BCOSI - VÌ MỘT THẾ GIỚI TỐT ĐẸP HƠN

01-04-2020 16:01 Lượt xem: 142
Có vô số hãng mỹ phẩm nổi tiếng mỗi ngày cho ra mắt hàng trăm sản phẩm nhưng không phải sản phẩm được người tiêu dùng đón nhận. Chỉ những hãng mỹ phẩm với nhiều năm kinh nghiệm nổi tiếng thế giới mới có thể mang tới những sản phẩm “chất” nhất.

Thương hiệu khẳng định giá trị sản phẩm

Kleral System là một là một trong những tập đoàn sản xuất mỹ phẩm hàng đầu tại Italy, được thành lập tại Torino năm 1968). Trong hơn 50 năm, với tầm nhìn xa, Kléral Group đã tạo ra các nhãn hiệu thay đổi hoàn toàn cách thức tiêu dùng các sản phẩm làm đẹp chuyên nghiệp và chăm sóc tóc cá nhân. Tại Moncalieri, các nhà máy sản xuất, phòng thí nghiệm và văn phòng quản lý được vận hành theo quy mô toàn cầu cho phép mạng lưới xuất khẩu của Kléral vươn đến trên 80 quốc gia.

Từ năm 2009, Kléal Group đẩy mạnh nghiên cứu và lần lượt cho ra đời các dòng sản phẩm công nghệ cao, sản phẩm ECO-BIO đầu tiên được chứng nhận và thành công đột phá ở Italy. Năm 2019, Kléral cho dòng sản phẩm mới – DƯỠNG SINH TRỊ LIỆU BCOSI - Thân thiện môi trường và an toàn cho sức khỏe.

 

BCOSI-  Xanh, sạch an lành

Khác với các sản phẩm chăm sóc tóc thông thường chỉ đơn thuần làm sạch tóc, sứ mệnh của BCOSI là luôn tìm cách thấu hiểu mái tóc, đặc biệt là cơ chế hoạt động của nang tóc và da đầu và cách cân bằng cấu trúc tóc khi gặp vấn đề. Đó có lí do các chuyên gia nghiên cứu phải am hiểu về nguyên nhân trước khi tìm ra giải pháp chữa trị. Từ phòng thí nghiệm tiêu chuẩn quốc tế, Đội ngũ BCOSI lần đầu tiên cho ra đời một loại dầu gội tôn trọng sự cân bằng sinh lý của nang tóc và giữ lại các đặc điểm sinh học của lớp màng dưỡng ẩm của tóc. Nhờ thế, tóc sẽ được làm sạch và bảo vệ, đồng thời da đầu cũng không bị kích thích, mở đường cho những đột phá trong ngành mỹ phẩm tái sinh tóc.

bcosi0929

 

Mỗi một sản phẩm của BCOSI đều là tâm huyết của các chuyên gia cùng quá trình nghiên cứu,  đổi mới để xác định độ an toàn và hiệu quả cho mỗi sản phẩm. Các thử nghiệm lâm khảo sát mọi khía cạnh, từ công thức dễ dung nạp đến công thức phù hợp nhất. BCOSI là sản phẩm của dự án phi GMO (không biến đổi gene) đầu tiên được công nhận, đã trở thành đỉnh cao sau cùng của nhiều năm nghiên cứu và phát triển, đi cùng với các chính sách thiết thực và các sản phẩm lành mạnh kết hợp với những cam kết chắc chắn.

Hơn thế nữa, BCOSI là sự kết hợp hoàn hảo của nguyên liệu tự nhiên cùng công nghệ hiện đại để đen đến những sản phẩm tốt nhất cho mái tóc của bạn, cùng cam kết chắc chắn:

- Chất lượng tiêu chuẩn EU – ISO 9001

- Không thử nghiệm trên động vật

 - Đáp ứng tiêu chuẩn thu gom và tái chế bao bì

- Thành phần Chiết xuất tự nhiên từ nguyên liệu canh tác theo tiêu chuẩn hữu cơ

- Công nghệ Nano Extra tái sinh và chống lão hóa tóc & da đầu

Hãy để BCOSI mang thiên nhiên đến cho mái tóc của bạn và đó cũng là cam kết của BCOSI đối với các khách hàng của mình: xanh sạch an lành, vì một thế giới tốt đẹp hơn

IMG_5878

 

-------------------------------

BCOSI đã có mặt tại Việt Nam, nhập khẩu và phân phối bởi công ty cổ phần mỹ phẩm Vẻ Đẹp Việt.

Địa chỉ: 80B, Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội.

Thông tin thương hiệu: BCOSI http://vbcosmetics.vn/bcosi-pc93.html

Hotline/zalo: 0963990522

Instagram: https://www.instagram.com/ve_dep_viet/

Fanpage: https://www.facebook.com/lamdepcungvedepviet/

Youtube: https://goo.gl/Z58Bjn

Bình luận