sẻ giá trị cho cộng đồng chính là mục đích của hành trình Bắc - Nam hội ngộ lần này.

 

VEU 2438

Hành trình bắc - trung - nam hội ngộ đầy màu sắc

Những ngày cuối tháng Tư rực rỡ ( từ 19/4 - 23/4), chuyến xe của hành trình Bắc  - Nam đã đi qua những cung đường biển đẹp nhất, những địa danh đẹp nhất Việt Nam. Hành trình rong ruổi cùng nhau, đi qua vùng đất trù phú, những cung đường biển đẹp nhất Việt Nam. Hành trình tận hưởng vẻ đẹp hoang sơ, bí ẩn; những cái nắng, cái gió của vùng biển Nha Trang, của vịnh Vĩnh Hy - Hang Rái tới Mũi Né - Bàu Cát Trắng - Lâu đài rượu vang - Kê Gà rồi dừng chân tại SÀI GÒN sôi động và hiện đại đã mang tới cho Đối tác những giây phút tận hưởng thật phiêu, thật fresh.

 

VEU 1646

Tận hưởng cái nắng, cái gió của vùng biển Nha Trang

 

VEU 1976

những giây phút tận hưởng thật phiêu, thật fresh.

VEU 2302

VEU 2453

Hoạt động tập thể team building sôi động trên bờ biển

Xuyên suốt hành trình đáng nhớ này, Vẻ Đẹp Việt, Gia Phúc Cosmetics cùng khách hàng đã có vô vàn những kỷ niệm đẹp không thể quên, đặc biệt đáng nhớ cùng đêm Gala Vinh danh những đóng góp của Quý khách hàng cho sự thành công của Vẻ Đẹp Việt và Gia Phúc trong năm qua. 

VEU 2602

Đại diện Vẻ Đẹp Việt - CEO Dương Ngọc Bích và công ty Gia Phúc - GĐ Nguyễn Ngọc Ánh gửi lời cảm ơn đến khách hàng đã có mặt tại đêm tiệc Let's Party hành trình Bắc Trung Nam

Tiếng cười, niềm vui, sự hân hoan và cả những giây phút lắng đọng khi cùng nhau quây quần bên bàn tiệc, cùng nâng ly chúc nhau sức khỏe, cùng nhau chia sẻ những câu chuyên nghề và trao cho nhau những tâm tư tình cảm, những sẻ chia trong công việc… Những câu chuyện dường như kéo dài chẳng có hồi kết, khi những người cùng đam mê, nhiệt huyết và tình yêu với nghề tóc, với sự phát triển của ngành làm đẹp Việt nam khi được hội ngộ và chia sẻ. 

 

VEU 2619

Mọi người quây quần bên bàn tiệc, cùng nâng ly chúc nhau sức khỏe, cùng nhau chia sẻ những câu chuyện nghề

Khoảnh khắc đáng nhớ ấy, giây phút xúc động ấy chính là sợi dây kết nối vô hình xây dựng nền tảng cho sự hợp tác bền chặt, thịnh vượng của khách hàng với Vẻ Đẹp Việt và Gia Phúc Cosmetic.

Hành trình Bắc - Trung - Nam hội ngộ đã tạm khép lại. Nhưng hành trình hợp tác - gắn kết và cùng nhau chinh phục những đỉnh cao mới của Vẻ Đẹp Việt & Gia Phúc Cosmetics với khách hàng sẽ tiếp tục “lăn bánh”, tăng tốc hơn, mạnh mẽ hơn và bền vững hơn.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA HÀNH TRÌNH:

VEU 2627

VEU 1680

VEU 1897

VEU 2283

VEU 2508

7497f9785fe2adbcf4f3

 

 

 

 

 

 

Bình luận