PHẤN ĐA NĂNG - POWDER CONTOURING

Chị em ai ai cũng muốn có một gương mặt trang điểm hoàn hảo, có chiều sâu, hút mắt người đối diện. Thế nhưng cuộc sống hiện đại bận rộn, với những cuộc gặp gỡ bất ngờ, không phải ai cũng có thể luôn sẵn sàng. Đặc biệt là với những chuyến du lịch, công tác dài ngày, không thể tha lôi cả tủ mỹ phẩm theo mình. Chính vì thế một sản phẩm tích hợp 3 trong 1 như  Power Contouring của Pierre Rene sẽ là một lựa chọn tiện ích hoàn hảo.

Giá: Liên hệ
  1  
0963 990 522

PHẤN ĐA NĂNG - POWDER CONTOURING

Pierre_Rene_Powder_Contouring

Công dụng: Sản phẩm tích hợp 3 trong 1bao gồm Contour (phấn định hình), Bronze (tạo khối đậm) và Highlight (tạo khối sáng), giúp tạo khối cho gương mặt.

- Hộp phấn nhỏ gọn dễ dàng mang theo bên người, đặc biệt thích hợp với những cô nàng công sở, những người bận rộn công việc.

- Trang điểm tạo chiều sâu giúp những cô nàng sở hữu gương mặt nhỏ hay xương gò má sẽ có khuôn mặt trông nhỏ hơn, xương gò má nổi bật hơn, xương hàm sắc cạnh hơn, mũi nhỏ hơn, môi dày hơn...

Cách sử dụng:

Contour - Một số quy luật cho cách làm mặt thon gọn bằng kỹ thuật tạo khối áp dụng cho những hình dáng khuôn mặt khác nhau:

– Mặt dài và mặt hình chữ nhật: Nhấn tối dọc theo đường viền mái tóc, xuống đến cằm để tạo cho gương mặt tròn trịa hơn.

– Mặt tròn và mặt hình trái tim: Tạo vùng tối cho khu vực dưới gò má, dọc dưới cằm và hai bên thái

– Mặt hình oval: Dùng phấn nhấn tối dưới xương gò má từ phía trên khóe miệng đến mang tai.

Bronzer - nên tập trung vào trán, xương gò má và xương hàm – những nơi ánh mặt trời thường chiếu đến. Cách tốt nhất để làm điều này là sử dụng phương pháp “số 3”. Dùng một chiếc cọ trang điểm và vẽ một đường “số 3″ (hoặc một ” chữ E”) dọc theo mặt của bạn, đi qua thái dương, xương gò má, và hàm.

Highlighter - thêm một chút phấn bắt sáng ở phần giữa trán, dưới chân mày, sống mũi, gò má, cằm để tạo cảm giác da căng, bóng tự nhiên.

powder_contouring

 

-------------------

Dung tích: 23G

Thành phần: Xem trên bao bị

------------------

Nhập khẩu và phân phối bởi công ty cổ phần mỹ phẩm Vẻ Đẹp Việt.

Địa chỉ: 80B, Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội.

Thông tin thương hiệu: Pierre Rene http://vbcosmetics.vn/pierre-rene-pc46.html

Hotline/zalo: 0963990522

Instagram: https://www.instagram.com/ve_dep_viet/

Fanpage: https://www.facebook.com/vedepviet.online/

Youtube: https://goo.gl/Z58Bjn

 

 

Đánh giá