KẾT NỐI YÊU THƯƠNG – MỪNG SINH NHẬT CÁN BỘ NHÂN VIÊN

07-11-2020 08:54 Lượt xem: 70
Là nét đẹp văn hóa của “đại gia đình” Vẻ Đẹp Việt, hàng tháng chúng tôi luôn dành cho nhau những bữa tiệc sinh nhật đáng nhớ. Trong những giây phút ấy, chúng tôi cùng nhau tri ân những đóng góp của cá nhân, cùng nhau chúc mừng cho thành viên đặc biệt với lời yêu thương của tình đồng nghiệp, tình anh chị em.

Con người là tài sản lớn nhất của công ty, chính vì thế việc tổ chức mừng sinh nhật các cán bộ nhân viên hàng tháng nhằm động viên và tri ân những đóng góp của các cá nhân cho sự phát triển của công ty luôn được Vẻ Đẹp Việt đặc biệt chú ý.  

Bởi vậy, dẫu Ban Lãnh đạo “bù đầu” với chiến lược, dẫu kế toán có “bộn bề” hóa đơn, dẫu kinh doanh có “sấp mặt” đơn hàng, dẫu marekting có “cuống cuồng” với deadline, dẫu kho vận có “ngược xuôi” trên các nẻo đường … thì ngày sinh nhật của bất kỳ thành viên nào, chúng tôi đều sắp xếp để có mặt. Nó đã trở thành thông lệ, thành nét văn hóa của Vẻ Đẹp Việt.

 

95a4c6833a12c44c9d0312

 

Các thành viên cũng đến sớm hơn, ăn mặc đẹp hơn. Văn phòng hôm đó cũng sáng hơn, sạch hơn.  Thêm lọ hoa thơm, thêm bông hoa đẹp, thêm chiếc bánh xinh, thêm gói quà nhỏ…cùng những tiếng cười nói hân hoan, những lời chúc yêu thương dành cho nhau… ngày hôm ấy đẹp tươi biết bao nhiêu.

 

04b0c09c3c0dc2539b1c21

 

Rồi, ngọn nến được thắp lên, tất cả thành viên công ty cùng hát vang bài hát quen thuộc “Happy Birthday”. Nhân vật chính được thổi nến, thầm ước nguyện cho những mong muốn tuổi mới sẽ thành hiện thực. Ban Lãnh đạo gửi những lời chúc ý nghĩa nhất và trao tặng những phần quà tới từng thành viên có sinh nhật trong tháng….

Buổi tiệc nhỏ với phần lễ “gọn nhẹ” vậy thôi nhưng thật nhiều cảm xúc. Không long trọng, nhưng trong không khí yêu thương ấy, đủ để các thành viên thấy mình được được trân trọng. Nó trở thành nguồn động lực to lớn để mỗi cá nhân trong công ty luôn cố gắng phát huy hết khả năng của mình, cùng nhau đóng góp xây dựng Vẻ Đẹp Việt ngày càng phát triển.

 

5cabb1804d11b34fea0015

 

Khép lại ngày đáng nhớ, dư âm trong lòng mỗi thành viên là cảm xúc tốt đẹp về một đại gia đình đoàn kết, gắn bó và luôn trân trọng những đóng góp công hiến của cán bộ nhân viên. Bởi vậy, đây không còn là “ngày đặc biệt” của riêng ai, nó trở thành ngày ý nghĩa của cả công ty, trở thành ngày văn hóa doanh nghiệp Vẻ Đẹp Việt.

2f6a63719fe061be38f12

 

Bình luận