Cặp dầu gội-mặt nạ phục hồi tóc hư tổn HUILE D’ARGAN 500ml - Tặng Tinh HUILE D’ARGAN 50ml

Mua Cặp HUILE D’ARGAN của Kléral System 500ml - Tặng Tinh dầu Huile D’Argan 500ml trị giá 305k, 

Giá: Liên hệ
  1  
0963 990 522

Cặp dầu gội-mặt nạ phục hồi tóc hư tổn HUILE D’ARGAN 500ml - Tặng Tinh HUILE D’ARGAN 50ml

Công dụng: Tóc bị tổn thương nặng sẽ trở nên xỉn màu, mất độ bóng, sờ vào sợi tóc thấy khô ráp, dễ gãy, rối, khó chải và phần đuôi bị chẻ ngọn đồng. Khi đó, bạn cần một liệu trình chuyên biệt để phục hồi cho mái tóc. Cặp dầu gội mặt nạ đến từ thương hiệu mỹ phẩm tóc chuyên nghiệp Kléral System (Italy) sẽ là giải pháp tối ưu cho bạn có một mái tóc khỏe đẹp!

Mua ngay hôm nay để được ưu đãi và quà tặng kèm Tinh dầu Huile D’Argan. Một cấu trúc đặc biệt chống lại sự lão hóa của tóc khiến cho tóc hấp thụ ngay lập tức và trở nên mềm tự nhiên như lụa. Huile d’Argan tái tạo tóc hư tổn bởi các yếu tố môi trường cũng như hóa chất.

Quà tặng kèm Tinh dầu chống lão hóa HUILE D'ARGAN CONDITIONING OIL , cấu trúc đặc biệt chống lại sự lão hóa của tóc khiến cho tóc hấp thụ ngay lập tức và trở nên mềm tự nhiên như lụa. Huile d’Argan tái tạo tóc hư tổn bởi các yếu tố môi trường cũng như hóa chất.

dgg------------------------------------------------

Cách sử dụng: 


Tóc bị tổn thương nặng sẽ trở nên xỉn màu, mất độ bóng, sờ vào sợi tóc thấy khô ráp, dễ gãy, rối, khó chải và phần đuôi bị chẻ ngọn đồng. Khi đó, bạn cần một liệu trình chuyên biệt để phục hồi cho mái tóc. Cặp dầu gội mặt nạ đến từ thương hiệu mỹ phẩm tóc chuyên nghiệp Kléral System (Italy) sẽ là giải pháp tối ưu cho bạn có một mái tóc khỏe đẹp!
Hướng dẫn sử dụng:

Bước 1: Cho một lượng vừa đủ dầu gội Huile D' Argan ra tay và xoa đều lên tóc. Mát xa nhẹ nhàng rồi xả sạch lại với nước. Dầu gội tái tạo với công thức đặc biệt có tác dụng phục hồi tái tạo tóc hỏng nặng, tạo độ ẩm sâu cho tóc, được chiết xuất từ dầu Argan tự nhiên.

Bước 2: Trộn 15-20g mặt nạ Huile D' Argan và 5 ml tinh dầu Huile D' Argan, đánh đều sau đó bôi lên thân tóc và phần ngọn tóc hư tổn; sử dụng máy là hoặc máy hấp kích nhiệt giúp các thành phần dưỡng chất hấp thụ sâu vào trong lõi tóc. Hỗn hợp 2 sản phẩm này rất giàu dưỡng chất đảm bảo cho tóc phục hồi sâu từ trong lõi tóc, làm cho sợi tóc đanh chắc và mềm trở lại.

Bước 3: Xả sạch với nước, dùng 5-10ml tinh chất làm giàu chất sừng Orchid Oil, vỗ và massage lên tóc. Đây là bước cuối phục hồi phần vỏ tóc. Trong tinh chất có chứa keratin, collagen, protein và các axit béo phục hồi, bổ sung lớp sừng bảo vệ sợi tóc, đồng thời giữ lại các dưỡng chất đã đưa vào trong lõi tóc từ các bước trước.

-----------------------

Nhập khẩu và phân phối bởi công ty cổ phần mỹ phẩm Vẻ Đẹp Việt.

Địa chỉ: 80B, Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội.

Thông tin thương hiệu: Thông tin thương hiệu: KLERAL SYSTEM http://vbcosmetics.vn/kleral-system-pc31.html

Hotline/zalo: 0963990522

Instagram: https://www.instagram.com/vbcosmetic

Fanpage: https://www.facebook.com/vedepviet.online/

Youtube: https://goo.gl/Z58Bjn

Đánh giá