Cập nhật lúc: 11/5/2012 5:18:39 PM
Nhiều người từ khi sinh ra đã sở hữu mái tóc bông xù tự nhiên, có người phải nhờ đến bàn tay của các nhà tạo mẫu tóc để có mái tóc xoăn bồng bềnh, nhưng thế nào đi nữa, đây cũng là một trong những 'Hairstyle' tuyệt vời dành cho bạn gái thích làm duyên.

Mái tóc xoăn đẹp
Cùng ngắm một số mẫu xoăn đẹp nhé! 
Dù cho mái tóc xoăn của bạn là tự nhiên hay do 'tạo kiểu' cũng là một trong những dạng tóc thiếu ẩm và dưỡng chất. Vì thế, khi chọn "bạn" cho dạng tóc này, bạn nên chú ý đến những sản phẩm có khả năng bổ sung dưỡng chất và độ ẩm như dòng Sản phẩm ngăn ngừa lão hóa - Huile D’Argan của Kleral System thương hiệu chăm sóc tóc nổi tiếng của Italy
Sau khi đã chọn được sản phẩm, bạn cần có một chế độ chăm sóc đặc biệt để tóc có đủ độ ẩm giúp sợi tóc vào nếp. Chế độ này thông thường gồm 3 bước mà bạn có thể dễ dàng tự thực hiện tại nhà hoặc ở beauty salon:
Gội sạch
HUILE D'ARGAN REPARING AND HYDRATING SHAMPOO - Dầu gội  ngăn ngừa lão hóa cho tóc
Gội hằng ngày bẳng HUILE D'ARGAN REPARING AND HYDRATING SHAMPOO - Dầu gội ngăn ngừa lão hóa cho tóc hoặc cách ngày tùy theo hoàn cảnh làm việc và mức độ xoăn của mái tóc. Loại dầu gội có tác dụng kép, nuôi dưỡng tóc bằng dầu Arrgan, axit béo và protein và đồng thời làm sạch tóc mà không chứa hóa chất, khiến cho mái tóc mượt mà, bóng khỏe hơn và giúp cấu trúc tóc tốt hơn sẽ giúp bao phủ tối ưu từng sợi tóc cho mái tóc xoăn vào nếp sóng cả ngày và bóng mượt hoàn hảo đến từng centimet.
Khi gội chỉ xoa bóp nhẹ nhàng da dầu và nên gội 2 lần để dưỡng chất thấm vào sợi tóc dễ dàng hơn.
Nuôi dưỡng và Phục hồi
 
Bước phục hồi được thực hiện hàng tuần với HUILE D'ARGAN RESTRUCTURING MASK - Mặt nạ tái cấu trúc tóc giúp làm mềm và nuôi dưỡng tóc. Các loại kem ủ luôn chứa hàm lượng dưỡng chất gấp 3 lần các loại dầu gội và dầu xả.
Cách sử dụng: Vuốt cho tóc ráo nước sau khi gội, lấy một lượng mặt nạ vừa phải trộn với HUILE D'ARGAN CONDITIONING OIL - Tinh Dầu Huile D’argan Mát-xa nhẹ nhàng trên tóc và ngọn tóc, ủ nóng hoặc nguội từ 5-10 phút. Xả sạch với nước.
Bảo vệ
Sử dụng gel dưỡng tóc để tạo lớp màng bảo vệ tóc khỏi tác nhân gây hại từ bên ngoài như môi trường, thời tiết… gel dưỡng có thể sử dụng dễ dàng cho cả tóc khô lẫn tóc ướt bất cứ khi khi nào bạn muốn những sợi tóc bông xù vào nếp hay tạo sóng xoăn bồng bềnh.
Cách sử dụng: Thoa đều LIQUID CRYSTALS  Tinh thể lỏng lên lòng bàn tay. Vuốt gel dưỡng lên thân và ngọn tóc cho thấm sâu vào tóc. Không cần xả lại với nước.
Ba bước chăm sóc tóc trên không tốn của bạn quá nhiều thời gian và tiền bạc nhưng lợi ích mang lại thì rất nhiều cho mái tóc xoăn của bạn. Nên chú ý nhé!