KERATIN ENRICHINNG TREATMENT TINH CHẤT LÀM GIÀU CHẤT SỪNG

Thành phần chính cấu tạo nên sợi tóc là chất sừng Keratin chiếm 70% (gồm nhiều loại Protein), KERATIN ENRICHINNG TREATMENT với công thức hiệu quả giúp củng cố lớp sừng, tái tạo và phục hồi từng sợi tóc giúp mái tóc mềm mại, bóng đẹp ngay sau một lần sử dụng.

Giá: Liên hệ
  1  
0963 990 522

KERATIN ENRICHINNG TREATMENT TINH CHẤT LÀM GIÀU CHẤT SỪNG

Dung lượng: 10ml x 10 lọ / 200ml

Công dụng: Thành phần chính cấu tạo nên sợi tóc là chất sừng Keratin chiếm 70% (gồm nhiều loại Protein), KERATIN ENRICHINNG TREATMENT với công thức hiệu quả giúp củng cố lớp sừng, tái tạo và phục hồi từng sợi tóc giúp mái tóc mềm mại, bóng đẹp ngay sau một lần sử dụng.

Thành phần: Xem trên sản phẩm 

Chỉ tiêu: Không gây kích ứng da.( chi tiêt xem trên sản phẩm)

Số công bố mỹ phẩm:   65620/12/CBMP-QLD

Sử dụng: Sản phẩm dùng sau khi uốn, ép, nhuộm hoặc phục hồi. Vỗ nhẹ và massage tóc trong vòng 10’ để tinh chất thẩm thấu sâu vào tóc, sau đó xả sạch.

NK & Độc quyền PP: Viet Beauty Cosmetics .,JSC

VPGD: Tầng 8, 80B Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội.

Điện thoại: 04.36555375 Hotline: 0963 990 522

Website: www.vbcosmetics.vn, Fanpage:Kléral System Vietnam

HSD: Xem chi tiết trên sản phẩm

----------------------------

GIẢI PHÁP PHỤC HỒI CHO MÁI TÓC TỪNG 5 LẦN TẨY ĐÃ TRỞ NÊN GIÒN, GẪY, XỐP?

GIẢI PHÁP CÂN BẰNG MÀU TRÊN NỀN TÓC NHIỀU MÀU & MẤT SẮC TỐ?

Nếu bạn nghĩ rằng quá tốn kém về mất nhiều thời gian thì đừng bỏ qua CLIP HƯỚNG DẪN PHỤC HỒI-CÂN BẰNG MÀU TRONG 1 BƯỚC VỚI KERATIN HỮU CƠ

Keratin Orchid Oil đặc biệt nên dùng cho các bạn:

– Thường xuyên thay đổi kiểu tóc qua uốn / duỗi / nhuộm

– Muốn tăng cường khả năng giữ màu của tóc.

– Tóc đang trong tình trạng khô xơ, dễ dứt gãy.

VƯỢT QUA NHỮNG GIỚI HẠN Keratin Orchid Oil đã được sử dụng và kiểm chứng mang đến những kết quả tuyệt vời ngay lần đầu tiên sử dụng.

RẤT ĐƠN GIẢN KHI SỬ DỤNG,  Chỉ cần 1 ống Keratin Orchid Oil vỗ massage trực tiếp lên phần tóc hư tổn trước khi làm hóa chất. Các thành phần Keratin thủy phân, acid béo và Lưu huỳnh hữu cơ được nhân rộn và tăng cường hàn gắn các liên kết bị đứt gãy của tóc, giúp cho tóc giảm thiểu hư tổn trước và trong quá trình làm hoá chất. Giúp tóc tăng khả năng giữ màu và nếp uốn / duỗi lâu hơn

 GIÁ THÀNH HỢP LÍ CHỈ CHƯA ĐẾN 40K/DỊCH VỤ.  Hãy thỏa sức với các dịch vụ nhuộm, uốn tại salon dù tóc của khách hư tổn cỡ nào.

Đánh giá