BCOSI hợp tác cùng HANOFARM và ACE FOODs, chuẩn bị cho sự ‘bùng nổ” dịch vụ Dưỡng -Trị liệu Bcosi

15-04-2020 15:00 Lượt xem: 352
Vẻ Đẹp Việt chính thức công bố việc hợp tác mang tính chiến lược của thương hiệu BCOSI với thương hiệu HANOFARM và thương hiệu ACE FOODs nhằm cung cấp trải nghiệm chất lượng cao dành cho người dùng. Việc lựa chọn thương hiệu vừa ra mắt BCOSI để hợp tác cùng 2 thương hiệu uy tín hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp thực phẩm sạch chất lượng cao khẳng định đẳng cấp về hình ảnh thương hiệu và chất lượng sản phẩm-dịch vụ của các bên mang lại.

 

Là thương hiệu chăm sóc tóc cao cấp, theo tiêu chuẩn hữu cơ trị liệu, được nhập khẩu trực tiếp từ Italy, BCOSI luôn đề cao giá trị trải nghiệm đích thực của người dùng quan tâm đến giá trị sống xanh, thân thiện môi trường và an toàn cho sức khỏe. Trong khi đó, HANOFARM lại đem đến cho người dùng nguồn thực phẩm tươi sống và chế biến luôn đạt chuẩn Sạch – Xanh – Tươi ngon trực tiếp từ nông trại HanoFarm các đơn vị nhà vườn sạch uy tín trên thị trường. Sự hợp tác giữa BCOSI và HANOFARM được kỳ vọng sẽ là sự giao thoa đầy bứt phá giữa Ăn sạch – Sống xanh – Làm đẹp An toàn dành cho người dùng.

 

bcosi lien ket thuong hieu 4

Buổi làm việc thảo luận các nội dung hợp tác giữa 2 thương hiệu BCOSI & HANOFARM của các CEO Dương Ngọc Bích (Giám đốc Cty mỹ phẩm Vẻ Đẹp Việt) cùng CEO Trần Thị Thanh (TGĐ Cty CP đầu tư An Hòa) và CEO Nguyễn Hoài Thu (TGĐ Cty CP đầu tư Hanofarm)

66236f48c1f73aa963e6

CEO Trần Thị Thanh (TGĐ Cty CP đầu tư An Hòa)

 

Và nếu như những sản phẩm của BCOSI đạt tiêu chuẩn khắt khe nhất của EU về nguyên liệu chiết xuất và công nghệ trị liệu Nano Extra thì ACE FOODs được biết đến là 1 trong những thương hiệu nhập khẩu và phân phối thực phẩm cao cấp uy tín tại Việt Nam. ACE FOODS không chỉ cung cấp nguyên liệu cho các nhà hàng, khách sạn 5* mà còn sở hữu Hệ thống siêu thị và CTV phục vụ những mặt hàng thiết yếu với chất lượng, giá thành tốt, hỗ trợ giao hàng tại nhà. BCOSI và ACE FOODS đều có chung tiêu chí lấy cảm nhận của người dùng làm trọng tâm. Vì vậy, việc kết hợp cùng một thương hiệu hàng đầu về nhập khẩu và phân phối thực phẩm cao cấp như ACE FOODs được xem như một sự lựa chọn đúng đắn, xứng tầm để BCOSI khai phá những chuẩn mực mới và tối ưu trải nghiệm cho đối tượng khách hàng phù hợp, sẵn sàng trả chi phí cho một sản phẩm chất lượng cao.

 

bcosi lien ket thuong hieu 3

CEO giới thiệu về thương hiệu BCOSI và ưu đãi hợp tác cùng CEO Phạm Hồng Mai TGĐ Cty CP thực phẩm Thiên Vương ACE FOODs

18efd48c7a33816dd822

CEO Phạm Hồng Mai TGĐ Cty CP thực phẩm Thiên Vương ACE FOODs

 

Khởi đầu của hợp tác chiến lược này, ngay khi tung ra dòng sản phẩm chăm sóc tóc cao cấp BCOSI, Vẻ Đẹp Việt đã quyết định dành 2000 suất quà tặng trải nghiệm cho hệ thống khách hàng của HANOFARM và ACE FOODs. Theo đó, những khách hàng thân thiết của 2 hệ thống này sẽ được tặng Gói quà tặng BCOSI trị giá 595,000 (Bộ Sp Bcosi mini trị giá 295,00 và Thẻ dưỡng phục hồi tại Hệ thống salon liên kết áp dụng dịch vụ BCOSY THERAPY trị giá 300,000đ). Việc ký kết hợp tác của BCOSI và HANOFARM, ACE FOODs là một phần trong kế hoạch dài hạn để BCOSI tối ưu hoá trải nghiệm sản phẩm và dịch vụ cao cấp hướng tới giá trị THƯ THÁI, ĐẲNG CẤP, XANH SẠCH, AN LÀNH, hứa hẹn sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho mọi nhu cầu của người dùng.

Thông tin về Sản phẩm và Dịch vụ quà tặng: https://vedepviet.online/uu-dai/qua-tang-trai-nghiem-bcosi/

 

bcosi lien ket thuong hieu acefood

Combo quà tặng ưu đãi dành cho khách hàng ACE FOODs

Thông tin ưu đãi liên kết dành cho khách hàng của BCOSI & ACE FOODs tham khảo, tại đây

bcosi lien ket thuong hieu hanofarm

Combo quà tặng ưu đãi dành cho khách hàng HANOFARM

Thông tin ưu đãi liên kết dành cho khách hàng của BCOSI & HANOFARM tham khảo, tại đây

 

 

Theo CEO Dưỡng Ngọc Bích (Giám đốc điều hành Cty mỹ phẩm Vẻ Đẹp Việt): “Chúng tôi nhận ra rằng người dùng ngày nay lựa chọn sản phẩm qua sự tin cậy, đảm bảo và linh hoạt. Sự hợp tác giữa BCOSI với HANOFARM, ACE FOODs được đánh giá cao về tầm nhìn xa của các thương hiệu có chung phân khúc khách hàng. Quá trình hợp tác của các hai thương hiệu này không đơn thuần là hợp tác về mặt kinh tế, mà còn là cơ hội để phát triển những tiềm năng về xu hướng tiêu dùng, nâng cao chất lượng sống con người nói chung thông qua các sản phẩm chất lượng đã được tin tưởng bởi đẳng cấp và uy tín thương hiệu".

Vẻ Đẹp Việt

Bình luận