Ưu đãi

TRẢI NGHIỆM PROSALON THÁNG 3: QUÀ THẢ GA – TRỢ GIÁ TOÀN CẦU

Chuyên nghiệp, cao cấp, giá phổ thông, Prosalon luôn mong muốn mang lại những sản phẩm chất lượng quốc tế tới đông đảo khách hàng tiêu dùng. Đem đến cho khách tiêu dùng thêm nhiều cơ hội được trải nghiệm chăm sóc tóc từ trái cây tinh khiết, Prosalon tổ chức chương trình QÙA THẢ GA – TRỢ GIÁ TOÀN CẦU dành cho 50 salon với 4 bộ sản phẩm chăm sóc cho tóc khô xơ, tóc uốn, tóc nhuộm, tóc thưa và dầu.

CÀO THẺ NHẬN QUÀ, ƯU ĐÃI CHO KHÁCH HÀNG CỦA SALON

CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT - 1 NĂM CHỈ 2 LẦN.

MỪNG 8 -3, QUÀ TẶNG CHO EVA

Để chúc mừng năm mới và ngày quốc tế phụ nữ 8-3, Vẻ Đẹp Việt xin dành tặng khách hàng những ưu đãi lớn đặt mua hàng: - Mua 1 tặng 1, mua 1 tặng 2, mua 2 tặng 1, mua 4 tặng 2, chỉ từ 360k cho gói quà sang chảnh. - Free Ship COD - Giảm 5% cho khách hàng nam (áp dụng cho các gói combo) - Giảm 10% khi mua sản phẩm riêng lẻ

LỘC KHAI XUÂN - LÌ XÌ CHẤT

Nhân dịp Xuân mới Mậu Tuất 2018, kính chúc Khách hàng một năm: Đong đầy Hạnh Phúc; Gói trọn Lộc Tài; Giữ mãi An Khang; Phồn vinh Phú Quý. Trong những ngày đầu tiên của Xuân mới, Ve Dep Viet và các thương hiệu Kléral System, Prosalon, Csmeer xin gửi tới khách hàng những món quà đặc biệt, theo dân gian sẽ đem lại May Mắn Tài Lộc cho người được tặng và khách hàng của salon chắc chắn sẽ yêu thích khi được tặng trong dịp 8/3 sắp đến.

ĐÓN GIÁNG SINH - RINH CSMEER - ƯU ĐÃI KHỦNG - TÓC THÊM XINH

Giáng sinh đã về, bạn đã sẵn sàng nhận ưu đãi đặc biệt từ CSMEER chưa???

20/11 - TRAO NGÀN QUÀ TẶNG THAY LỜI TRI ÂN

Tôi muốn níu hương xưa, vẹn nguyên trên tóc thầy cô! Hơn tất thảy mọi món quà, hãy gửi đến Thầy Cô tấm lòng chân thành và lòng kính ơn sâu sắc, là những điều thiết thực khiến các Thầy Cô ấm lòng. Hãy để Vẻ Đẹp Việt gợi ý cho bạn một món quà thật ý nghĩa nhé:

ƯU ĐÃI KHỦNG CHÀO ĐÓN GALAXY FESTIVAL

SALE up to 50% toàn hệ thống KLÉRAL_SYSTEM cùng với quà tặng kèm theo mọi đơn đặt hàng... Chương trình áp dụng từ 25/8/2017 đến 24/9/2017

ROYAL MATT LIPSTICK - CHỈ 380K SỞ HỮU NGAY CẶP ĐÔI HOÀN HẢO

Khi mua 01 son Royal Matt Lipstick giá 380k sẽ được tặng 01 tinh dầu dưỡng tóc Huide Dargan trị giá 305k.